Top bác sĩ giỏi bệnh viện Mekong 2020

Bác sĩ Thanh Thủy, Minh Tâm, Ngọc Lan, Hoàng Uyên, Mỹ Phượng, Kim Dung chuyên sản khoa là top những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, được nhiều mẹ tin tưởng trong thời gian qua. Sinh ở Mekong bao nhiêu tiền? Top bác sĩ giỏi bệnh viện Mekong - Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm bệnh viện Mekong Địa chỉ: Số 201/127 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 -...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ Thanh Thủy, Minh Tâm, Ngọc Lan, Hoàng Uyên, Mỹ Phượng, Kim Dung chuyên sản khoa là top những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, được nhiều mẹ tin tưởng trong thời gian qua.

Sinh ở Mekong bao nhiêu tiền?

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Mekong – Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm bệnh viện Mekong

bac-si-tham-mekong-0

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Mekong – Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy khoa chẩn đoán hình ảnh

Tiến sĩ Tạ Thị Thanh Thủy đã nhân rất nhiều các chứng chỉ bổ túc kiến thức nghiên cứu, như: Dịch tễ học thai ngoài tử cung; Giá trị của các phương tiện chẩn đoán thai ngoài tử cung; Thai ngoài tử cung: những bước tiến trong điều trị; Phôi thai học; Siêu âm sản phụ khoa; Phẫu thuật nội soi; Dịch tể học; Vô sinh; Phẩu thuật vú. Ngoài lĩnh vực y tế, tiến sĩ Tạ Thị Thanh Thuỷ cũng nhận chứng chỉ về Toán thống kê; Kinh tế y kế; Xã hội học. Tiến sĩ cũng có khoảng 20 công trình nghiên cứu khoa học đã thực hiện và được công bố.

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Mekong – Bác sĩ Nguyễn Kim Dung

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý và thai nhi, Sản phụ khoa. Với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong, Bác sĩ Kim Dung thực sự là điểm đến đáng tin cậy dành cho các chị em. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Kim Dung hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Mekong.

Đặc biệt, phòng khám còn có dịch vụ đặt khám online (lựa chọn được giờ khám) sẽ giúp tiết kiệm được thời gian mà chi phí thì vô cùng hợp lí cho các chị em chúng ta.

Top bác sĩ giỏi bệnh Mekong – Bác sĩ Mỹ Phượng bệnh viện Mekong

Các bác sĩ sản phụ khoa giỏi bệnh viện Mekong khác gồm

Bác sĩ bệnh viện MêKong đa phần đều có trình độ chuyên môn cao (trình độ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư), có nhiều năm kinh nghiệm khám và hỗ trợ điều trị các loại bệnh chuyên khoa, đặc biệt là khoa sản và khoa nhi.

từ khóa

Ngày 11/08 năm 2020 | Bau | Tag: .