Bảng giá bệnh viện Phụ Sản Trung Ương 2020

Bảng giá bệnh viện phụ sản trung ương 2020 với các mục: khám thai, siêu âm xét nghiệm thai định kỳ cùng mức phí sinh thường, sinh mổ phòng 1 người, 2 người cho các mẹ tham khảo. Bệnh viện phụ sản Trung Ương ở đâu? Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở đầu ngành Sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện phụ sản trung ương 2020 với các mục: khám thai, siêu âm xét nghiệm thai định kỳ cùng mức phí sinh thường, sinh mổ phòng 1 người, 2 người cho các mẹ tham khảo.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương ở đâu?

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở đầu ngành Sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo bài bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …).

benh-vien-phu-san-trung-uong-0

Quy trình khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương 2020

Bước 1. Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).

Bước 2.Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hoá đơn khám bệnh.

Bước 3. Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.

Bước 4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.

Bước 5. Siêu âm: đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

Bước 6. Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A),đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.

Bước 7.Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển người bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Người bệnh nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương chuyên khoa gì?

Bảng giá bệnh viện phụ sản Trung Ương 2020

Hiện nay, bảng giá của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương có hai loại: Khám bảo hiểm y tế và khám dịch vụ. Cụ thể như sau:

phu san trung uong 1

Sinh ở bệnh viện phụ sản trung ương bao nhiêu tiền 2020?

Sinh ở bệnh viện phụ sản Trung Ương có rất nhiều dịch vụ sinh với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình. Cụ thể như sau:

Phòng dịch vụ có 4 loại:

Với những thông tin về lịch làm việc, bảng giá, quy trình và kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Trung Ương mà baodinhduong.vn vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: