Bảng giá bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020

Cập nhật bảng giá bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng 1 của Hà Nội. Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn và các tỉnh lân cận từ miền Trung...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội ở đâu?

Bảng giá bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng 1 của Hà Nội. Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Với mong muốn trở thành nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của người bị bệnh ung thư, ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng và nuôi dưỡng những cán bộ có y đức và giỏi chuyên môn. Đồng thời, bệnh viện luôn chú trọng nâng cao thái độ phục vụ người bệnh, giáo dục cán bộ mang yêu thương đến với những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư.

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Thời gian làm việc: Bệnh viện nhận bệnh nhân đến khám và điều trị vào các ngày trong tuần (Từ Thứ 2 – Thứ 6) bao gồm cả khám thường và dịch vụ, thời gian mỗi ngày kéo dài đến 5h chiều để có thể đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người bệnh đang đổ về bệnh viện ngày một đông.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bước 1: Chuẩn bị trước khi khám

Bệnh nhân cần nắm rõ và liệt kê ra các triệu chứng mà mình đang mắc phải trước khi đến khám với các bác sĩ. Khi tới khám tại Bệnh viện Ung Bướu, bệnh nhân hạn chế ăn no và sử dụng chất kích thích để kết quả xét nghiệm chính xác.

Thời gian hoàn thành một buổi khám khá lâu. Vì thế, bệnh nhân nên đi cùng người thân để bảo đảm quá trình khám không bị gián đoạn hoặc nhỡ số thứ tự khám.

Bước 2: Trong khi đi khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh nhân đến tòa nhà Khám theo yêu cầu của bệnh viện để thực hiện đăng ký khám. Bệnh nhân sẽ lấy số thứ tự và chờ đến lượt khám của mình. Trong trường hợp đã đặt lịch, bệnh nhân tới báo tại quầy đăng ký và vào khám theo lịch đã đặt trước.

Khi khám với bác sĩ, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Bệnh nhân sẽ tới các phòng xét nghiệm, chụp chiếu để thực hiện các chỉ định mà bác sĩ yêu cầu. Sau khi hoàn thành, bệnh nhân lấy kết quả và quay trở lại phòng khám để trao đổi kết quả cuối cùng với bác sĩ khám cho mình.

Bước 3: Nhận thuốc và kiểm tra lịch tái khám

Sau khi hoàn tất quá trình khám, bệnh nhân tới nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc theo toa chỉ định. Trong trường hợp bệnh nhân được chỉ định tái khám, bệnh nhân cần chú ý quay lại bệnh viện đúng hẹn để bác sĩ theo dõi tiến triển bệnh tình.

Bảng giá bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020

Các gói tầm soát phát hiện sớm ung thư

Ngoài việc khám và điều trị các bệnh lý, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng đang triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm với các gói khám nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở các điều kiện kinh tế khác nhau.

Trong đó có nhiều loại ung thư phổ biến ở Việt Nam như: Ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư đầu cổ, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày – thực quản, ung thư tiền liệt tuyến… với chi phí dao động từ 1,1 triệu – 4,2 triệu đồng tùy gói khám.

Và một số gói dịch vụ khác

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có tốt không?

Khu khám bệnh hiện đại, mới được xây dựng

Khu khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có quy mô hiện đại với 6 phòng khám theo yêu cầu, cùng nhiều trang thiết bị tân tiến phục vụ công tác chữa khám bệnh. Ngoài ra, khu Khám theo yêu cầu còn có một phòng hội chẩn riêng với các bác sĩ nước ngoài đối với những ca bệnh phức tạp, chưa từng gặp qua.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, các thiết bị y tế khám chữa bệnh, kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại và tinh gọn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân.

Các trang thiết bị và công nghệ cao đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội gồm có:

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Ung Bướu là các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư các mặt bệnh ung bướu. Ngoài ra, các bác sĩ của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội còn có cơ hội làm việc cùng nhiều chuyên gia đầu ngành đến từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân tận tình

Đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hỗ trợ hiệu quả trong việc hướng dẫn bệnh nhân đi khám tại bệnh viện. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình từ thủ tục đăng ký khám đến phòng khám và những điều cần lưu ý sau khi đi khám.

Người đi khám còn có thể đặt lịch khám trước qua điện thoại trước khi đến bệnh viện để rút ngắn thời gian chờ đợi và có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có mấy khoa?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội bao gồm các chuyên khoa như:

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội chuyên về gì?

Khám và chẩn đoán bệnh

Điều trị cho bệnh nhân ung thư

Trong các kỹ thuật điều trị các khối u ung thư (kể cả ác tính) thì xạ trị là phương pháp tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng có mặt hạn chế là người bệnh cần chấp nhận một rủi ro nhất định do bức xạ ion hóa đi vào cơ thể.

Ở nước ta nhiều Bệnh viện có Khoa điều trị ung thư đã được trang bị các thiết bị máy móc để đáp ứng cho nhu cầu điều trị bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên chỉ có một số ít cơ sở có kỹ năng chuyên môn để ứng dụng nó hữu hiệu do sự hiểu biết và khai thác các thiết bị trên còn rất hạn chế, các cán bộ kỹ thuật được đào tạo đúng lĩnh vực này còn rất ít.

Điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn

Chăm sóc giảm nhẹ là các biện pháp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình người bệnh, những người đang đối mặt với những vấn đề liên quan đến sự ốm đau đe dọa đến tính mạng, thông qua sự ngăn ngừa và giảm gánh nặng người bệnh phải chịu đựng bằng cách nhận biết sớm, đánh giá toàn diện, điều trị đau và các vấn đề khác như triệu chúng thực thể, tâm lý, xã hội, tâm linh.

Tại Bệnh viện, các y bác sĩ thực hiện điều trị triệu chứng, chủ yếu là giảm đau cho người bệnh ung thư giai đoạn muộn bằng nhiều phương pháp: điều trị hóa chất, tia xạ và điều trị nội khoa triệu chứng.

Trước khi được tiến hành điều trị bằng xạ trị, bệnh nhân sẽ được thực hiện các chẩn đoán, đánh giá lâm sàng, từ đó mà các y bác sĩ có thể đánh giá xem người bệnh liệu có chịu đựng được quá trình điều trị hay không, phản ứng của các khối u như thế nào rồi lập phác đồ điều trị cùng các quyết định điều trị khác.

Đặt lịch khám ở bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Hiện, với khám BHYT bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự đăng ký khám. Nếu khám dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0915 546 116 để đăng ký lịch khám, chọn bác sĩ theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khám trên website của bệnh viện: Website: http://benhvienungbuouhanoi.vn

Lưu ý: Những ngày khám không xuất hiện trong phần đăng ký là những ngày phòng khám không làm việc. Các số thứ tự khám/khung giờ khám không xuất hiện ở đây là do đã có người đặt lịch hẹn rồi hoặc ngoài giờ làm việc của phòng khám. Lịch làm việc, khung giờ khám của mỗi phòng khám có thể thay đổi, nhưng thường được lên lịch trước 30 ngày.

Đặc biệt, khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội bạn vẫn được hưởng chế độ BHYT theo đúng quy định. Nếu nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu không phải là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, để được thanh toán BHYT bạn đọc cần có giấy chuyển BHYT hợp lệ đến bệnh viện, kèm theo thẻ BHYT và CMND.

Bác sĩ giỏi bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 2020

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ giỏi tại các phòng, khoa của Bệnh viện mà người bệnh có thể tham khảo:

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Văn Thành

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư đường tiêu hóa; Thận, tiết niệu; lồng ngực; trung thất, u phần mềm như:

Thạc sĩ – Bác sĩ Đàm Trọng Nghĩa

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư vùng đầu mặt cổ. U vùng hạ họng thanh quản, u giáp lành và ung thư, u sàng hàm, u vùng khoang miệng, hốc mắt… cụ thể:

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Tuấn Sơn

Chuyên môn: Điều trị triệu chứng, giảm đau cho người bệnh ung thư giai đoan muộn bằng:

Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Thu Hà

Chuyên môn: Điều trị ung thư phổi và ung thư vú bằng phương pháp nội khoa như: hóa chất, nội tiết, miễn dịch và điều trị đích.

Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Kiên

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư vú, buồng trứng, tử cung, cổ tử cung; các khối u vùng sinh dục, dương vật, âm đạo, âm hộ… cụ thể:

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Với những thông tin về bảng giá lịch làm việc, quy trình khám bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .