Lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương 2020

Cập nhật lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương 2020 gồm: lịch làm việc quy trình khám bảng giá khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm với kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện nội tiết Trung Ương và một số bác sĩ giỏi tại đây. Giới thiệu về bệnh viện nội tiết Trung Ương Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện tuyến cuối về điều trị các bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương 2020 gồm: lịch làm việc quy trình khám bảng giá khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm với kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện nội tiết Trung Ương và một số bác sĩ giỏi tại đây.

Giới thiệu về bệnh viện nội tiết Trung Ương

Lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương 2020

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện tuyến cuối về điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Trong những năm qua, ngoài thực hiện công tác khám, điều trị theo chỉ tiêu Bộ Y tế giao, bệnh viện Nội tiết còn đảm nhiệm 22 chương trình phòng chống các rối loạn thiếu hụt IOD và phòng chống đái tháo đường. Năm 2000, bệnh viện đã bắt đầu tiếp cận với các tổ chức quốc tế. Bệnh viện Nội tiết được Bộ Y tế giao nhiệm vụ thực hiện ”Dự án phòng chống Đái tháo đường”, ngay từ năm 2000 đã tiếp cận với các tổ chức quốc tế, tranh thủ viện trợ, sự trợ giúp về kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, từ Châu Á, Châu Âu.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng là cơ sở y tế đầu tiên trong nước áp dụng phương pháp mổ nội soi tuyến giáp, đem lại hiệu quả điều trị lớn và rút ngắn thời gian nằm viện cho bệnh nhân.

Hiện Bệnh viện Nội tiết Trung ương Hà Nội có 39 khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng ban được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện tổ chức 15 phòng khám bệnh chuyên khoa, 2 bàn khám ngoài giờ và 3 phòng khám theo yêu cầu.

Lịch sử hình thành

Bệnh viện Nội tiết Trung ương được thành lập năm 1969, trong lúc bối cảnh đất nước chiến tranh , kinh tế – xã hội còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Những năm đầu tiên đó, bệnh viện chỉ 7 bác sĩ làm việc. Sau gần 50 năm không ngừng nỗ lực đổi mới, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trở thành địa chỉ khám và điều trị uy tín, tin cậy cho bệnh nhân cả nước.

Vượt qua nhiều khó khăn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có 2 cơ sở. Cơ sở số 1 tại Ngõ 215 Ngọc Hồi, Văn Điển,Hà Nội với nhà 7 tầng và 9 tầng cùng các công trình phụ trợ, dịch vụ tiện nghi. Cơ sở số 2 tại Thái Thịnh ,Đống Đa, Hà Nội là nơi tiếp nhận và điều trị ban ngày cho bệnh nhân ngoại trú cùng với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện có 38 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng với các phòng chức năng với 552 cán bộ nhân viên. (Trích báo Sức khỏe và đời sống)

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 1 ở đâu?

Trụ sở: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2 ở đâu?

Cơ sở: Ngõ Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ bệnh viện nội tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương có 15 phòng khám chuyên khoa và 02 bàn khám ngoài giờ và 03 phòng khám theo yêu cầu.

Số điện thoại

Trang web

Lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương 2020

Người bệnh có thể chọn khám dịch vụ, chi phí sẽ cao hơn và bắt đầu khám từ 6h sáng.

Bệnh viện nội tiết Trung Ương khám những gì?

Bệnh viện Nội tiết Trung ương chuyên về nhóm bệnh nội tiết, các biến chứng cơ thể do bệnh nội tiết… điển hình như:

Bác sĩ giỏi bệnh viện nội tiết Trung Ương

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có:

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện nội tiết Trung Ương

Bước 1: Đăng ký khám

Bước 2: Khám lâm sàng và chẩn đoán

Bệnh nhân ngồi chờ đến số khám của mình thì vào phòng khám được ghi trên phiếu. Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng hoặc chẩn đoán xác định và kê đơn điều trị mà không cần chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 3: Thanh toán viện phí

Bước 4: Phát và lĩnh thuốc

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện nội tiết Trung Ương

Tên dịch vụGiá có BHYTGiá không có BHYTKhám Nội Tiết trong giờ hành chính39,000100,000Khám chuyên khoa trong giờ hành chính11,70030,000Khám bệnh theo yêu cầu 200,000Khám bệnh ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật 150,000Khám chọn Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I 300,000Khám chọn Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II  400,000Khám chọn Giáo sư, Phó giáo sư  500,000

Kinh nghiệm khám ở bệnh viện nội tiết Trung Ương

Với những thông tin về lịch làm việc bệnh viện nội tiết Trung Ương, bảng giá và kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện nội tiết Trung Ương  mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .