Bảng giá bệnh viện tim mạch Hà Nội 2020

Cập nhật bảng giá bệnh viện tim mạch Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện tim mạch Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Hà Nội và là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá bệnh viện tim mạch Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện tim mạch Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Hà Nội và là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện đã và đang không ngừng cải tiến quy trình chuyên môn để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong số ít những cơ sở khám chữa bệnh đang áp dụng các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Tính đến tháng 9 năm 2013, tổng số bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đã đạt trên 400.000 người và số lượng này đang ngày càng tăng tính đến thời điểm hiện tại.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, hàng ngày Cơ sở 1 đều nhận được sự quan tâm của nhân dân thủ đô với nhiều lượt người đến và đi. Bài viết này sẽ chủ yếu chia sẻ các thông tin về Cơ sở 1 để người bệnh có sự chuẩn bị cần thiết trước khi đi khám, cũng như để việc khám chữa bệnh có thể đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ

Liên hệ

Bảng giá bệnh viện tim mạch Hà Nội 2020

Lịch làm việc bệnh viện tim mạch Hà Nội

Bệnh viện nhận khám cả vào thứ 7 và Chủ Nhật, cụ thể như sau:

Lưu ý: Vì thứ 7 thông thường ít người đến khám nên các bác sĩ sẽ nghỉ sớm, bệnh nhân lưu ý cần đến Bệnh viện sớm, vào khoảng thời gian đầu giờ khám.

Đặt lịch khám qua điện thoại tại bệnh viện tim mạch Hà Nội

Cơ sở 1:

  • Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ đăng kí khám bệnh: (84-4) 39427791 hoặc (84-4) 3940046 hoặc (84)-0968679292

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: đường Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Liên hệ đăng kí khám bệnh: (84-4) 37589191

Liên hệ các vấn đề khác

  • Liên hệ giải đáp các thủ tục hành chính, tư vấn Bảo hiểm y tế: (84-4) 39422430
  • Liên hệ trợ giúp và giải đáp các vấn đề từ thiện – Công tác xã hội: (84-4) 39425880

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện tim mạch Hà Nội

Quy trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở I

1. Quầy đón tiếp

2. Lấy số đóng tiền khám

3. Thu tiền

4. Đo huyết áp

5. Đón tiếp – Phân phòng khám cho bệnh nhân

6. Khám bệnh và chỉ định

7. Thu tiền chỉ định

8. Hướng dẫn bệnh nhân thực hiện theo chỉ định

9. Làm các chỉ định: Xét nghiệm, làm điện tim, Chụp X- quang, Siêu âm tim

10. Gặp Bs đọc kết quả và lấy đơn thuốc

11. Lĩnh thuốc hoặc mua thuốc

Quy trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở II

1. Quầy đón tiếp

2. Lấy số đóng tiền khám

3. Đo huyết áp

4. Thu tiền

5. Tích chỉ định

6. Xét nghiệm

7. Nộp giấy, làm siêu âm, điện tim

8. Làm siêu âm

9. Điện tim

9. Chụp X – quang

10. Lấy số đọc kết quả

11. Phân loại bệnh vào phòng khám

12. Gặp bác sĩ đọc kết quả và lấy đơn thuốc

13. Linh đơn thuốc hoặc mua

14. Hẹn tái khám lần sau

Bảng giá bệnh viện tim mạch Hà Nội 2020

Dưới đây là bảng giá khám bệnh dựa trên học vị của Bác sĩ tại bệnh viện Tim Hà Nội mà bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo:

Bệnh viện tim mạch Hà Nội khám và điều trị bệnh gì?

Đường đi đến bệnh viện tim Hà Nội nhanh nhất

Từ Bến Xe Giáp Bát (khoảng 7 km)

Đi thẳng đến Lê Duẩn (hướng đi cắt qua đường Kim Đồng) -> qua Công viên Thống Nhất rẽ phải vào Trần Nhân Tông -> Đến gần Hồ Thiền Quang rẽ trái vào Trần Bình Trọng -> Đi thẳng đến Trần Hưng Đạo rẽ trái và đi thẳng đến Bệnh viện Tim Hà Nội (ở bên tay phải).

Từ Bến Xe Mỹ Đình (khoảng 9 km)

Đi thẳng đến Tôn Thất Thuyết (cắt đường vành đai 3), đến vòng xuyến rẽ trái vào Trần Thái Tông -> Đến đèn đỏ thứ 2 rẽ phải vào Đường Cầu Giấy -> Đi thẳng đến đường Kim Mã -> Rẽ phải vào đường Nguyễn Thái Học -> rẽ phải vào Lê Duẩn -> Đến Ga Hà Nội rẽ trái vào Trần Hưng Đạo, Bệnh viện Tim Hà Nội nằm bên tay trái.

Từ Bến Xe Gia Lâm (khoảng 7 km)

Từ Bến xe Gia Lâm đi thẳng (hướng cắt qua Hồ vườn hoa Ngọc Lâm), rẽ trái vào Ngọc Lâm -> rẽ trái vào Long Biên – Xuân Quan -> Lên cầu Chương Dương -> Đến đường vòng xuyến rẽ phải vào Đường Trần Quang Khải -> Đi thẳng đến Vườn hoa Bác Cổ rẽ vào Tràng Tiền -> Đến đường vòng xuyến vẫn đi thẳng tiếp đường Tràng Tiền rồi rẽ trái vào Phố Ngô Quyền -> qua Đại sứ quán Indonesia thì rẽ phải vào Trần Hưng Đạo.

Lưu ý: Nếu người bệnh sử dụng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy thì gửi trước Cổng viện hoặc tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Bác sĩ giỏi tại bệnh viện tim mạch Hà Nội

Nhân lực là một trong những vấn đề cốt lõi của sự thành công, là cái gốc của công việc chuyên môn, do vậy các cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Tim Hà Nội đều được đào tạo bài bản và do trực tiếp Giám đốc Bệnh viện tuyển chọn, phê duyệt.

Trước khi đi khám, người bệnh có thể tham khảo danh sách bác sĩ dưới đây:

Ths. Bs Dương Thu Anh

Ts. Bs. Vũ Quỳnh Nga

Ts. Bs. Phạm Như Hùng

Ts. Bs. Bùi Thị Thanh Hà

Bs CK II. Nguyễn Thị Đức Hiền

Ths. Bs. Trần Văn Dương

Ngoài ra còn các Trưởng, Phó khoa, các Bác sĩ chuyên khoa khác có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực điều trị, can thiệp và hồi sức tim mạch làm việc thường xuyên tại khoa.

Bệnh viện tim mạch Hà Nội có tốt không?

Cơ sở vật chất

Ưu điểm

Người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước

Hiện tại Bệnh viện mới nhận đặt lịch hẹn khám cho Khám Tự nguyện 1 và 2. Khám Tự nguyện 3 sẽ được triển khai việc đặt khám theo hẹn sau một thời gian nữa.

Người bệnh có quyền được chọn bác sĩ khám

Bệnh nhân có quyền lựa chọn bác sĩ nếu bác sĩ đó có lịch ở phòng khám. Trường hợp bác sĩ không có lịch khám ngày hôm đó, Bệnh viện sẽ liên hệ với bác sĩ đó và bệnh nhân có thể được khám bác sĩ đó nếu bác sĩ đồng ý.

Chất lượng phục vụ tốt

Hình thức thanh toán đa dạng

Người bệnh có thể thanh toán bằng tiền mặt và/hoặc thẻ tín dụng (Master card/Visa card) và/hoặc thẻ ATM của các ngân hàng trong nước.

Đặc biệt, đối với bệnh nhân là trẻ em, Bệnh viện có bố trí phòng khám chuyên khoa nhi thân thiện với trẻ và phòng chơi cho các em.

Kinh nghiệm khám ở bệnh viện tim mạch Hà Nội

Thủ tục

Thời gian khám chữa bệnh nhanh nhất

Quá trình khám bệnh của người bệnh thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 1-3 tiếng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng chỉ định cận lâm sàng và số lượng bệnh nhân khám trong ngày.

Với các bệnh nhân có kết quả khám bất thường hoặc cần phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu, thời gian khám có thể kéo dài hơn. Vậy nên người bệnh cần cân nhắc sắp xếp thời gian đến khám cho phù hợp.

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện tim mạch Hà Nội mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .