Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không?

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không? Chia sẽ những thông tin hữu ích về bệnh viện Đa khoa An Việt như: lịch làm việc, địa chỉ, kinh nghiệm và lưu ý khi đến khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện An Việt ở đâu? Bệnh viện Đa khoa An Việt là cái tên được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Hiện tại, lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện khám đang ngày một tăng...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không? Chia sẽ những thông tin hữu ích về bệnh viện Đa khoa An Việt như: lịch làm việc, địa chỉ, kinh nghiệm và lưu ý khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện An Việt ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa An Việt là cái tên được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Hiện tại, lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện khám đang ngày một tăng lên.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân có thế mạnh về các bệnh lý tai mũi họng, sản phụ khoa, thần kinh, với đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội: Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Việt Đức,…

Địa chỉ

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh

Liên hệ

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không?

Lịch làm việc bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Cụ thể, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian:

Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng để có thể nhận kết quả xét nghiệm (khi được yêu cầu) ngay trong ngày.

Ngoài ra, các bác sĩ giỏi được mời về đều có lịch khám cụ thể, người bệnh muốn khám Giáo sư cần gọi điện đến bệnh viện trước để tiện sắp xếp lịch đi khám. Người bệnh có thể tham khảo bảng lịch khám giáo sư dưới đây:

Bệnh viện An Việt chuyên khoa gì?

Ngoài ra bệnh viện còn khám và điều trị các chuyên khoa khác như:

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không?

Một số nhận xét chung:

Đường đi đến bệnh viện An Việt nhanh nhất

Nếu bạn đã quen với đường phố Hà Nội thì có lẽ sẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa vì Trường Chinh là một trong những trục đường lớn và dễ tìm tại Hà Nội.

Nếu bạn ở tỉnh khác tới và đi xe khách đến các bến xe thì có thể di chuyển bằng xe bus vì điểm đỗ xe bus rất gần với bệnh viện:

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác nhằm chủ động thời gian hơn như: taxi, xe ôm…

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện An Việt 2020

Với những thông tin về kinh nghiệm, lịch làm việc của bệnh viện An Việt mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và tiết kiệm được thời gian khi đến khám tại bệnh viện An Việt nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .