Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội bệnh nhân cần đến sớm để mua sổ, lấy số, nên làm các xét nghiệm lâm sàn ở các bệnh viện khác để đỡ tốn thời gian. Bệnh nhân có thể đăng ký khám dịch vụ qua số điện thoại 024 3868 6050. Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội là địa chỉ khám uy tín hàng đầu...

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội bệnh nhân cần đến sớm để mua sổ, lấy số, nên làm các xét nghiệm lâm sàn ở các bệnh viện khác để đỡ tốn thời gian. Bệnh nhân có thể đăng ký khám dịch vụ qua số điện thoại 024 3868 6050.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội ở đâu?

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội là địa chỉ khám uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A… Bệnh viện tiến hành khám cho cả người lớn và trẻ em, khám điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Hàng ngày, có rất nhiều bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Cùng với đó, rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về bệnh viện trước khi đi khám. Với bài tổng hợp này, chúng tôi hy vọng phần nào giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích để tham khảo khi cần đi khám và điều trị tại Bệnh viện.

Địa chỉ

78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ

Lịch làm việc bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tổ chức khám, chữa các bệnh về tai – mũi – họng, đầu – mặt – cổ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật cụ thể:

Lịch khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6

Lịch khám bệnh thứ Bảy và Chủ Nhật

Lưu ý: Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Khám, điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu (B7).

Người bệnh: Bệnh viện nhận khám tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi từ trẻ em – người già.Nhận khám, tư vấn và điều trị cho tất cả người bệnh bao gồm người có thẻ BHYT và không thuộc diện BHYT.

Bệnh viện tai mũi Họng Trung Ương Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A… Bệnh viện tiến hành khám cho cả người lớn và trẻ em, khám điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành khu vực Miền Bắc về lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chính vì thế, mỗi ngày số lượng bệnh nhân tập trung khám và điều trị bệnh tại đây rất đông. Với những thông tin cơ bản về lịch làm việc, chi phí, quy trình cũng như đối tượng điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương mà Lamthenao.me cung cấp ngay sau đây sẽ phần nào giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian khám và điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

Bác sĩ giỏi bệnh viện tai mũi họng Trung Ương

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để đi khám khi cần thiết

Kinh nghiệm khám bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội 2020

Để tránh mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý quan trọng khi đến khám tại bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Thứ tự ưu tiên khám chữa bệnh tại Bệnh viện như sau:TH1: Các trường hợp khó thở (Do mọi nguyên nhân).
TH2: Các trường hợp chảy máu vết thương.
TH3: Các trường hợp dị vật đường ăn sốt trên 39 độ C.
TH4: Người già trên 75 tuổi, người khuyết tật nặng, thương binh hạng I, hạng II, trẻ em dưới 6 tháng tuổi (Trình giấy tờ hợp lệ tại bàn đón tiếp).
TH5: Các trường hợp khác.

Bảng giá bệnh viện tai mũi họng Trung Ương 2020

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội

Quy trình khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội

Bước 1: Đến khu vực tiếp đón làm các thủ tục hành chính (photocopy thẻ Bảo hiểm Y tế, nhận sổ khám và số thứ tự)

Bước 2: Đóng phí khám bệnh tại nơi thu viện phí

Bước 3: Khám lâm sàng

Bước 4: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng như: xét nghiệm cơ bản, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng…

Bước 5: Lấy các kết quả xét nghiệm gửi cho bác sĩ.

Bước 6: Bác sĩ chỉ định điều trị:Điều trị Ngoại trú: lấy toa thuốc đến nhà thuốc được cấp phát/lãnh thuốc.
Điều trị Nội trú: vào viện điều trị.

Bước 7: Thanh toán viện phí và nhận lại Bảo hiểm Y tế (nếu có).

Qua bài viết kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội mà baodinhduong. vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và đỡ tốn thời gian hơn khi đến khám tại bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Hà Nội nhé.

Từ khóa:

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .