Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Cập nhật bảng giá bệnh viện tai mũi họng Thanh Nhàn 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu? Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ở khu vực trung tâm Thành phố, gần các bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội. Bệnh viện Thanh Nhàn hiện là bệnh viện đa khoa hạng I, đầu ngành 3...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá bệnh viện tai mũi họng Thanh Nhàn 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu?

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ở khu vực trung tâm Thành phố, gần các bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn hiện là bệnh viện đa khoa hạng I, đầu ngành 3 chuyên khoa Nội khoa, Hồi sức cấp cứu và Dinh dưỡng của thành phố Hà Nội. Ngoài ra, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh (khám dịch vụ, mổ dịch vụ…).

 Địa chỉ

Liên hệ

Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Lịch làm việc bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Đối với khám thường

Bệnh nhân khám thường sẽ khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn (tầng 1, tòa nhà 9 tầng mới xây). Các bác sĩ sẽ khám từ 8h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Đối với khám tại Phòng khám chuyên gia, khám theo yêu cầu

Bệnh viện Thanh Nhàn có Khu phòng khám chuyên gia dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám đúng bác sĩ và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Các bác sĩ khám là những bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thanh Nhàn và cả các chuyên gia đầu ngành được mời về thăm khám. Khu phòng khám này sẽ khám tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Quy trình khám bệnh viện Thanh Nhàn

Khám tại Khoa khám bệnh

Khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, 2 và 3. Bệnh nhân đến khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn về cơ bản sẽ trải qua quy trình sau:

Khám tại Phòng khám theo yêu cầu (Phòng khám chuyên gia)

Điểm đặc biệt của Bệnh viện Thanh Nhàn là có Phòng khám theo yêu cầu (phòng khám chuyên gia) phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu. Giá khám tại đây sẽ cao hơn so với khám thông thường, nhưng sẽ giảm thời gian chờ đợi, xếp hàng và bệnh nhân biết trước được ai là người khám cho mình.

Người bệnh có thể gửi xe ngay trước cửa Phòng khám (không cần phải gửi trong bệnh viện). Phòng khám có 2 lối vào, bạn có thể đi vào từ mặt đường Thanh Nhàn hoặc đi vào từ bên trong cổng Bệnh viện. Để thuận tiện nhất, bạn nên đến cửa ở mặt đường Thanh Nhàn, sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Dù bạn đi khám tại bệnh viện nào thì cũng có nhiều khoản chi phí cần thanh toán như: tiền khám, tiền chụp chiếu, xét nghiệm, tiền thuốc, tiền cọc nếu có mượn đồ của bệnh viện…

Chi phí chụp chiếu, xét nghiệm, thuốc… thì sẽ được niêm yết và công khai tại Bệnh viện, chi phí này thường sẽ không chênh lệch nhiều giữa các bệnh viện với nhau. Tuy nhiên, giá khám và khám theo yêu cầu sẽ là khác nhau.

Giá khám tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn nằm trong khoảng 70.000 – 100.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá Khám theo cầu của Bệnh viện để cân nhắc khi đi khám:

Khu phòng khám chuyên gia của Bệnh viện Thanh Nhàn có nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám. Người bệnh có thể Đặt lịch để được được khám với bác sĩ mình mong muốn, mà giá khám cũng ngang bằng với bệnh nhân đến Đăng ký tại Bệnh viện.

Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Ưu điểm

Nhược điểm

Điều khiến người bệnh băn khoăn nhất là, Bệnh viện Thanh Nhàn không phải tuyến Trung ương. Đây không phải là nhược điểm, mà là đặc thù trong khám chữa bệnh, người bệnh có xu hướng “thích” và yên tâm hơn khi đi khám tại các bệnh viện Trung ương.

Bệnh viện Thanh Nhàn có những khoa nào?

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có các chuyên khoa đa dạng với 44 khoa, đơn nguyên, phòng chức năng.

Bệnh viện Thanh Nhàn khám và điều trị Nội, Ngoại nhiều chuyên khoa khác nhau, một số chuyên khoa thế mạnh và được đánh giá cao có thể kể đến như:

Khoa ngoại phẫu thuật  bệnh viện Thanh Nhàn có những phẫu thuật chuyên môn nào?

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có thế mạnh về chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật), một số ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn:

Bệnh viện Thanh Nhàn đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, Bệnh viện ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Danh sách các bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Bệnh viện Thanh Nhàn đã hoạt động gần 60 năm với đội ngũ bác sĩ dạn dày kinh nghiệm, có uy tín, đã và đang công tác trên nhiều lĩnh vực, điển hình như:

Ngoài các bác sĩ chính thức, Bệnh viện còn mời các bác sĩ giỏi là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về thăm khám tại Phòng khám theo yêu cầu, Phòng khám Giáo sư, điển hình như:

Hướng dẫn đi đường đến bệnh viện Thanh Nhàn nhanh nhất

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm gần các trực đường lớn: Trần Khánh Dư, Bạch Mai, Nguyễn Khoái, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, Thanh Nhàn, Lê Thanh Nghị… Vì nằm ở khu vực này, nên nếu bạn ở tỉnh khác đến thì nên đón xe đi bến xe Giáp Bát, bến xe Lương Yên, bến xe Nước Ngầm sẽ gần hơn.

Nếu người bệnh di chuyển bằng xe bus:

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Thanh Nhàn

Với những thông tin về kinh nghiệm đi khám, lịch làm việc, quy trình khám, bảng giá cảu bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là những thông tin mới nhất được baodinhduong.vn cập nhật vào tháng 7 năm 2020.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .