Khám tai mũi họng ở đâu tại TPHCM?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM, bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, phòng khám đa khoa Quốc tế Exson,...Là top địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín nhất hiện nay, nổi tiếng nhất hiện nay. Top địa chỉ khám tai mũi họng TPHCM 2020 - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, là bệnh viện tư...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM, bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, phòng khám đa khoa Quốc tế Exson,…Là top địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín nhất hiện nay, nổi tiếng nhất hiện nay.

Top địa chỉ khám tai mũi họng TPHCM 2020 – Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Top địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng (gần đây Bệnh viện có một vài chuyên khoa khác nhưng thế mạnh hàng đầu vẫn là Tai Mũi Họng).

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn ở đâu?

Lịch làm việc bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Thời gian: Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Bác sĩ giỏi của bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn 2020

TS.BS Hoàng Lương

BSCKII Đỗ Kỳ Nhật

BSCKII Vũ Văn Khánh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài luôn áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp bác sĩ có thể thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư vòm họng, Ung thư hốc mũi, Ung thư thanh quản từ rất sớm mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được.

Bệnh viện còn có công nghệ Nội soi Hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh, theo dõi điều trị, hướng dẫn người bệnh luyện thanh để khôi phục giọng nói – hát và hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.

Bệnh viện sạch sẽ, không quá đông, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sĩ thậm chí bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách. Bệnh viện có nhiều tầng, tuy không lớn nhưng bệnh nhân khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó.

Sau khi khám nếu có thắc mắc gì mọi người cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sĩ vừa đã khám cho mình, khai tên và bệnh giống với hồ sơ, sẽ được tư vấn như thường. Quầy thuốc ở đây mắc hơn so với ở ngoài và người mua nếu đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng thì dù là bệnh ngoài da họ cũng không bán thuốc mà sẽ khuyên người bệnh đi khám để biết rõ bệnh.

Top địa chỉ khám tai mũi họng TPHCM 2020 – Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng là bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng hàng đầu và uy tín tại Tp.HCM. Bệnh viện lớn và hiện đại, đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật nhiều bệnh khác nhau (các bệnh Tai Mũi Họng, phẫu thuật tuyến giáp, bướu cổ…)

Địa chỉ

Lịch làm việc bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM 2020

Thời gian

Bác sĩ giỏi bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM 2020

Các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi đã và đang công tác như:

Quyền lợi của bệnh nhân khi khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM

Bệnh viện có các máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám như: Đo thính lực, nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại (Coblator, dao Plasma)…

Có nhiều danh mục giá khi đi khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM, nhưng bệnh viện có công khai trên website một số chi phí thường gặp để bệnh nhân tham khảo.

Lưu ý: Hiện tại, khu khám bệnh nằm trong cùng 1 tòa nhà, tầng 1 là đăng ký khám, tầng 2 là khám thông thường và tầng 3 là khám theo yêu cầu.

Top địa chỉ khám tai mũi họng TPHCM 2020 – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

Top bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM được thành lập từ năm 1994. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là nơi đã tiếp nhận, điều trị cho hơn 16 triệu lượt bệnh nhân, giành được sự tín nhiệm to lớn. Không những thế, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành luôn quan tâm đến việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh để thu được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, do cơ sở thăm khám khá rộng lớn nên nhiều người cảm thấy bối rối khi đến đây lần đầu. BV có 3 cơ sở ở vị trí thuận tiện cho giao thông và di chuyển:

Địa chỉ

Lịch làm việc bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM 2020

Thời gian

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

Người bệnh có thể khám Tai Mũi Họng tại Cơ sở 1 hoặc Cơ sở 2 của Bệnh viện. Cơ sở 1 có 4 phòng khám Tai Mũi Họng và 1 phòng nội soi chức năng để phục vụ lượng lớn bệnh nhân đi khám. Có thể khám hầu hết các bệnh tai, mũi, họng, thanh quản, bệnh đầu mặt cổ.

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên khoa gì?

Bệnh viện Đại học Y Dược là nơi thực hiện thành công nhiều phẫu thuật kỹ thuật cao về Tai Mũi Họng:

Lưu ý: Người bệnh nếu muốn khám chọn bác sĩ, hẹn lịch khám theo ngày, giảm thời gian làm thủ tục… thì có thể tìm hiểu và Đặt lịch khám qua internet, với hình thức này thì bệnh nhân cần thanh toán chi phí bằng thẻ ATM, thẻ khám bệnh của Bệnh viện Đại học Y Dược…

Top địa chỉ khám tai mũi họng TPHCM 2020 – Phòng khám đa khoa Quốc tế Exson

Phòng khám Exson là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa trong đó có khám và điều trị Tai Mũi Họng. Đây là một trong những phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại Tp.HCM. Tuy là phòng khám Quốc tế những chi phí thăm khám, thuốc thang ở đây cũng không quá đắt đỏ.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới…

Địa chỉ

Lịch làm việc phòng khám đa khoa Quốc tế Exson

Bác sĩ giỏi phòng khám đa khoa Quốc tế Exson 2020

Chuyên khoa Tai Mũi Họng được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lĩnh vực tai, mũi, họng.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Exson là những bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện uy tín như Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM:

BSCKII Lương Thị Xuân Hà

Top địa chỉ khám tai mũi họng Sài Gòn 2020 – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Bệnh viện nằm ở khu vực trung tâm nên rất thuận tiện cho bệnh nhân khi đi khám. Bệnh viện Vạn Hạnh có 135 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến.

Địa chỉ

Lịch làm việc bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chuyên khoa tai mũi họng

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Vạn Hạnh khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng trẻ em và người lớn.

Phòng khám chuyên khoa trang bị Đơn vị khám TMH tiêu chuẩn:

Các thủ thuật Bệnh viện Vạn Hạnh có thể thực hiện:

Người bệnh có thể Đặt lịch khám để được tư vấn và hỗ trợ trước khi đi khám. Chi phí thăm khám tại Bệnh viện Vạn Hạnh ngang với mặt bằng chung, phù hợp với nhiều người bệnh.

Top địa chỉ khám tai mũi họng Sài Gòn 2020 – Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

Phòng khám Phoenix là phòng khám chuyên sâu về điều trị bệnh Mắt và bệnh Tai Mũi Họng và hoạt động chuyên nghiệp.

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. Mỗi bệnh nhân được cung cấp mã số bệnh án riêng, dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết.

Địa chỉ

Lịch làm việc phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

Bác sĩ giỏi phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

Về Tai Mũi Họng, đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y:

TS.BS Nguyễn Thị Thanh Thúy

TS.BS Trần Trọng Uyên Minh

Quyền lợi của bệnh nhân khi khám tại phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

Bệnh nhân được khám qua nội soi, có cả hệ thống ống soi chuyên biệt dùng cho trẻ em và người lớn tuổi:

Ngoài các địa chỉ kể trên, người bệnh có thể tham khảo và đi khám tại: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hòa Hảo, Bệnh viện Triều An…

Với những thông tin về top địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

từ khóa:

Ngày 03/12 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .