Bảng giá bệnh viện nhi Trung Ương 2020

Cập nhật bảng giá bệnh viện nhi Trung Ương 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu? Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước và được đánh giá ngang tầm với nhiều bệnh viện lớn khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa và nhận...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá bệnh viện nhi Trung Ương 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện nhi Trung Ương ở đâu?

Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước và được đánh giá ngang tầm với nhiều bệnh viện lớn khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa và nhận bệnh nhi dưới 15 tuổi.

Địa chỉ

bảng giá bệnh viện nhi trung ương

Quy trình khám Bệnh viện nhi trung ương 2020

Bước 1: Đến quầy tiếp đón mua Sổ theo dõi sức khỏe trẻ em

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin của người bệnh vào Sổ theo dõi sức khỏe trẻ em

Bước 3: Đăng ký khám bệnh

Đến phòng khám bệnh

Người bệnh có chỉ định cần tiến hành các xét nghiệm

Người bệnh làm xét nghiệm theo hướng dẫn và lấy kết quả xét nghiệm sau đó quay lại phòng khám ban đầu để bác sỹ đọc kết quả và kê đơn.

Bệnh viện nhi trung ương có những khoa nào?

Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa như:

Bố mẹ khi đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương có 2 lựa chọn:

Hiện nay, có nhiều bố mẹ muốn cho con đi khám tại các khoa tự nguyện Bệnh viện Nhi Trung ương nhưng thông tin chưa nhiều, không nắm được lịch khám cũng như các bác sĩ khám tại đây.

Lịch khám bệnh viện nhi trung ương 2020

Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian buổi sáng và buổi chiều như sau:

Nhìn vào thời gian làm việc nêu trên, chúng ta có thể thấy thứ 7 không phải lịch làm việc hành chính của Bệnh viện. Tuy nhiên, Bệnh viện vẫn khám vào thứ 7 với dịch vụ “Khám ngoài giờ”. Chính vì thế, bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám vào hai ngày này nếu không thể đi khám vào trong tuần mà không phải lo lắng không biết bệnh viện có làm việc hay không.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/5/2017, Trung tâm Tim mạch cũng của Bệnh viện cũng triển khai dịch vụ khám ngoài giờ theo yêu cầu vào thứ 7, thời gian từ 7h đến 11h30. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về giờ khám hoặc bệnh tim mạch ở trẻ, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại của Trung tâm để biết thêm thông tin: 04.6372.8722 hoặc Hotline: 0162.960.1234.

Ngoài ra, Bệnh viện tiếp đón bệnh nhân cấp cứu 24/24h.

Bảng giá bệnh viện nhi trung ương 2020

Bảng giá của Bệnh viện nhi trung ương năm 2020 cỵ thể như sau:

Kinh nghiệm khám bệnh viện nhi trung ương 2020

Bệnh viện Nhi Trung ương hiện tại đã tăng thời gian khám bệnh buổi sáng sớm hơn 1 tiếng, so với trước đây. Tức là, 7h sáng bệnh viện đã bắt đầu khám bệnh. Nếu gia đình nào định đưa con em đi khám bệnh buổi sáng, thì nên đi sớm trước 7h sáng để lấy số.

Thông thường ở Bệnh viện Nhi Trung ương, vào khoảng thời gian từ 14h30 – 17h, lượng bệnh nhân cũng vắng hơn hẳn. Vì thế, nếu tình trạng của bé không khẩn cấp mẹ có thể cho con đi taxi và khám bệnh vào buổi chiều.

Ngoài ra, mỗi gia đình bệnh nhi chỉ nên có 1 và nhiều nhất 2 người nhà đi cùng bé để tránh hiện tượng ùn tắc, ngột ngạt vì quá đông người vào đầu mỗi buổi khám bệnh.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện nhi trung ương 2020

Khoa khám tự nguyện a bệnh viện nhi trung ương

Khoa Tự nguyện A được đánh giá là khoa rộng rãi, sạch sẽ với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 3 khoa tự nguyện của bệnh viện. Tuy nhiên, kèm theo đó thì chi phí cũng ở mức cao hơn 2 khoa B và C. Cơ sở hạ tầng tương đương khách sạn 3 sao, gồm có:

Khoa tổ chức khám chuyên khoa (các bác sĩ giỏi từ các khoa chuyên môn trong bệnh viện khám) vào một số ngày nhất định trong tuần, cũng có ngày chỉ có bác sĩ khám đa khoa. Tùy theo nhu cầu khám mà bố mẹ nên liên hệ để hỏi trước thông tin.

Ưu điểm

Khoa khám tự nguyện b,c bệnh viện nhi trung ương

Không đi qua cổng chính mà đi xuyên qua Nhà thuốc 30m sẽ đến, vì ở đây không có biển chỉ dẫn nên nhiều người hay vào thẳng bên trong khu A.

Năm 2003 khoa Điều trị tự nguyện được thành lập đến năm 2011 phát triển thành 2 khoa: Điều trị tự nguyện B và điều trị tự nguyện C. Khoa tự nguyện B, C có chi phí thấp hơn nhiều so với khoa Tự nguyện A và thời gian chờ đợi cũng không lâu hơn là bao.

Nhìn chung, khám tự nguyện B hoặc khám tự nguyện C chi phí ở mức vừa phải, không cao hơn nhiều sơ với khám thông thường. Lượng bệnh nhận của 2 khoa này cũng khá đông nhưng vẫn ổn hơn nhiều so với khám thông thường và khám BHYT tại bệnh viện.

Qui trình khám tự nguyện tại khoa b và c

Bước 1: Đến khoa Khám bệnh

Bước 2: Đăng ký khám bệnh: Đến phòng 2 đưa Sổ cho nhân viên y tế để lấy phiếu khám.

Bước 3: Đến phòng khám bệnh

Bước 4: Người bệnh có chỉ định xét nghiệm:

Bước 5: Người bệnh quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và kê đơn.

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện nhi trung ương 2020

Quyền lợi của bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện nhi trung ương

– Bệnh nhân có quyền được chọn bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư khám bệnh, chọn bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê

– Buồng bệnh tương đương khách sạn 3 sao

+ Gồm các loại buồng: 1 bệnh nhân, 2 bệnh nhân và 3 bệnh nhân

+ Hệ thống internet và các phương tiện thông tin truyền thông khác

+ Phục vụ ăn, giặt ủi tại chỗ cho bệnh nhân và người nhà

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện nhi trung ương mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .