Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh tốt nhất 2020

Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, khoa Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, khoa Nội Thần kinh Tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115, khoa Nội Thần kinh - Huyết học, Bệnh viện Nhân dân Gia Định,...Là top bệnh viện chuyên khoa thần kinh nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong nghề. Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 -...

Có thể bạn quan tâm:

Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, khoa Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, khoa Nội Thần kinh Tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115, khoa Nội Thần kinh – Huyết học, Bệnh viện Nhân dân Gia Định,…Là top bệnh viện chuyên khoa thần kinh nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong nghề.

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 – Bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh Quốc tế

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh đầu tiên tại Việt Nam.

Bệnh viện có tổng số vốn đầu tư 200 tỷ đồng Việt Nam, diện tích sử dụng khoảng 4.500m2 , với quy mô ban đầu 30 giường bệnh, khi hoạt động hết công suất, số lượng giường bệnh thực kê có thể đạt đến 100 giường.

Địa chỉ

Liên hệ

Bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh Quốc tế có mấy khoa?

Bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh Quốc tế có tốt không?

Đây là bệnh viện tư nhân và là bệnh viện chuyên khoa Thần kinh đầu tiên trên cả nước, được đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại:

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn và liên tục được hỗ trợ từ các bác sĩ Ngoại Thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy để đảm bảo thực hiện điều trị cho người bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên hợp tác với các bác sĩ từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thực hiện điều trị các ca khó.

Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng bệnh nhân có thể thanh toán chi phí bằng bảo hiểm y tế kể cả một số dịch vụ có chi phí lớn. Vì vậy, người bệnh nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám để được hướng dẫn.

Bệnh viện có đội ngũ nhân sự bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên khoa Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh Quốc tế

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện chợ Rẫy

Khoa Ngoại Thần kinh là một chuyên khoa được chú trọng của Bệnh viện Chợ Rẫy. Hầu hết các ca bệnh được chuyển đến đây đều là ca bệnh khó vì đây là một trong những nơi có các bác sĩ phẫu thuật thần kinh hàng đầu tại TP HCM, cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ưu cho việc điều trị.

Địa chỉ

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện chợ Rẫy có tốt không?

Tuy nhiên, người bệnh cũng nên cân nhắc khi lựa chọn đi khám tại đây, vì:

Lịch làm việc khoa ngoại thần kinh bệnh viện chợ Rẫy

Để thăm khám với các bác sĩ Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy bạn có thể đăng kí khám tại Khoa khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngoài ra, bạn có thể khám dịch vụ tại Phòng khám Chuyên gia của bệnh viện vào thứ 2 và thứ 5 (đăng kí khám tại Khoa khám bệnh).

Khoa nội thần kinh bệnh viện chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt – tuyến Trung ương, đây cũng là bệnh viện tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị hàng ngày gần như đông nhất cả nước. Là một trong những khoa quan trọng của bệnh viện, Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy luôn là nơi được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến thăm khám.

Địa chỉ

Khoa nội thần kinh bệnh viện chợ Rẫy khám và điều trị bệnh gì?

Khoa Nội Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội thần kinh như: đau đầu, đau cơ, nhược cơ, suy nhược thần kinh, động kinh, parkinson,…

Bên cạnh khám lâm sàng, khoa còn sử dụng các thiết bị thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị: máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),…

Lịch làm việc khoa nội thần kinh bệnh viện chợ Rẫy

Để được khám với các bác sĩ Nội Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể đăng kí khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khu dịch vụ từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Thông thường sáng các buổi sáng, đặc biệt là ngày đầu tuần sẽ rất đông, bạn có thể đi khám vào ngày gần cuối tuần hoặc buổi chiều (tùy theo tình trạng) để giảm thời gian chờ đợi.

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, là giảng viên của Trường Đại học Y dược TP HCM. Khoa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị chẩn đoán như khu điều trị ngoại trú, nội trú, phòng điện não, điện cơ….

Địa chỉ

Chức năng và nhiệm vụ

Khám, chẩn đoán và điều trị:

– Các bệnh thần kinh chung
– Bệnh rối loạn vận động như bệnh Parkinson, run, loạn trương lực…
– Bệnh thần kinh-cơ như viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, viêm cơ…
– Sa sút trí tuệ như Alzheimer…
– Động kinh, co giật.
– Đột quỵ cấp (nhồi máu não, xuất huyết não, xuất huyết dưới nhện), các phương pháp phòng ngừa đột quỵ tái phát như dùng thuốc, đặt stent, phẫu thuật.
– Các chứng đau như đau đầu, đau thần kinh…

Điều trị Botulinum neurotoxin trong các bệnh loạn trương lực (co thắt nửa mặt, co thắt mi mắt, vẹo cổ co thắt, viết khó…), co cứng cơ, tăng tiết mồ hôi, nước bọt, đau mạn tính kháng trị.

Tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân nhằm phổ cập kiến thức cho bệnh nhân, thân nhân.

Thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học

Đào tạo và huấn luyện cho sinh viên, học viên sau đại học.

Khoa thần kinh bệnh viện Đại học Y dược TP HCM chuyên về gì?

Thế mạnh của khoa là điều trị các bệnh lý thần kinh bằng phương pháp nội khoa. Một số bệnh lý thường xuyên điều trị như:

Bên cạnh đó, Khoa cũng phối hợp chặt chẽ với bác sĩ Phân khoa Ngoại thần kinh và các khoa khác để có phương án điều trị phù hợp nhất đối với từng người bệnh.

Kinh nghiệm đi khám tại khoa thần kinh bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện tuyến trung ương, được nhiều người bệnh tin tưởng, vì vậy hàng ngày tiếp nhận rất đông người bệnh đến khám và điều trị. Nếu đi khám tại đây, bạn nên khám vào ngày gần cuối tuần và đặt khám trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 – Bệnh viện Nhân dân 115

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Khoa nội thần kinh bệnh viện 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hạng I tuyến Thành phố. Khoa Nội thần kinh của bệnh viện thực hiện khám và điều trị các bệnh lý thần kinh bằng nội khoa, thực hiện các kỹ thuật đo điện não, điện cơ. Khoa có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh lý rối loạn vận động như parkinson, liệt chi,…

Địa chỉ

Khoa nội thần kinh bệnh viện 115 có tốt không?

Khoa hiện có trang thiết bị cơ bản khám nội thần kinh, ngoài ra khoa kết hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh để hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu các bệnh lý.

Các phương pháp điều trị kỹ thuật cao

– 2015: Khoa ứng dụng Botulinum Toxin A trong điều trị các bệnh lý về rối loạn vận động giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.

– Điều trị các bệnh tự miễn về thần kinh bằng Immunoglobulin.

– Phối hợp với khoa Hồi sức tích cực điều trị điều hòa miễn dịch trong các bệnh lý thần kinh cơ bằng phương pháp thay huyết tương.

– Phối hợp khoa Ngoại lồng ngực mạch máu điều trị nhược cơ do u tuyến ức.

Trang thiết bị kỹ thuật

+ Máy điện não (EEG)

+ Máy điện cơ (EMG)

Đăng kí khám tại khoa nội thần kinh bệnh viện 115 như thế nào?

Để khám với các bác sĩ tại Khoa Nội Thần kinh Tổng quát, bạn có thể đăng kí tại Khoa Khám bệnh hoặc qua tổng đài 1080. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng kí khám dịch vụ trực tiếp tại khoa ở Khu A – Tầng 3 từ thứ 2 đến thứ 6 qua số tổng đài 0903575306. Nếu đăng kí khám qua tổng đài, bạn vui lòng đăng kí trước khi đi khám ít nhất 1 ngày.

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện 115

Khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Nhân dân 115 là đơn vị điều trị và phẫu thuật bệnh lý thần kinh tuyến cuối của TP HCM. Hiện tổng số ca phẫu thuật thần kinh hàng năm tại khoa đứng thứ 2 trên cả nước.

Địa chỉ

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện 115 có tốt không?

Khoa có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ khám và chẩn đoán bệnh lý thần kinh bằng phương pháp ngoại khoa. Một số trang thiết bị như kính vi phẫu thuật Leica, hệ thống nội soi thần kinh, vi phẫu thuật u tuyến yên, vi phẫu thuật kẹp túi phình động mạch não.

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện 115 khám và điều trị bệnh gì?

Là đơn vị tuyến cuối nên Khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Nhân dân 115 tiếp nhận và điều trị hầu hết các bệnh lý ngoại khoa thần kinh:

Đăng kí khám tại khoa ngoại thần kinh bệnh viện 115 như thế nào?

Hiện tại, người bệnh có thể đăng kí khám với các bác sĩ Ngoại Thần kinh tại Khoa khám bệnh hoặc đăng kí khám dịch vụ trực tiếp tại khoa ở Khu B – Tầng 1. Để tránh phải chờ đợi, người bệnh có thể đăng kí khám trước qua tổng đài 028.38655108 (7h00 – 16h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 7h00 – 11h00 Chủ Nhật).

Top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020 – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khoa nội thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện hạng I của TP HCM. Khoa Nội Thần kinh – Huyết học của bệnh viện có thế mạnh chuyên sâu về khám và điều trị các bệnh lý mạch não và thần kinh chung. Một số bệnh lý tai biến mạch máu não được điều trị tại khoa như: Đột quỵ, xuất huyết não, sa sút trí tuệ sau tai biến,… Đặc biệt, khoa còn tổ chức tầm soát nguy cơ đột quỵ cho bệnh nhân có nhu cầu.

Địa chỉ

Liên hệ

Khoa nội thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định có tốt không?

Khoa được trang bị 2 phòng thăm dò chức năng là điện cơ và điện não. Ngoài ra, khoa còn kết hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh để thực hiện các kỹ thuật khác cho người bệnh như chụp MRI, chụp CT-Scanner, chụp Xquang,…. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đi lựa chọn khám và điều trị tại đây.

Hiện tại, nhiều quy trình điều trị chuẩn đã được khoa áp dụng để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Lịch làm việc khoa nội thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định

Để được khám với các bác sĩ tại Khoa Nội Thần kinh – Huyết học, bạn có thể đến đăng kí khám tại Khoa khám bệnh từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần. Riêng thứ 7, chi phí được tính theo phí khám theo yêu cầu.

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định

Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân Gia Định chuyên sâu về điều trị các bệnh lý sọ não, cột sống và phẫu thuật thần kinh chức năng. Khoa được đầu tư các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại như: kính vi phẩu thuật thần kinh, dụng cụ phẫu thuật nội soi thần kinh, định vị bằng siêu âm trong mổ,… Cùng với đó là sự hỗ trợ của thiết bị chẩn đoán hình ảnh: máy CT 64 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),…

Địa chỉ

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định chuyên về gì?

Các bác sĩ tại khoa có thế mạnh trong phẫu thuật thần kinh chức năng như:

Lịch làm việc khoa ngoại thần kinh bệnh viện nhân dân Gia Định

Để khám với các bác sĩ tại Khoa Ngoại Thần kinh, bạn có thể đăng kí khám tại Khoa khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với top bệnh viện chuyên khoa thần kinh 2020baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Thuốc | Tag: . . .