Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020 cập nhật về những kinh nghiệm, lưu ý qua trọng cho bệnh nhân khi đến khám tại đây kèm với đại chỉ, lịch làm việc, số điện thoại và bảng giá dịch vụ, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bệnh nhân mới. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức Giới thiệu về bệnh viện Việt Đức Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn...

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020 cập nhật về những kinh nghiệm, lưu ý qua trọng cho bệnh nhân khi đến khám tại đây kèm với đại chỉ, lịch làm việc, số điện thoại và bảng giá dịch vụ, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bệnh nhân mới.

Địa chỉ bệnh viện Việt Đức

Giới thiệu về bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội. Mỗi ngày, số lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức ngày một tăng cao. Vì vậy, để đỡ mất thời gian, trước khi đi khám bệnh ở bệnh viện Việt Đức, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về bệnh viện này để quá trình khám diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thành lập năm 1906 với tên gọi ban đầu là Nhà thương Bảo hộ. Theo thời gian, tên gọi của bệnh viện cũng có nhiều sự thay đổi: Bệnh viện Yersin (1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (1958 – 1990) và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (từ năm 1991 đến nay). Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị mới vào thực tế.

Khi nhắc đến Bệnh viện Việt Đức, rất nhiều người đều nghĩ đến những từ như “tuyến trên, uy tín, tốt, đảm bảo…”. Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Việt Đức, với đủ các mặt bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Địa chỉ

Bệnh viện Việt Đức có nhiều cổng vào và cổng 40 Tràng Thi là cổng dành cho khách đến làm việc (tạm hiểu là các công việc hành chính).

Liên hệ

Ngoài ra, tùy từng đơn vị khoa phòng có thể có số điện thoại riêng để tiện cho bệnh nhân liên hệ. Bạn có thể vào website, chọn chuyên khoa mình cần tìm hiểu để xem số điện thoại của Khoa (nếu có).

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020

Lịch làm việc bệnh ở Bệnh viện Việt Đức 2020

Bệnh viện Việt Đức làm việc với các khung thời gian sau:

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Quy trình làm thủ tục BHYT khám nội trú ở bệnh viện Việt Đức

Người bệnh mổ theo lịch

Làm thủ tục BHYT nội trú cho người bệnh mổ cấp cứu

Quy trình khám tại Bệnh viện Việt Đức có bảo hiểm y tế

Đối với trường hợp khám thường

Bước 1. Người bệnh vào ô 2A1 đến 2A7 nộp các giấy tờ để làm thủ tục BHYT, và nhận Phiếu giữ thẻ BHYT, Phiếu thu tạm ứng, Phiếu tiếp nhận. Sau đó đến khám tại các phòng khám chuyên khoa.

Bước 2.Vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử, Sau khi BS khám bệnh, ra chỉ định thực hiện các dịch vụ kỹ thuật. Người bệnh cầm chỉ định đến các bộ phận thực hiện để thực hiện.

Bước 4. Đợi nhận kết quả và mang đến phòng khám gặp Bác sĩ để kết luận. Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về các phòng khám chuyên khoa ban đầu.

Bước 5. Nếu người bệnh cần điều trị ngoại trú, BS sẽ kê đơn thuốc và kết thúc khám, người bệnh cầm đơn thuốc đến cửa từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu, thanh toán nhận lại thẻ BHYT và đến khoa Dược lấy thuốc. Còn phải vào viện điều trị nội trú, BS kết thúc khám ngoại trú và cấp giấy vào viện.

Đối với trường hợp cấp cứu

Bước 1. Người bệnh BHYT vào cấp cứu làm thủ tục khám và nộp tiền như các bước trên.

Bước 2. Sau khi bác sỹ khám và kê đơn thuốc cho điều trị ngoại trú người nhà mang toàn bộ liên quan đến ô 2A1 đến 2A7 làm thủ tục BHYT và lấy lại tiền trước khi đưa người bệnh ra khỏi bệnh viện.

Bệnh viện Việt Đức khám và điều trị bệnh gì?

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa ở Việt Nam, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, bệnh viện là đơn vị đi đầu về kỹ thuật nội soi cắt gan, thực quản, thần kinh.

Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngành ngoại khoa miền Bắc. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, mỗi năm bệnh viện tiến hành khoảng 28.000 ca phẫu thuật thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Thế mạnh của bệnh viện là khám, điều trị và phẫu thuật các chuyên khoa như:

Bệnh viện Việt Đức có khám thứ 7, chủ nhật không?

Thời gian làm việc của Bệnh viện là thông tin rất quan trọng, mọi người nên ghi nhớ để sắp xếp thời gian đi khám cho phù hợp.

Khoa khám bệnh thường đông bệnh nhân hơn, thời gian làm thủ tục lâu hơn, nên nhiều người bệnh đến từ rất sớm để lấy được những số khám đầu.

Bác sĩ giỏi bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là nơi đã và đang làm việc của nhiều chuyên gia đầu ngành, những bàn tay vàng trong phẫu thuật hiện nay như: GS.TS Trần Bình Giang (Tiêu hóa – Gan mật – Ổ bụng), GS.TS Trịnh Hồng Sơn (Tiêu hóa), PGS.TS Đồng Văn Hệ (Thần kinh), GS.TS Hà Văn Quyết (Tiêu hóa – Gan mật), PGS.TS Nguyễn Văn Thạch (Chấn thương chỉnh hình – Cột sống)…

PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng

BSCKII. Nguyễn Quốc Hùng

ThS.BS Cấn Văn Sơn

TS. BS Hà Nguyễn Kính Long

ThS. BS Nguyễn Hoàng Hải

Khoa nam học bệnh viện Việt Đức có tốt không?

Nam khoa trở thành một trong những vấn đề của thời đại, đây cũng là một trong những lĩnh vực chuyên khoa có thể mạnh của Bệnh viện Việt Đức.

Hiện nay, trung bình 1 tuần, Trung tâm Nam học khám khoảng 400-500 bệnh nhân, số mổ lớn và tiểu phẫu khoảng 30-50 bệnh nhân.

Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn…

Các phẫu thuật trên dương vật: Phẫu thuật tạo hình trên dương vật: tạo hình niệu đạo – lỗ đái lệch thấp, mất đoạn niệu đạo, cong vẹo dương vật – xơ cứng vật hang, tạo hình dương vật, đặt vật giả dương vật, phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh…), phẫu thuật nối dương vật vi phẫu…

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020

Đường đi đến bệnh viện Việt Đức nhanh nhất

Nếu bạn ở Hà Nội và đã quen đường thì có lẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa. Bạn chỉ cần ghi nhớ tên Tràng Thi, Phủ Doãn, Hàng Bông là có thể tìm được địa chỉ Bệnh viện Việt Đức.

Nếu ở tỉnh khác đến, bạn nên di chuyển đến các bến xe và đi xe bus, taxi, xe ôm… để thuận tiện hơn:

Với những kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và tiết kiệm được thời gian khi đến khám tại đây nhé.

Từ khóa:

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .