Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện Việt Đức ở đâu? Bệnh viện Việt Đức là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người tin cậy khi khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa gắn liền...

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Bệnh viện Việt Đức là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người tin cậy khi khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Với lịch sử hơn 100 năm, bệnh viện thực hiện được nhiều kỹ thuật khó trên thế giới và là nơi đi đầu trong khám và chữa bệnh tại Việt Nam. Tại đây cũng là tuyến cao nhất của ngành ngoại khoa miền Bắc, quy tụ hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện có 500 giường bệnh, 8 phòng chức năng, 18 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng và 1 đơn vị trực thuộc.Bệnh viện Việt Đức trang bị các thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần giúp các ca phẫu thuật trở nên dễ dàng, an toàn và chính xác hơn: phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật tim mật, gan mật, tiêu hóa, các chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tiết niệu, nhi khoa, cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn.

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: Số 40 Tràng Thi – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội (Hoặc số14 đường Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm).
 • Cơ sở 2: Xã Liêm Tuyền – H. Thanh Liêm – TP. Hà Nam

Liên hệ

 • 19001902
 • Cấp cứu 24/7: (024) 3825.3531

Ngoài ra, tùy từng đơn vị khoa phòng có thể có số điện thoại riêng để tiện cho bệnh nhân liên hệ. Bạn có thể vào website, chọn chuyên khoa mình cần tìm hiểu để xem số điện thoại của Khoa (nếu có).

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Lịch làm việc bệnh viện việt đức 2020

 • Khoa khám bệnh thông thường: 7-16h ngày thứ 2 – thứ 6 (lịch mùa đông/ mùa hè làm đến 16h30)
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu: Giờ như trên và làm tất cả các ngày trong tuần (tòa C4) – Nghỉ Chủ nhật (khu vực 1C)

Khoa khám bệnh

PK: 109 Tầng 1 nhà C2

ĐT: 04.39285.576 – 04.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6: Sáng khám 7h – 12h, chiều 13h30 – 16h ( mùa đông 13h30 – 16h30)

Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu C1

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ: ĐT: 043 8289 852 – 0968.837.518 – 0986.910.256

Giờ thăm hàng ngày:

– Trưa: 12:00 tới 14:00h

– Chiều: 16:00 tới 21:00h

Bệnh viện Việt Đức chuyên khoa gì?

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật), có thế mạnh về khám, điều trị và Phẫu thuật cho nhiều chuyên khoa khác nhau. Một số chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức hiện nay là:

 • Khám, điều trị và phẫu thuật Thần kinh
 • Khám, điều trị và phẫu thuật Xương khớp, Cột sống
 • Khám, điều trị và phẫu thuật Tiêu hóa, Gan mật
 • Khám, điều trị và phẫu thuật Thận – Tiết niệu
 • Khám, tư vấn và điều trị bệnh Nam khoa (sức khỏe sinh sản Nam)
 • Khám, điều trị và phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực
 • Khám, điều trị và phẫu thuật các vấn đề của trẻ và trẻ sơ sinh
 • Khám, điều trị và phẫu thuật bệnh lý Hậu môn trực tràng…

Việt Đức là bệnh viện đi đầu về Phẫu thuật ở nước ta, các bác sĩ tại Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó, từng bước đưa các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Việt Đức là nơi đã và đang làm việc của nhiều chuyên gia đầu ngành, những bàn tay vàng trong phẫu thuật hiện nay như: GS.TS Trần Bình Giang (Tiêu hóa – Gan mật – Ổ bụng), GS.TS Trịnh Hồng Sơn (Tiêu hóa), PGS.TS Đồng Văn Hệ (Thần kinh), GS.TS Hà Văn Quyết (Tiêu hóa – Gan mật), PGS.TS Nguyễn Văn Thạch (Chấn thương chỉnh hình – Cột sống)…

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức 2020

 • Người bệnh vào ô 2A1 đến 2A7 để nộp các giấy tờ làm thủ tục bảo hiểm y tế, nhận phiếu giữ thẻ bảo hiểm, phiếu thu tạm ứng, phiếu tiếp nhận.
 • Đến khám tại phòng khám chuyên khoa theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế.
 • Người bệnh ngồi đợi ở ghế và vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử. Khi bác sĩ chỉ định thực hiện các dịch vụ kỹ thuật, người bệnh đến các bộ phận theo chỉ dẫn để thực hiện yêu cầu.
 • Đợi nhận kết quả và đưa đến phòng khám gặp bác sĩ để được kết luận bệnh. Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về phòng khám chuyên khoa ban đầu.
 • Nếu người bệnh điều trị ngoại trú, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, người bệnh đến cửa 2A1 đến 2A7 để đóng dấu, thanh toán, nhận lại thẻ bảo hiểm y tế và đến khoa Dược lấy thuốc. Nếu phải điều trị nội trú, người bệnh sẽ được cấp giấy nhập viện và làm theo thủ tục.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Người bệnh lưu ý rằng, khi đi khám ở đâu cũng thế, sẽ có nhiều khoản chi phí cần thanh toán tại Bệnh viện. Một số chi phí thường phải trả bao gồm: tiền khám; tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền cọc (nếu mượn đồ của Bệnh viện)…

Chi phí xét nghiệm, chụp chiếu và cận lâm sàng khác rất đa dạng và tùy theo tình trạng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. BookingCare chỉ giới thiệu về giá khám lâm sàng, khám chuyên khoa tại Bệnh viện Việt Đức.

LOẠI HÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHI PHÍ
Phòng khám có điều hòa 20.000 VNĐ/ 1 lần khám
Phòng khám không có điều hòa 18.000 VNĐ/ 1 lần khám
Khám bệnh cấp giấy chứng thương hoặc giám định y khoa 100.000VNĐ/ 1 lần khám
Giường bệnh tại phòng có trang bị điều hòa 150.000 VNĐ/ 1 ngày
Giường bệnh tại phòng không có điều hòa 100.000 VNĐ/ 1 ngày
 • Nếu khám tại Khoa khám bệnh: giá khám là 37.000 đồng, riêng chuyên khoa Tai Mũi Họng có giá khám 70.000 đồng, chuyên khoa Nam học giá khám là 100.000 đồng.
 • Nếu khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4, sẽ có 2 mức giá để người bệnh lựa chọn: 300.000 đồng (khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I) và 500.000 đồng (khám với Trưởng khoa, Phó khoa, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II).

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020

Bạn nên xác định quá trình đi khám của mình để tìm đến đúng nơi, đúng chỗ, tránh mất thời gian.

 • Nếu bạn muốn đến Bệnh viện Việt Đức để khám bệnh (có BHYT, không BHYT) hoặc Khám theo yêu cầu thì tìm cổng 16-18 Phủ Doãn. Bạn đến tầng 1 nhà C4 để làm thủ tục khám (đi từ cổng vào, bạn nhìn bên tay trái, nhà C4 nằm cạnh Khoa Cấp cứu).
 • Nếu bạn muốn đến khám và nằm điều trị theo yêu cầu (tự nguyện) thì bạn đến cổng số 8 Phủ Doãn, Khoa điều trị theo yêu cầu 1C nằm ngay bên cạnh.
 • Bệnh viện gần như rất ít chỗ để xe ô tô, bệnh nhân đi ô tô đến rất ít khi có đỗ gửi. Nếu cần thiết đi ô tô, bạn có thể gửi tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (cách Bệnh viện Việt Đức 500m) sau đó đi bộ hoặc taxi đến Bệnh viện.
 • Nếu đi xe máy, mọi người có thể gửi ở các bãi gửi xe dọc đường Phủ Doãn hoặc gửi tại cổng số 14 Phủ Doãn.
 • Vào các buổi sáng, đặc biệt là khoảng 8h00 – 9h30, các bãi gửi xe máy của Bệnh viện cũng thường xuyên hết chỗ. Khi đó, bạn có thể đi dọc theo đường Phủ Doãn, lên bãi gửi xe của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện K để gửi. Nếu vẫn không còn chỗ thì bạn đi lên Bệnh viện Việt Nam – Cuba (cách Việt Đức khoảng 400m).
 • Dù bạn khám thường hay khám theo yêu cầu thì cũng đều cần làm thủ tục tại tầng 1 nhà C4. Bạn đi vào cổng 16-18 Phủ Doãn, nhìn bên tay trái thấy C4 thì vào để Đăng ký.
 • Sau khi vào nhà C4, người bệnh điền thông tin và phiếu khám, lấy số đăng ký khám tại quầy Đăng ký khám bệnh (quầy đăng ký khám theo yêu cầu và quầy đăng ký khám thường là khác nhau).
 • Các hàng cột ở giữa lối đi có để sẵn phiếu Đăng ký khám, bạn có thể viết phiếu đăng ký, điền thông tin sau đó mang đến Quầy để nhân viên Bệnh viện tiếp nhận.
 • Vào các buổi sáng đầu tuần (thứ 2,3,4) bệnh viện có rất đông bệnh nhân nên có thể xảy ra tình trạng quá tải, chờ đợi lâu. Nếu bạn đi khám vào buổi chiều hoặc các ngày thứ 5, thứ 6 thì sẽ đỡ đông hơn.

Đặt lịch khám bệnh viện Việt Đức như thế nào?

Với những bệnh nhân không được dán tem ưu tiên, bệnh nhân sẽ phải chờ đến số khám của mình mới được vào phòng khám. Có những bệnh nhân phải chờ cả 1-2 tiếng đồng hồ mới đến lượt. Nhưng bệnh nhân được dán tem ưu tiên trên phiếu khám thì sẽ được khám luôn, chỉ cần chờ bệnh nhân mà bác sĩ đang khám dở dang.

 • Bước 1: Truy cập http://benhvienvietduc.org/dat-lich-kham
 • Bước 2: Chọn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
 • Bước 3: Chọn ” đặt lịch khám”

Bệnh viện Việt Đức có khoa phẫu thuật thẩm mỹ không?

Bệnh viện Việt Đức có thực hiện PTTM song song với các dịch vụ khám chữa bệnh tại chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình. Khách hàng có thể tới đây để thực hiện chỉnh sửa một số khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt mình. Sau đây sẽ là một số thông tin quan trọng mà bạn cần lưu tâm về chuyên khoa này tại Việt Đức:

Giới thiệu chung về khoa PTTM bệnh viện Việt Đức

– Thành lập: ngày 26/03/2006

– Tên đầy đủ: Khoa phẫu thuật hàm mặt – Tạo hình & Thẩm mỹ

– Giám đốc: GS.TS Trần Bình Giang

– Địa chỉ liên hệ: Khoa nằm tại tòa D – tầng 5 của bệnh viện

– Website: Benhvienvietduc.org

– Số lượng bác sĩ: >30 người

Lĩnh vực thực hiện

– Thẩm mỹ hàm mặt: Chỉnh hình tai, Thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ môi, gọt hàm, độn cằm…

– Tạo hình vóc dáng: Hút mỡ, tạo hình bụng, nâng ngực,…

– Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, phát hiện sớm các bất thường ở mạch máu

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Việt Đức có tốt không?

Trước tiên để đánh giá việc phẫu thuật thẩm mỹ tại đây có tốt không? Chúng ta sẽ cùng đánh giá một số ưu nhược điểm khi thực hiện dịch vụ này tại đây!

Ưu điểm

– BV có bề dày kinh nghiệm, uy tín trong thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn được học tập, tu luyện nhiều để nâng cao trình độ.

– Ứng dụng kỹ thuật tiến tiến trong thực hiện thẩm mỹ đặc biệt là kỹ thuật vi phẫu thuật.

– Kiểm soát mọi rủi ro, biến chứng kịp thời mang lại sự an toàn cho khách hàng, bệnh nhân.

 Nhược điểm

– Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải (cơ sở 1), khách hàng đến phải chờ đợi lâu, thậm chí cả ngày không được thăm khám.

– Phải đặt hẹn trước nêu muốn thăm khám vào thứ 7, chủ nhật.

– Các phẫu thuật tạo hình như nâng mũi, cắt mí chưa bắt kịp trend của giới trẻ.

– Dịch vụ còn hạn chế. Hậu phẫu thiếu chuyên nghiệp. Không có chế độ bảo hành cho thẩm mỹ.

Bác sĩ giỏi bệnh viện Việt Đức 2020

Bác sĩ Ngô Văn Toàn bệnh viện Việt Đức

Phó Giáo sư Ngô Văn Toàn đã trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp, cùng các đồng nghiệp trong và ngoài nước thực hiện các ca bệnh cực kỳ khó. Bác là một trong số những nhân vật đóng góp nhiều vào ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

 • Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình I – Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2
 • Chủ tịch Câu lạc bộ Sala (nơi hội tụ của những người mong muốn làm nhân đạo trong lĩnh vực y tế – sức khỏe cộng đồng phạm vi Chấn thương chỉnh hình)
 • Bác sĩ khám và điều trị các bệnh xương khớp, trong đó có cả những ca khó như phẫu thuật bàn tay, cổ chân

Bác sĩ Tùng bệnh viện Việt Đức

 • Phó trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình II – Bệnh viện Việt Đức
 • Thạc sĩ Y khoa, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phẫu thuật
 • Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Phẫu Thuật – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa phẫu thuật Chấn Thương Chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức
 • Học tập, nghiên cứu và thực hành về Phẫu thuật, Phẫu thuật Nội soi khớp tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Philippine
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Hoàng Tùng khám bệnh vào sáng thứ 3 hàng tuần tại: P135, nhà C2, Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Lã Ngọc Quý

 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Trưởng khoa Khám xương – Bệnh viện Việt Đức
 • Hiện nay đang là Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Các đề tài nghiên cứu:
  • Cấp cứu gãy hở chi dưới đến sớm – NXB Y học 2001
  • Biên soạn cuốn “Điều trị gãy xương ở trẻ em” – NXB giáo dục 2011
  • Biên soạn cuốn “Kỹ thuật điều trị bảo tồn trong chấn thương chỉnh hình” – NXB Y học 2013.

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn

 • Phẫu thuật viên Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức (1992-nay)
 • Giảng viên Đại học Y Hà Nội (1992 đến 2012)
 • Công trình Nghiên cứu Khoa học:
  • Xây dựng quy trình điều trị mất da đầu ngón tay bằng phương pháp băng kín Việt Đức
  • Ảnh hưởng của xung điện tới sự phát triển sợi trục thần kinh
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp bác sĩ nội trú
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú – Cộng hòa Pháp
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường Đại học Montpellier II – Cộng hòa Pháp

Bác sĩ Đỗ Văn Minh

 • Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình I – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Giảng viên Bộ môn Chấn thương chỉnh hình – Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ nội trú Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tại Phòng khám Family Medical Practice
 • Bác sĩ Đỗ Văn Minh tuy không giữ chức vụ quan trọng tại bệnh viện, nhưng được đồng nghiệp đánh giá cao, bác sĩ Minh có tay nghề cao.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Khánh

 • Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bênh viện Việt Đức
 • Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình I – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ nội trú ngành Chấn thương Chỉnh hình – Đại học Bordeaux 2, Pháp

Phó Giáo sư Nguyễn Mạnh Khánh từng tham gia nhiều khóa học về phẫu thuật và áp dụng kỹ thuật trong Chấn thương chỉnh hình tại các nước: Australia, Hoa kỳ, Pháp, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Đức, Italia, Hàn Quốc…

70 bài báo đã công bố, 4 công trình khoa học, hướng dẫn khoa học 12 luận văn.
Bác sĩ có lịch khám: 8h30 – 11h30 sáng thứ 3 hàng tuần, Phòng 133, Nhà C2, Bệnh viện Việt Đức.

Đường đi đến bệnh viện Việt Đức nhanh nhất

Nếu bạn ở Hà Nội và đã quen đường thì có lẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa. Bạn chỉ cần ghi nhớ tên Tràng Thi, Phủ Doãn, Hàng Bông là có thể tìm được địa chỉ Bệnh viện Việt Đức.

Nếu ở tỉnh khác đến, bạn nên di chuyển đến các bến xe và đi xe bus, taxi, xe ôm… để thuận tiện hơn:

 • Cách bến xe Mỹ Đình 10km
 • Cách bến xe Giáp Bát 6km
 • Cách bến xe Gia Lâm 6km.
 • Đối với những người ngoại tỉnh từ miền trung trở ra (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định,…) đi xe khách đến bến xe Nước Ngầm hoặc Giáp Bát, tiếp tục đi theo đường Giải Phóng đến đường Trần Nhân Tông -> Quang Trung -> Tràng Thi -> Phủ Doãn đến bệnh viện Việt Đức.
 • Đối với các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh,… Từ Bến xe Gia Lâm đi qua cầu Chương Dương -> Trần Quang Khải -> Tràng Tiền -> Tràng Thi -> Phủ Doãn -> Bệnh viện Việt Đức.
 • Các tỉnh từ Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn có thể đi qua đường Thăng Long Nội Bài -> Nghi Tàm -> Yên Phụ ->Trần Quang Khải -> Tràng Tiền -> Tràng Thi -> Phủ Doãn -> Bệnh viện Việt Đức.
 • Các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình đi về Hà Đông tại Bến Xe Yên Nghĩa có thể bắt taxi, xe bus, xe ôm -> Trần Phú -> Nguyễn Trãi -> Trường Chinh -> Giải Phóng -> Trần Nhân Tông -> Quang Trung -> Tràng Thi -> Phủ Doãn đến bệnh viện Việt Đức.

Bệnh viện Việt Đức có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Thời gian làm việc của bệnh viện là thông tin rất quan trọng, mọi người nên ghi nhớ để sắp xếp thời gian đi khám cho phù hợp.

 • Khoa Cấp cứu luôn có bác sĩ trực 24/24
 • Khoa khám bệnh (khám BHYT và khám không BHYT): làm việc thứ 2 – thứ 6, bắt đầu đăng ký khám từ 6h00 và khám đến 16h00.
 • Khoa khám theo yêu cầu C4: làm việc thứ 2 – thứ 6, bắt đầu khám từ 7h30 – 16h00 (có nghỉ trưa)
 • Khám và điều trị tại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C: làm việc thứ 2 – thứ 7, khám chữa bệnh bắt đầu từ 7h30 – 17h00 (có nghỉ trưa).

Khoa khám bệnh thường đông bệnh nhân hơn, thời gian làm thủ tục lâu hơn, nên nhiều người bệnh đến từ rất sớm để lấy được những số khám đầu.

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện Việt Đức mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện việt đức
 • khoa nội hồi sức thần kinh bệnh viện việt đức
 • địa chỉ bệnh viện việt đức
 • danh sách bác sĩ bệnh viện việt đức 2020
Có thể bạn quan tâm