Bệnh viện 600 giường có khám chủ nhật không?

Bệnh viện 600 giường khám chủ nhật khám chủ nhật từ 7h30 đến 11h30, khám cấp cứu 24/24h với đầy đủ chi tiết bảng giá, kinh nghiệm khám tại bệnh viện sản nhi Đà Nẵng bên dưới. Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng ở đâu? 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Khuê Mỹ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3957 777 Website: https://phusannhidanang.org.vn/ Bệnh viện Phụ sản – nhi...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện 600 giường khám chủ nhật khám chủ nhật từ 7h30 đến 11h30, khám cấp cứu 24/24h với đầy đủ chi tiết bảng giá, kinh nghiệm khám tại bệnh viện sản nhi Đà Nẵng bên dưới.

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng ở đâu?

Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng (còn gọi là bệnh viện 600 giường) là bệnh viên chuyên khoa sản – nhi đầu ngành của khu vực miền Trung – Tây Nguyên được đông đảo các mẹ bầu ở Đà Nẵng tín nhiệm và chọn làm nơi vượt cạn cho mình. Các bác sĩ tại bệnh viện được cử đi học trong và ngoài nước, sẵn sàng thực hiện các ca sinh khó, tăng cường tỉ lệ sinh em bé khỏe mạnh. Trong tương lai gần, bệnh viện sẽ được tiếp tục đầu tư, mở rộng lên quy mô 1.000 giường, cùng với nhiều dự án nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng được trang bị trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong việc: nội soi bóc nhân xơ tử cung, nội soi phẫu thuật vòi trứng, nội soi cắt buồng tử cung… Đây cũng là nơi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn với đơn vị hỗ trợ sinh sản, thụ tinh nhân tạo… Hiện nay, khoa hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản –  nhi Đà Nẵng là 1 trong những đơn vị hỗ trợ sinh sản hàng đầu cả nước và lớn nhất khu vực miền Trung.

Bệnh viện 600 giường có khám chủ nhật không?

Giờ làm việc hàng tuần thứ 2 đến thứ 7:

Riêng chủ nhật chỉ khám buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Kinh nghiệm khám thai tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Lấy và xếp số thật nhanh

Tất cả bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng đều phải xếp hàng lấy số thự tự và đợi gọi đến lượt khám bệnh. Vì vậy, muốn được khám trước thì bạn hãy đến thật sớm và nhanh chóng lấy số thự tự của mình nhé.

Nên đi làm xét nghiệm trước

Trước khi đi khám các mẹ nên dự tính sẵn là mình sẽ khám và siêu âm hoặc là làm các xét nghiệm máu và nước tiểu để căn thời gian cho hợp lý và không phải đợi chờ lâu. Vì khi xét nghiệm phải đợi lấy kết quả lâu hơn siêu âm, vậy nên sau khi lấy số thứ tự, các mẹ nên nhanh chóng mang giấy đăng ký siêu âm đến phòng siêu âm để đăng ký lượt khám trước và sau đó thì đi làm các xét nghiệm trước nhé. Như vậy, sau khi làm các xét nghiệm và siêu âm xong, bạn đã có thể lấy kết quả xét nghiệm mà không phải đợi chờ lâu. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian rồi đúng không nào?

Chuẩn bị đồ sinh cho mẹ và bé

Trước khi vào phòng sinh các mẹ sẽ được yêu cầu chuẩn bị 1 bộ quần áo của mẹ, 1 bộ của bé bao gồm: áo, tã, khăn giấy, mũ, găng tay, chân…1 lốc sữa và 1 chai nước. Tất cả những vật dụng cần thiết này các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ từ trước ở nhà, nếu không, bệnh viện có siêu thị mini phục vụ 24/24 bán tất cả các đồ dùng cần thiết nên rất tiện lợi mẹ nhé.

từ khóa

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: .