Bảng giá bệnh viện tim Hà Nội 2020

Cập nhật bảng giá bệnh viện tim Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện tim Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội và là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá bệnh viện tim Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện tim Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội và là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện đã và đang không ngừng cải tiến quy trình chuyên môn để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong số ít những cơ sở khám chữa bệnh đang áp dụng các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Tính đến tháng 9 năm 2013, tổng số bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đã đạt trên 400.000 người và số lượng này đang ngày càng tăng tính đến thời điểm hiện tại.

Địa chỉ

Liên hệ

Bảng giá bệnh viện tim Hà Nội 2020

Đường đi đến bệnh viện tim Hà Nội

Từ Bến Xe Giáp Bát (khoảng 7 km)

Đi thẳng đến Lê Duẩn (hướng đi cắt qua đường Kim Đồng) -> qua Công viên Thống Nhất rẽ phải vào Trần Nhân Tông -> Đến gần Hồ Thiền Quang rẽ trái vào Trần Bình Trọng -> Đi thẳng đến Trần Hưng Đạo rẽ trái và đi thẳng đến Bệnh viện Tim Hà Nội (ở bên tay phải).

Từ Bến Xe Mỹ Đình (khoảng 9 km)

Đi thẳng đến Tôn Thất Thuyết (cắt đường vành đai 3), đến vòng xuyến rẽ trái vào Trần Thái Tông -> Đến đèn đỏ thứ 2 rẽ phải vào Đường Cầu Giấy -> Đi thẳng đến đường Kim Mã -> Rẽ phải vào đường Nguyễn Thái Học -> rẽ phải vào Lê Duẩn -> Đến Ga Hà Nội rẽ trái vào Trần Hưng Đạo, Bệnh viện Tim Hà Nội nằm bên tay trái.

Từ Bến Xe Gia Lâm (khoảng 7 km)

Từ Bến xe Gia Lâm đi thẳng (hướng cắt qua Hồ vườn hoa Ngọc Lâm), rẽ trái vào Ngọc Lâm -> rẽ trái vào Long Biên – Xuân Quan -> Lên cầu Chương Dương -> Đến đường vòng xuyến rẽ phải vào Đường Trần Quang Khải -> Đi thẳng đến Vườn hoa Bác Cổ rẽ vào Tràng Tiền -> Đến đường vòng xuyến vẫn đi thẳng tiếp đường Tràng Tiền rồi rẽ trái vào Phố Ngô Quyền -> qua Đại sứ quán Indonesia thì rẽ phải vào Trần Hưng Đạo.

Lưu ý: Nếu người bệnh sử dụng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy thì gửi trước Cổng viện hoặc tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Lịch làm việc bệnh viện tim Hà Nội

Bệnh viện nhận khám cả vào thứ 7 và Chủ Nhật, cụ thể như sau:

Lưu ý: Vì thứ 7 thông thường ít người đến khám nên các bác sĩ sẽ nghỉ sớm, bệnh nhân lưu ý cần đến Bệnh viện sớm, vào khoảng thời gian đầu giờ khám.

Cụ thể như sau

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện tim Hà Nội

Đặt lịch khám bệnh viện Tim Hà Nội

ạn có thể đặt hẹn qua số điện thoại: (024) 3942 e0046 (cơ sở 1) hoặc thông qua website chính thức của bệnh viện. Hãy có mặt tại nơi khám trước ít nhất 20 phút.

Đặt hẹn khám trước giúp bạn chủ động thời gian, sắp xếp lịch trình hợp lý để đến bệnh viện. Thêm vào đó, bệnh viện cũng sẽ có quá trình bố trí nhân lực nhằm phục vụ bệnh nhân tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn nên đặt hẹn khám trước 24 giờ và sẽ được nhân viên xác nhận lịch hẹn thông qua điện thoại.

Chú ý

Đặt lịch khám qua email – online

Lưu ý khi đặt lịch khám

Bệnh tại bệnh viện tim Hà Nội khám những gì?

Bệnh viện phục vụ mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến người cao tuổi có nhu cầu khám tim mạch từ cơ bản đến chuyên sâu, có thể kể đến một số bệnh lý tim mạch như:

Hở van động mạch chủ: Các triệu chứng bao gồm khó thở khi gắng sức, sau đó dần dần xuất hiện khó thở khi nằm, cơn khó thở kịch phát về đêm, cuối cùng là các dấu hiệu của suy tim toàn bộ.

Bệnh van động mạch phổi: Các triệu chứng điển hình là tiếng thổi tâm thu tống máu ở khoang liên sườn 3-4 trái, giảm cường độ khi hít vào,…

Bệnh động mạch ngoại biên: Các triệu chứng bao gồm đau cơ hoặc chuột rút ở chân hoặc cánh tay, kích hoạt bởi các hoạt động như đi bộ, nhưng biến mất sau một vài phút nghỉ ngơi. Các vị trí của cơn đau phụ thuộc vào vị trí của các động mạch bị tắc hay hẹp. Đau khối cơ là phổ biến nhất.

Bệnh van tim: Các triệu chứng gồm mệt mỏi, khó thở, nhịp tim bất thường, phù chân hoặc mắt cá chân, đau ngực, …

Rối loạn nhịp tim: Gồm các triệu chứng như tăng nhịp tim, trống ngực có thể diễn ra đơn lẻ, không đáng chú ý nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm khi thường xuyên gây ra chứng hồi hộp, trống ngực, khó thở, mệt mỏi, choáng ngất cho người bệnh,…

Rung nhĩ: Một số bệnh nhân sẽ không có triệu chứng nhưng phần lớn bệnh nhân sẽ có các triệu chứng như hồi hộp đánh trống ngực, cảm giác nghẹn ở ngực, chóng mặt, khó thở, mệt,…

Các bệnh lý chuyển hóa như đái tháo đường, rối loạn mỡ máu,…

Bảng giá bệnh viện tim Hà Nội 2020

Dưới đây là bảng giá khám bệnh dựa trên học vị của Bác sĩ tại bệnh viện Tim Hà Nội mà bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo:

Bác sĩ giỏi ở bệnh viện tim Hà Nội

Ths. Bs Dương Thu Anh

Ts. Bs. Vũ Quỳnh Nga

Ts. Bs. Phạm Như Hùng

Ts. Bs. Bùi Thị Thanh Hà

Bs CK II. Nguyễn Thị Đức Hiền

Ths. Bs. Trần Văn Dương

Ngoài ra còn các Trưởng, Phó khoa, các Bác sĩ chuyên khoa khác có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực điều trị, can thiệp và hồi sức tim mạch làm việc thường xuyên tại khoa.

Kinh nghiệm khám ở bệnh viện tim Hà Nội

Cần mang theo những gì cho cuộc hẹn với bác sĩ?

Để làm thủ tục đăng kí và cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ, người bệnh cần mang theo:

Người bệnh nên đến Bệnh viện để khám chữa bệnh vào lúc nào?

Quá trình khám bệnh của người bệnh thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 1-3 tiếng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng chỉ định cận lâm sàng và số lượng bệnh nhân khám trong ngày.

Với các bệnh nhân có kết quả khám bất thường hoặc cần phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu, thời gian khám có thể kéo dài hơn. Vậy nên người bệnh cần cân nhắc sắp xếp thời gian đến khám cho phù hợp.

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện tim Hà Nội mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .