3 vitamin E tự nhiên tốt 2020

Vitamin E của Kirkland Mỹ, sản phẩm của Puritan's Pride hay Enat 400 thành phần vitamin E tự nhiên vừa đủ/ ngày, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt, đạt chuẩn an toàn cho người dùng. Vitamin E của Mỹ Kirkland 400 IU Thường thì một lọ viên nang mềm vitamin E Kirland với giá rẻ nhất từ 400,000 đồng với 500 viên nang chứa vitamin E 400 IU, sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ. Đây là sản...

Có thể bạn quan tâm:

Vitamin E của Kirkland Mỹ, sản phẩm của Puritan’s Pride hay Enat 400 thành phần vitamin E tự nhiên vừa đủ/ ngày, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt, đạt chuẩn an toàn cho người dùng.

Vitamin E của Mỹ Kirkland 400 IU

Thường thì một lọ viên nang mềm vitamin E Kirland với giá rẻ nhất từ 400,000 đồng với 500 viên nang chứa vitamin E 400 IU, sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ. Đây là sản phẩm có khả năng chăm sóc sức khỏe an toàn và vượt trội. Những chất chống oxy hóa tốt nhất đã được cô đọng trong viên nang có thể hỗ trợ hệ miễn dịch, từ đó cải thiện sức khỏe tim mạch, da tóc cũng như não bộ và hệ thần kinh. Bạn có thể dùng Vitamin E uống sau bữa ăn để hấp thụ tốt nhất, vitamin E Kirland bôi da mặt có tác dụng rất tốt.

vitamin e

Vitamin E tự nhiên Puritan’s Pride Natural E – 400IU

Puritan’s Pride thực chất là tên công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn chuyên sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) lớn nhất tại nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Những sản phẩm của Puritan’s Pride sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất và có uy tín nhất trên thế giới, thương hiệu này được các bác sỹ cùng người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu chuộng nhất. 100% các sản phẩm của Puritan’s Pride đều được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của NBTY tại Mỹ và tất cả các cơ sở này đều đã đạt được tiêu chuẩn HACCP cũng như e-GMP. Sản phẩm này có thể dùng uống hoặc bôi ngoài da.

Vitamin E Enat 400

Thuốc Enat 400 là thuốc vitamin E được sản xuất tại Thái Lan do công ty dược phẩm Mega sản xuất. Thành phần Enat 400 có hai dạng là viên nang mềm và viên uống với thành phần chính là vitamin E 400 UI. Thuốc Enat 400 là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ chống lại thiệt hại do gốc tế bào gây ra, làm giảm đi các triệu chứng của bệnh chàm và làm giãn lỗ chân lông. Vitamin E 400 IU có nguồn gốc từ các nguồn tự nhiên có hoạt tính sinh học cao và dễ dàng được cơ thể hấp thụ hiệu quả hơn so với dạng tổng hợp.

Cách sử dụng

– Thuốc được sử dụng  với liều lượng 1 viên trên một ngày cho cả người lớn và trẻ em để bổ sung sự thiếu hụt vitamin E trong cơ thể.

– Để thuốc dùng có hiệu quả thì trước khi dùng, bạn nên tham khảo ý kiến Bác sĩ chuyên khoa hoặc dược sĩ những vấn đề về thuốc mà mình còn phân vân. Thông tin được ghi trên bao bì sản phẩm bạn cũng cần nắm rõ để sử dụng thuốc hợp lý nhất.

– Thuốc enat-400 uống có hiệu quả tốt nhất là sau bữa ăn, theo chỉ định của Bác sĩ. Bạn nhớ không được tự tiện điều chỉnh liều lượng, cũng không được tự ý dừng uống thuốc khi chưa được sự đồng ý hay tư vấn từ chuyên gia y tế

– Nếu uống vitamin E quá liều thì cần gọi ngay cho Bác sĩ hoặc đến trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn và hộ trợ các giải pháp khi cần thiết.

– Nếu bạn quên uống 1 liều theo qui định thì nên bổ sung càng sớm càng tốt. Trong trường hợp đã gầ kề với liều tiếp theo rồi thì hãy bỏ qua và tiếp tục uống thuốc theo đơn. Không được tự tiện nâng liều lên gấp đôi trong lần k

Có nên bổ sung vitamin E hàng ngày không?

Vitamin E mặc dù rất tốt cho cơ thể nhưng nếu lạm dụng với mục đích duy trì tuổi trẻ hay sắc đẹp thì tác dụng chống oxy hóa của loại vitamin này sẽ bị triệt tiêu. Khi dùng lâu dài, vitamin E sẽ phải họat động như một chất ủng hộ sự họat động của các gốc tự do trong cơ thể, từ đó có thể gây tổn hại cho tế bào. Thậm chí còn có những nghiên cứu chỉ ra rằng, uống vitamin E liều cao còn làm gia tăng nguy cơ bị ung thư phổi. Hơn thế nữa, nếu bạn vitamin E liều cao vào tĩnh mạch còn có thể gây tử vong.

Theo các bác sĩ, việc bổ sung vitamin E mỗi ngày sau 30 tuổi có thể được nhưng chỉ nên dùng trong 1 – 2 tháng, sau đó bạn nên nghỉ một thời gian rồi mới dùng tiếp. Ngoài ra, việc dùng vitamin E bổ sung cũng chỉ nên áp dụng với những người có làn da khô hoặc có chế độ ăn nghèo vitamin E. Ngoài ra, những người bệnh như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, bệnh gan, và bệnh tự miễn… thì mới cần bổ sung vitamin E hàng ngày, nhưng mỗi ngày cũng chỉ được dùng không quá 400 UI , mà các bệnh nhân này cũng chỉ nên dùng cách nhật 1 – 2 tháng, nghỉ 1 thời gian rồi mới lại dùng tiếp. Với những bạn khỏe mạnh thì chỉ nên dùng Vitamin E từ thực phẩm mà thôi.

từ khóa

Ngày 05/07 năm 2020 | Khỏe | Vitamin | Tag: