Bảng giá bệnh viện da liễu Trung Ương 2020

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện da liễu Trung Ương 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện da liễu Trung Ương ở đâu? Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu. Trong khi đó, các bệnh về da liễu và liên quan đến da liễu là những bệnh hay gặp trong cộng đồng....

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện da liễu Trung Ương 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện da liễu Trung Ương ở đâu?

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu. Trong khi đó, các bệnh về da liễu và liên quan đến da liễu là những bệnh hay gặp trong cộng đồng. Vì vậy, nhu cầu đi khám và tìm hiểu về Bệnh viện Da liễu Trung ương là rất nhiều.

Bệnh viện Da liễu Trung ương tiến hành nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu.

Địa chỉ

Liên hệ

Bảng giá bệnh viện da liễu Trung Ương 2020

Lịch khám bệnh viện da liễu Trung Ương

Để thuận cho việc khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung ương, bạn có thể theo dõi lịch khám bệnh của các Giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ tại bệnh viện như sau:

Khám bệnh với các Giáo sư hoặc Phó Giáo sư

Khám trong giờ, có khám theo yêu cầu hoặc khám thường, khám bảo hiểm

Khám ngoài giờ

Khám, tư vấn chăm sóc da các bệnh lý và thẩm mỹ

Quy trình khám bệnh viện da liễu Trung Ương

Quy trình khám chữa bệnh – Thu phí

Quy trình khám chữa bệnh –  Giáo sư/Yêu cầu

Quy trình khám chữa bệnh – Bảo hiểm Y tế

Bảng giá bệnh viện da liễu Trung Ương 2020

Tiền khám bệnh

Bệnh khó cần hội chẩn

Đây là những mục mà Bảo hiểm Y tế sẽ chi trả cho bạn 100%.

Dưới đây là những mục Bảo hiểm Y tế không chi trả.

Khám bệnh với phó giáo sư

Khám bệnh với giáo sư

Bác sĩ giỏi bệnh viện da liễu Trung Ương

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang

Gần 40 năm làm việc trong chuyên ngành da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đã có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho ngành da liễu Việt Nam trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh như: vảy nến, nấm cơ thể, da khô, mụn cóc sinh dục, nấm da đầu, ngứa da, rụng tóc, hói đầu, zona, viêm da, viêm da dị ứng, xơ cứng bì…

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Cương

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng

Bệnh viện da liễu Trung Ương có những khoa nào?

Các khoa khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Các khoa xét nghiệm chẩn đoán

Khám theo yêu cầu bệnh viện da liễu Trung Ương có tốt không?

Khám theo yêu cầu chắc chắn sẽ luôn luôn có mức phí cao hơn so với các khoa khám thông thường khác nhưng những lí do tại sao lại nên khám ở khoa này dưới đây sẽ giải đáp cho bạn

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện da liễuTrung Ương

Đối với bệnh nhân khám mới

Bệnh nhân nhận phiếu đăng ký khám điền đủ thông tin, đóng tiền khám và nhận biên lai tại quầy thu ngân. Sau đó nộp phiếu đăng ký và nhận số thứ tự khám. Nếu người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì hãy xuất trình cho nhân viên y tế.

Ðối với bệnh nhân tái khám

Khi đến khám bệnh nhân cần đóng tiền khám và nhận biên lai tại các quầy thu ngân, trình thẻ khám bệnh hoặc toa thuốc để nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại quấy tiếp nhận (trình thẻ bảo hiểm y tế nếu có). Sau đó thực hiện khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa theo quy trình giống như trên.

Ðối với bệnh nhân có chỉ định nhập viện

Điều quan trọng nhất đó là thời gian, người bệnh nên tìm hiểu kĩ thời gian, lịch làm việc để tiện sắp xếp đi khám để thuận tiện hơn.

Nên đến sớm vì bệnh nhân cần làm nhiều thủ tục đặc biệt như xếp hàng và lấy số thự tự khám bệnh.

Luôn tìm hiểu rõ thông tin trước khi đóng bất kì khoản phí nào và tránh bị kẻ gian lợi dụng, và bảo vệ tài sản cá nhân của mình tránh mất cắp.

Bệnh viện da liễu Trung Ương có khám chủ nhật không?

Bệnh viện làm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chi tiết thời gian khám chữa bệnh của bệnh viện như sau:

Đường đi bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ số 15A – Phương Mai, Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Trung ương nằm trong quần thể nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Da Liễu TW, Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.

Vì vậy, các tuyến giao thông đi lại thuận tiện. Người dân ở các tỉnh có thể đến bệnh viện bằng xe Bus từ các bến xe như: Nước Ngầm, Mỹ đình, Yên Nghĩa, Long Biên.

Khoa thẩm mỹ bệnh viện da liễu Trung Ương

Với những thông tin về bệnh viện da liễu Trung Ương mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .