Phòng khám 56 Hai Bà Trưng bác sĩ nào tốt?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khám thai, vô sinh, siêu âm, tiêm phòng cho mẹ& bé với chi tiết bảng giá, lịch làm việc, bác sĩ hay gợi bên dưới. Phòng khám 56 Hai Bà Trưng ở đâu? Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khoa gì? Khám thai, khám vô sinh, khám cho trẻ sơ sinh...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khám thai, vô sinh, siêu âm, tiêm phòng cho mẹ& bé với chi tiết bảng giá, lịch làm việc, bác sĩ hay gợi bên dưới.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng ở đâu?

56 hai ba trung 0

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khoa gì?

56 hai bà trưng khám bác sĩ nào tốt?

Hiện nay tất cả đội bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản có nhiều kinh nghiệm. Họ là người có trình độ và chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Trong số đó phải kể đến:

Bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt

Bác sĩ Nguyệt khám rất nhẹ nhàng và ân cần với bệnh nhân. Bác sĩ Nguyệt là Phó trưởng khoa bệnh viện sản nên có chuyên môn cũng như tay nghề cao và rất đáng tin cậy.

Bác sĩ Phạm Thanh Hiền

Bác sĩ Hiền chuyên khám về hiếm muộn và u nang buồng trứng. Ngoài ra, bác sĩ cũng rất mát tay với các dịch vụ sản, phụ khoa khác. Bác sĩ Hiền hơi khó tính và gắt gỏng với bệnh nhân nhưng theo chia sẻ của rất nhiều người theo khám và chữa bệnh bác sĩ Hiền, đều đánh giá bác sĩ là người tốt tình, tâm không có ác ý và khám chữa bệnh cũng như trả lời thắc mắc của bệnh nhân rất nhiệt tình. Kinh nghiệm khám bác sĩ Hiền bạn nên nghe theo lời bác sĩ, bác sẽ rất ân cần và nhẹ nhàng cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích.

Bác sĩ Hồng Minh

Bác sĩ Minh có học vị Tiến sĩ và giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa Gia đình thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ Minh có hơi hay cáu gắt với bệnh nhân nhưng trong quá trình khám chữa bệnh thì là người rất nhiệt tình và chu đáo.

 Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Cường công tác tại khoa chẩn đoán hình ảnh trước sinh của bệnh viện C. Chuyên khoa của bác sĩ là siêu âm thai nhi. Bác sĩ đặc biệt có chuyên môn cao trong chẩn đoán dị tật thai nhi trước sinh.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có tốt không?

Nhìn chung, phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một phòng khám sản, phụ khoa chất lượng tốt với các máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu như: Máy siêu âm kỹ thuật số VINGMED 800-C2, máy nội soi OLYMPUS – CV150, CV-200… Mình cũng xin chia sẻ thêm một số kinh nghiệm đặt lịch khám và kinh nghiệm khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Với chi tiết thông tin về bác sĩ, lịch làm việc về phòng khám 56 Hai Bà Trưng mà baodinhduong.vn vừa giới thiệu, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn đọc.

từ khóa

Ngày 04/07 năm 2020 | Bau | Khỏe | Tag: .