Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020

Bác sĩ Phí Duy Tiến, bs Hồng Dung bệnh viện mắt TPHCM, bác sĩ Phương Thu, bác sĩ Ngô Thanh Tùng... là top những bác sĩ chuyên nhãn khoa nổi tiếng, kinh nghiệm nhất TPHCM hiện nay. Các bệnh về mắt được xem là các bệnh cần được ưu tiên điều trị bởi những hậu quả mà nó đem đến thật nguy hại, có thể dẫn tới mù lòa. Hơn thế, không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày nay các...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ Phí Duy Tiến, bs Hồng Dung bệnh viện mắt TPHCM, bác sĩ Phương Thu, bác sĩ Ngô Thanh Tùng… là top những bác sĩ chuyên nhãn khoa nổi tiếng, kinh nghiệm nhất TPHCM hiện nay.

Các bệnh về mắt được xem là các bệnh cần được ưu tiên điều trị bởi những hậu quả mà nó đem đến thật nguy hại, có thể dẫn tới mù lòa. Hơn thế, không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày nay các bệnh về Mắt có xu hướng tăng cao ở Việt Nam, nhất là ở độ tuổi của các bé, trẻ nhỏ, với nhiều nguyên nhân khác nhau kiến các em mắc các bệnh về mắt, đây là một thông tin đáng báo động.

Để có thể giúp ngăn chặn và phát hiện sớm các bệnh về mắt cho gia đình, Baodinhduong xin giới thiệu đến bạn đọc top bác sĩ giỏi nằm trong danh sách bác sĩ giỏi hàng đầu tại tp.HCM chuyên điều trị các bệnh liên quan đến mắt để bạn đọc tham khảo.

Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020 – Bác sĩ Phí Duy Tiến

BS Phí Duy Tiến hiện đang là Phó Giám Đốc BV Mắt TPHCM. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn dành thời gian thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng.

Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020 – Bác sĩ Trần Thị Phương Thu

bac-si-mat-hcm-0

Với kiến thức sâu rộng, Bác sĩ Phương Thu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa Odessa, Liên Xô cũ vào năm 1979. Từ sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đã công tác tại nhiều vị với nhiều vị trí khác nhau như Giám đốc Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Hội nhãn khoa Hoa Kỳ. Chủ nhiệm bộ môn Mắt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh…

Bác sĩ tại là giám đốc bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam, bác sĩ Phương Thu được rất nhiều bệnh viện lớn và uy tín mời về để thực hiện những ca mổ mắt quan trọng.

Về chuyên môn

Bác sĩ Thu có trình độ chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Từng nắm giữ nhiều vai trò và chức vị quan trọng trong lĩnh vực Y tế, cho thấy khả năng về chuyên môn cũng như kiến thức chung của bác sĩ rất tốt.

Riêng đối với những trường hợp có các bệnh lý về mắt phức tạp thì người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn hướng giải quyết điều trị bệnh sớm nhất nhé.

Về thái độ phục vụ

Do một phần là bác sĩ nữ nên bác sĩ Thu được bệnh nhân cũng như động nghiệp đánh giá là tương đối dễ gần, đúng cung cách của một người giám đốc bệnh viện cũng như là một người thầy thuốc.

Cơ sở vật chất phòng khám

Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến cho bệnh nhân. Các thiết bị tại đây luôn được nâng cấp, đổi mới và nhập khẩu từ nước ngoài giúp người bệnh an tâm hơn và đem lại kết quả chữa trị hiệu quả hơn.

Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020 – Bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung đang là phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Là giảng viên tại Đại học y Dược thành phố Hồ Chí Minh và Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, đây là những trường Đại học chất lượng và uy tín trong ngành y dược nói chung.

Về chuyên môn

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Đào Hồng Dung đã thực hiện hơn 100,000 ca bao gồm các phẫu thuật PHACO, đặc biệt đối với các bệnh về võng mạc, bong võng mạc. Con số trên đã nói lên chuyên môn rất tốt và giàu kinh nghiệm của bác sĩ.

Không chỉ được đánh giá cao về bác sĩ Hồng Dung bởi ngoài những ca phẫu thuật nói trên, bác sĩ Dung còn chuyên phẫu thuật bệnh lý đục thủy tinh thể hay cườm khô. Thực hiện trực tiếp khám và chữa các bệnh lý tổng quát về mắt cho các bệnh nhân, chữa và phẫu thuật tất cả các bệnh lý đáy mắt.

Về thái độ phục vụ

Là một bác sĩ tốt, bác sĩ Dung được nhiều người kính trọng từ các bệnh nhân đến khám tại bệnh viện và phòng khám mà bác sĩ công tác đến đồng nghiệp.

Cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Dung

Phòng khám của bác sĩ Dung được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ và đảm bảo vệ sinh, chống cháy nổ. Chi phí khám bệnh cũng công khai và phù hợp với mức chi trả chung.

Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020 – Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Do tính chất công việc, bác sĩ Thanh Tùng thường xuyên phải đi công tác, vì thế để tiện cho bạn, bạn nên gọi điện trước để biết thời gian khám cụ thể và sắp xếp cho hợp lý. Phòng khám của bác sĩ Tùng không cho hẹn giờ khám qua điện thoại nên bạn lưu ý phải đến nơi để lấy số thứ tự nhé.

Về chuyên môn

Bác sĩ Tùng được đánh giá là người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đặc biệt là trong chuyên môn thực hiện các ca phẫu thuật về Mắt. Nếu bạn đọc muốn được tư vấn, khám và tiến hành mổ các bệnh về mắt, cần phẫu thuật thì nên đến và hẹn gặp bác sĩ Thanh Tùng để nhận được lời khuyên và chữa trị đúng đắn nhất.

Cơ sở vật chất phòng khám

Phòng khám mới, sạch sẽ, thoáng, đầy đủ thiết bị, máy móc. Phòng khám đạt tiêu chuẩn, bạn đọc có thể yên tâm tới khám và chữa bệnh.

Top bác sĩ mắt giỏi TPHCM 2020 – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Bác sĩ Trang hiện đang đảm nhận chức vụ là Trưởng khoa Mắt Nhi – phòng khám Lé – bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

Về chuyên môn

Trong giới y khoa, Bác sĩ Trang nổi tiếng về chuyên môn cao, chuyên trị các bệnh về Mắt và các dị tật liên quan đến Mắt ở trẻ em. Anh chị có con em bị mắc một trong những bệnh về Mắt thì nên đến bác sĩ môt lần để khám và biết được tình trạng cũng như hướng điều trị từ bác sĩ để cho bé có đôi mắt khỏe mạnh.

Về thái độ phục vụ

Các bác sĩ, y tá phục vụ tại phòng khám có thái độ nhẹ nhàng, niềm nở, tận tình, có tâm với nghề.

Cơ sở vật chất phòng khám

Tương đối tốt. Các thiết bị chuyên ngành phục vụ cho quá trình khám, chữa và điều trị bệnh đầy đủ và đa số được nhập khẩu từ nước ngoài về. Đảm bảo vệ sinh, thoáng giúp bạn yên tâm hơn khi đến điều trị bệnh.

từ khoá
Ngày 03/12 năm 2019 | Khỏe | Tag: