Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Cập nhật bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện mắt Trung Ương ở đâu? Khoa Khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương là nơi tiếp nhận lượng bệnh nhân rất đông đến khám chữa bệnh mỗi ngày. Vì thế, bệnh nhân và người thân nên hiểu và nắm rõ những kinh nghiệm và lưu ý...

Cập nhật bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện mắt Trung Ương ở đâu?

Khoa Khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương là nơi tiếp nhận lượng bệnh nhân rất đông đến khám chữa bệnh mỗi ngày. Vì thế, bệnh nhân và người thân nên hiểu và nắm rõ những kinh nghiệm và lưu ý cần thiết trước khi đến đăng ký khám chữa bệnh tại khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Mắt Trung ương.

Được thành lập và hoạt động song song cùng với sự phát triển của bệnh viện, đến nay khoa Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương đã khám và đưa ra chẩn đoán cho hàng ngàn bệnh nhân khác nhau. Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại khoa Khám theo yêu cầu là những người có chuyên môn cao, luôn tận tâm và đưa ra những chẩn đoán chính xác, kịp thời về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Địa chỉ

 • Tầng 4,5 nhà E, số 85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (tòa nhà nằm thẳng cổng số 2 đi vào).

Lưu ý có một khoa Khám theo yêu cầu tại tầng 12 nhà E nhưng dành cho bệnh nhân nội trú, không dành cho điều trị ngoại trú.

Liên hệ

 • Điện thoại: 024 3826 3966

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Lịch khám bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Các khung giờ làm việc của khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Mắt Trung ương cụ thể như sau

Khám bệnh cấp cứu:

 • Tất cả các ngày trong tuần 24/24

Khám bệnh Bảo hiểm Y tế:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: Sáng: 7h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Thứ 7, chủ nhật và ngày Lễ/Tết: Nghỉ

Khám bệnh theo yêu cầu:

 • Ngày thường (từ Thứ Hai – Thứ Sáu): Sáng: 7h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Ngày nghỉ (Thứ Bảy – Chủ Nhật – Ngày lễ – Tết): Sáng: 7h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Ngoài khung giờ trên bệnh viện có tổ chức một số phòng khám vào lúc 5h30, 6h30 và sau 16h30.

Quy trình khám ở bệnh viện Mắt Trung ương 2019

Bước 1: Bệnh nhân đến nhà D để đóng tiền mua phiếu khám bệnh theo yêu cầu theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Bước 2: Theo yêu cầu khám bệnh mà bệnh nhân sẽ được chỉ định lên khám tại tầng 4 hoặc tầng 5 nhà E để thăm khám cùng các bác sĩ theo ca trực ngày hôm đó.

Bước 3: Bệnh nhân ngồi ở khu vực chờ để đợi gọi đến số thứ tự của mình vào phòng khám.

Bước 4: Bệnh nhân vào phòng khám của bác sĩ để khám và quay ra làm những thủ thuật, xét nghiệm nếu được bác sĩ chỉ định.

Bước 5: Bệnh nhân xuống tầng 1 đóng tiền làm thủ tục, sau đó sẽ được hướng dẫn đến các quầy xét nghiệm tại nhà D để thực hiện thủ thuật theo chỉ định.

Bước 6: Cầm kết quả thực hiện thủ thuật quay lại gặp bác sĩ và nhận kết quả chẩn đoán cuối cùng.

Bước 7: Mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện ở cổng chính hoặc cắt các loại kính cận, loạn, viễn ở phòng kỹ thuật cổng vào số 2 của bệnh viện.

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Hiện nay có hai mức giá khám theo yêu cầu:

 • Giá khám 150,000 đồng cho người lớn.
 • Giá khám 100,000 cho trẻ em dưới 15 tuổi.
 • Giá khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 300,000 đồng/lượt.

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương cụ thể ( đây là bảng giá tham khảo):

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Bệnh viện mắt Trung ương có mấy khoa?

Khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú

Thực hiện khám bệnh mắt và điều trị ngoại trú. Khám cho đối tượng có bảo hiểm y tế, bệnh nhân đúng tuyến, trẻ em dưới 6 tuổi, người nước ngoài. Kê đơn và sử dụng thuốc cho bệnh nhân ngoại trú an toàn, hợp lý. Thực hiện tiểu phẫu, trung phẫu theo quy định…

Khoa khám chữa bệnh điều trị theo yêu cầu

Khám và điều trị bước đầu, phân loại bệnh nhân, khám và điều trị nội khoa, phẫu thuật theo yêu cầu của người bệnh. Tại khoa này, bệnh nhân sẽ được các giáo sư, bác sĩ trưởng, phó khoa khám, hội chẩn nếu có yêu cầu. Khoa có thể thực hiện từ phẫu thuật nhỏ như chắp lẹo, mộng, quặm, tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, lác, sụp mi, túi lệ… cho đến các cuộc đại phẫu thuật như: mổ lấy thể thủy tinh bằng phương pháp phaco đặt thể thủy tinh nhân tạo, glaucoma, phẫu thuật điều trị cận thị bằng laser excimer…

Khoa mắt trẻ em

Điều trị những bệnh lý bẩm sinh như đục thể thủy tinh, glaucoma, di chứng màng đồng tử, bất thường về mi mắt như: sụp mi, quặm mi bẩm sinh, các tật khúc xạ, hội chứng vận nhãn… và một số bệnh nhiễm khuẩn mắt và phục hồi chức năng thị giác cho trẻ em. Các phẫu thuật đặc trưng của khoa mắt trẻ em: phẫu thuật đục thể thủy tinh, điều trị glaucoma bẩm sinh, phẫu thuật quặm, lác mắt, sụp mi, phẫu thuật tạo mắt 2 mí…

Khoa chấn thương

Điều trị tất cả bệnh lý có chấn thương như: chấn thương ở mi, đường lệ, chấn thương hố mắt, nhãn cầu, các bệnh lý u của nhãn cầu, u tổ chức cạnh nhãn cầu và mi mắt. Phẫu thuật đặc trưng: phẫu thuật tạo hình mi mắt, túi cùng đồ kết mạc, nhãn cầu, phẫu thuật dịch kính võng mạc. Khoa đáy mắt màng bồ đào chẩn đoán và điều trị những bệnh liên quan đến bệnh đáy mắt màng bồ đào, dịch kính, bệnh võng mạc, thị thần kinh và kết hợp điều trị đông y (châm cứu, dùng thuốc đông dược) Tây y. Phẫu thuật đặc trưng: phẫu thuật bong võng mạc bằng các phương pháp ấn độn củng mạc, khí nở nội nhãn, cắt dịch kính, phẫu thuật lỗ hoàng điểm… Khoa Kết giác mạc điều trị những bệnh thuộc phần trước nhãn cầu: bệnh liên quan đến mi mắt kết mạc, giác mạc, các tuyến nước mắt, đường dẫn nước mắt. Phẫu thuật đặc trưng: ghép giác mạc, ghép màng rau thai, tiếp khẩu lệ mũi…

Khoa glaucoma

Điều trị bệnh glaucoma. Ngoài ra, khoa còn tham gia điều trị bong võng mạc, nhiễm khuẩn nội nhãn, đục thể thuỷ tinh…Phẫu thuật trong điều trị bệnh Glaucoma như: cắt kẹt củng mạc, kẹt củng mạc dưới vạt củng mạc, phẫu thuật cắt củng mạc sâu, điều trị các hình thái Glaucoma tái phát bằng phương pháp cắt bè củng giác mạc và áp các thuốc chống chuyển hóa như 5 Fluoro-Uraxin, Mitomycin C…

Khoa gây mê – hồi sức

Khám, tiếp nhận, sắp xếp và theo dõi sức khỏe, thể trạng của bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Khoa tạo hình thẩm mỹ

Trước đây các bệnh lý cần tạo hình mắt đều được điều trị tại các khoa như: khoa chấn thương, khoa kết giác mạc hay khoa mắt trẻ em. Một số phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt còn phải thực hiện tại các bệnh viện khác. Tuy nhiên từ năm 2011, khoa Tạo hình và thẩm mỹ được thành lập để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ ngày càng đông.

Khoa khúc xạ

Khám và điều trị các tật khúc xạ và điều chỉnh khúc xạ bằng kính (kính gọng, kính tiếp xúc áp tròng), phẫu thuật khúc xạ (giác mạc, thể thủy tinh). Phục hồi chức năng cho bệnh nhân khiếm thị.

Đặt lịch khám bệnh mắt Trung Ương như thế nào?

Để được khám bệnh hoặc đặt lịch khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân có thể đăng ký theo các kênh:

– Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính;

– Đăng ký qua điện thoại:

 • Đối tượng áp dụng: bệnh nhân BHYT chuyển viện đúng tuyến hoặc trường hợp cấp cứu.
 • Số điện thoại hẹn lịch khám: 0243 9448649
 • Thời gian đăng ký hẹn khám (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật)
 • Sáng: 7h30 – 12h Chiều: 13h – 16h30
 • Những giấy tờ cần thiết khi đến khám: Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng; Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ có ảnh như thẻ học sinh – sinh viên, thẻ đảng viên…); giấy giới thiệu chuyển viện đúng tuyến còn thời hạn.

– Liên hệ đường dây nóng để được tư vấn.

Khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện mắt Trung Ương có tốt không?

Lựa chọn khoa Khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt Trung ương, người bệnh sẽ được trải nghiệm những ưu điểm như:

 • Khám đa dạng các loại bệnh về mắt và nhận các trường hợp bệnh nhân tuyến dưới đến điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương.
 • Được thăm khám cùng với các bác sĩ là các Giáo sư, Phó Giáo sư và Trưởng khoa có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao và được đi tu nghiệp nhiều năm chuyên ngành Nhãn khoa ở nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật khám chữa bệnh của khoa Khám bệnh theo yêu cầu hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất.
 • Thời gian chờ đợi không đáng kể.

Khoa khám theo yêu cầu bệnh viện mắt Trung Ương khám những gì?

Tại khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân sẽ được  khám và đưa ra chẩn đoán cho các bệnh lý về mắt phổ biến như:

 • Nổi mẩn đỏ ở mắt: u mẩn đỏ xuất hiện trên mí mắt, gây tình trạng đau rát, để lâu có thể dẫn đến ung thư biểu mô tuyến bã nhờn.
 • Hiện tượng mờ mắt: hay còn gọi là hội chứng khô mắt khi tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính, điện thoại.
 • Suy giảm thị lực và mất thị lực: dấu hiệu của các bệnh về khúc xạ hoặc nguy cơ đột quỵ.
 • Các chứng bệnh liên quan đến giác mạc: loét giác mạc, giác mạc hình nón
 • Chứng đau mắt đỏ: hay còn gọi là viêm kết mạc do nhiễm trùng hay dị ứng với môi trường xung quanh.
 • Thoái hóa điểm vàng: chủ yếu do tuổi tác dẫn đến mất thị lực một phần.
 • Chứng đục thủy tinh thể: hay còn gôi là cườm mắt do tuổi tác cao, dẫn đến ảnh hưởng thị giác.

Kinh nghiệm khám ở bệnh viện mắt Trung Ương 2019

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi bệnh nhân đến khám theo yêu cầu tại bệnh viện Mắt Trung ương:

 • Các suất khám với Giáo sư, Phó Giáo sư thường là số lượng nhất định. Do đó bệnh nhân nên cân nhắc đi sớm nếu có nhu cầu được chẩn đoán cùng.
 • Lượt khám với các Giáo sư, Phó Giáo sư cụ thể hằng ngày là 160 suất/buổi sáng, 30 suất/buổi chiều. Thứ 7, chủ nhật có 40 suất/buổi sáng, buổi chiều không làm việc.
 • Luôn có một điều dưỡng đứng trước quầy thu ngân để hướng dẫn người bệnh xếp hàng đăng ký mua phiếu khám bệnh theo yêu cầu.
 • Khi đăng ký khám theo yêu cầu, bệnh nhân chỉ cần cung cấp các thông tin sau đây khi đăng ký: họ và tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống hiện tại.
 • Có 3 thang máy đi đến những tầng khác nhau của khu Khám bệnh E. Bệnh nhân khám theo yêu cầu nên đi thang máy ở giữa.
 • Bệnh viện tổ chức mổ theo yêu cầu vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ gồm các phẫu thuật điều trị bệnh đục thủy tinh thể, glocom, mộng, quặm mi. Do đó bệnh nhân có thể cân nhắc đi vào những ngày này để yêu cầu mổ và tránh các ngày thường để không phải chờ đợi lâu.
 • Tại tầng 1 bệnh viện có khu vực ăn uống phục vụ riêng cho bệnh nhân, những người đến thăm khám theo yêu cầu nếu phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra còn một số những bệnh lý về mắt phổ biến khác hoặc những trường hợp hiếm gặp mà các bệnh viện tuyến dưới chưa có điều kiện chữa trị.

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện mắt Trung Ương mới nhất 2019 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • bệnh viện mắt trung ương có khám chủ nhật không
 • khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện mắt trung ương 2019
 • bảng giá mổ mắt bệnh viện mắt trung ương 2019
 • bảng giá bệnh viện mắt trung ương 2019
Có thể bạn quan tâm