10 bác sĩ dinh dưỡng giỏi TPHCM có phòng khám ngoài giờ

Khám cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, béo phì và các hội chứng dinh dưỡng thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tại phòng khám bác sĩ Phương Lan, Đào Phi Yến, Lân Đính, Thúy Tươi.... cho kết quả chẩn đoán và điều trị khả quan nhất hiện nay ở HCM. Khi nào nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng? Sau tháng ở cữ đầu tiên của mẹ, cân nặng của bé bắt đầu tăng dần đều. Nhưng nếu thấy...

Có thể bạn quan tâm:

Khám cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, béo phì và các hội chứng dinh dưỡng thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tại phòng khám bác sĩ Phương Lan, Đào Phi Yến, Lân Đính, Thúy Tươi…. cho kết quả chẩn đoán và điều trị khả quan nhất hiện nay ở HCM.

Khi nào nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng?

Sau tháng ở cữ đầu tiên của mẹ, cân nặng của bé bắt đầu tăng dần đều. Nhưng nếu thấy có biểu hiện trẻ suy dinh dưỡng hoặc một trong những triệu chứng sau thì mẹ nên đưa bé đi khám dinh dưỡng càng sớm càng tốt:

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phòng khám bác sĩ Huỳnh Công Hiếu

Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, để lại nhiều ấn tượng dịch vụ tốt với bệnh nhân.

Ngoài công tác điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ như: suy dinh dưỡng, nhẹ cân, khó ăn, còi xương, béo phì…phòng khám bác sĩ Hiếu còn cung cấp các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng.

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phòng khám dinh dưỡng bác sĩ Nguyễn Thùy Trang

Nhắc đến phòng khám bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thùy Trang. Phòng khám bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, cơ sở khám chữa bệnh hiện đại luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

bác sĩ dinh dưỡng hcm 2018

Để thuận lợi cho người bệnh, phòng khám đi kèm các dịch vụ đặc biệt như tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh, Dinh dưỡng thai kỳ biểu đồ tăng trưởng WHO, dinh dưỡng làm đẹp,…

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phòng khám bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận Phú Nhuận, phòng khám bác sĩ Nguyễn Lân Đính là một trong những cái tên lão làng của danh sách các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM.

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Thúy Tươi

Bạn đang tìm bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở tphcm? Phòng khám bác sĩ Lê Thúy Tươi là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo.

Lê Thúy Tươi – bác sĩ phụ trách phòng khám dinh dưỡng tphcm

Với đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Cơ sở trang thiết bị phòng khám không ngừng cập nhật đổi mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là địa điểm khám dinh dưỡng.

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phòng khám dinh dưỡng bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận Phú Nhuận, phòng khám bác sĩ Nguyễn Lân Đính là một trong những cái tên lão làng của danh sách các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM.

Bác sĩ Đính là chuyên gia đầu ngành về dnh dưỡng ở TpHCM. Bác sĩ cũng là một trong những người sáng lập trung tâm dinh dưỡng lúc bấy giờ.

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phòng khám dinh dưỡng bác sĩ Đào Yến Phi

Là cái tên khá mới trong danh sách những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM, phòng khám bác sĩ Đào Yến Phi đang ngày càng củng cố được danh tiếng của mình với chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh.

Bác sĩ Phi nổi tiếng mát tay về điều trị các bệnh dinh dưỡng ở trẻ nhỏ và chăm sóc tư vấn sức khỏe dinh dưỡng mẹ bầu. Bác sĩ Đào Thị Yến Phi với trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ khám chữa bệnh chu đáo, nhiệt tình đã tạo nên uy tín riêng trong chuyên ngành dinh dưỡng.

Các dịch vụ chính tại phòng khám: Thực đơn cho trẻ, Dinh dưỡng theo tuổi, Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng làm đẹp,…

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Trần Lan Hương

So với các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở tphcm, bác sĩ Trần Lan Hương tuy vào ngành với thời gian ngắn hơn nhưng trình độ xứng đáng thuộc top đầu.

Phòng khám bác sĩ Hương tọa lạc tại trung tâm quận Phú Nhuận trang bị đầy đủ các cơ sở dịch vụ tốt nhất với thời gian làm việc cố định thuận lợi cho việc thăm khám.

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Nguyễn Thị Hoa

Thứ Bảy & Chủ Nhật: Nghỉ

Không còn là cái tên xa lạ với người dân khu vực quận 6 TpHCM, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Hoa là địa điểm khám chữa bệnh uy tín nhất về chuyên khoa dinh dưỡng.

Các dịch vụ điều trị tại phòng khám: Đo chỉ số BMI, Biểu đồ tăng trưởng WHO, Dinh dưỡng hợp lý, Dinh dưỡng cho người bệnh, Dinh dưỡng thể thao,…

Top bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Lê Thị Bích Nga

Phòng khám bác sĩ Nga với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng các dịch vụ khám chữa bệnh, dụng cụ trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ y tế đang dần củng cố uy tín của mình. Để thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Với top 10 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCMbaodinhduong.vn vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình địa chỉ khám dinh dưỡng gần nhà, uy tín cho bé! Chúc mẹ thành công.

từ khóa

Ngày 10/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .