Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện Việt Đức ở đâu? Bệnh viện Việt Đức là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người tin cậy khi khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa gắn liền...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Bệnh viện Việt Đức là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người tin cậy khi khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Với lịch sử hơn 100 năm, bệnh viện thực hiện được nhiều kỹ thuật khó trên thế giới và là nơi đi đầu trong khám và chữa bệnh tại Việt Nam. Tại đây cũng là tuyến cao nhất của ngành ngoại khoa miền Bắc, quy tụ hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện có 500 giường bệnh, 8 phòng chức năng, 18 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng và 1 đơn vị trực thuộc.Bệnh viện Việt Đức trang bị các thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần giúp các ca phẫu thuật trở nên dễ dàng, an toàn và chính xác hơn: phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật tim mật, gan mật, tiêu hóa, các chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tiết niệu, nhi khoa, cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn.

Địa chỉ

Liên hệ

Ngoài ra, tùy từng đơn vị khoa phòng có thể có số điện thoại riêng để tiện cho bệnh nhân liên hệ. Bạn có thể vào website, chọn chuyên khoa mình cần tìm hiểu để xem số điện thoại của Khoa (nếu có).

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Lịch làm việc bệnh viện việt đức 2020

Khoa khám bệnh

PK: 109 Tầng 1 nhà C2

ĐT: 04.39285.576 – 04.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6: Sáng khám 7h – 12h, chiều 13h30 – 16h ( mùa đông 13h30 – 16h30)

Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu C1

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ: ĐT: 043 8289 852 – 0968.837.518 – 0986.910.256

Giờ thăm hàng ngày:

– Trưa: 12:00 tới 14:00h

– Chiều: 16:00 tới 21:00h

Bệnh viện Việt Đức chuyên khoa gì?

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật), có thế mạnh về khám, điều trị và Phẫu thuật cho nhiều chuyên khoa khác nhau. Một số chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức hiện nay là:

Việt Đức là bệnh viện đi đầu về Phẫu thuật ở nước ta, các bác sĩ tại Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó, từng bước đưa các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Việt Đức là nơi đã và đang làm việc của nhiều chuyên gia đầu ngành, những bàn tay vàng trong phẫu thuật hiện nay như: GS.TS Trần Bình Giang (Tiêu hóa – Gan mật – Ổ bụng), GS.TS Trịnh Hồng Sơn (Tiêu hóa), PGS.TS Đồng Văn Hệ (Thần kinh), GS.TS Hà Văn Quyết (Tiêu hóa – Gan mật), PGS.TS Nguyễn Văn Thạch (Chấn thương chỉnh hình – Cột sống)…

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức 2020

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức 2020

Người bệnh lưu ý rằng, khi đi khám ở đâu cũng thế, sẽ có nhiều khoản chi phí cần thanh toán tại Bệnh viện. Một số chi phí thường phải trả bao gồm: tiền khám; tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền cọc (nếu mượn đồ của Bệnh viện)…

Chi phí xét nghiệm, chụp chiếu và cận lâm sàng khác rất đa dạng và tùy theo tình trạng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. BookingCare chỉ giới thiệu về giá khám lâm sàng, khám chuyên khoa tại Bệnh viện Việt Đức.

LOẠI HÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHI PHÍ
Phòng khám có điều hòa 20.000 VNĐ/ 1 lần khám
Phòng khám không có điều hòa 18.000 VNĐ/ 1 lần khám
Khám bệnh cấp giấy chứng thương hoặc giám định y khoa 100.000VNĐ/ 1 lần khám
Giường bệnh tại phòng có trang bị điều hòa 150.000 VNĐ/ 1 ngày
Giường bệnh tại phòng không có điều hòa 100.000 VNĐ/ 1 ngày

Kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Việt Đức 2020

Bạn nên xác định quá trình đi khám của mình để tìm đến đúng nơi, đúng chỗ, tránh mất thời gian.

Đặt lịch khám bệnh viện Việt Đức như thế nào?

Với những bệnh nhân không được dán tem ưu tiên, bệnh nhân sẽ phải chờ đến số khám của mình mới được vào phòng khám. Có những bệnh nhân phải chờ cả 1-2 tiếng đồng hồ mới đến lượt. Nhưng bệnh nhân được dán tem ưu tiên trên phiếu khám thì sẽ được khám luôn, chỉ cần chờ bệnh nhân mà bác sĩ đang khám dở dang.

Bệnh viện Việt Đức có khoa phẫu thuật thẩm mỹ không?

Bệnh viện Việt Đức có thực hiện PTTM song song với các dịch vụ khám chữa bệnh tại chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình. Khách hàng có thể tới đây để thực hiện chỉnh sửa một số khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt mình. Sau đây sẽ là một số thông tin quan trọng mà bạn cần lưu tâm về chuyên khoa này tại Việt Đức:

Giới thiệu chung về khoa PTTM bệnh viện Việt Đức

– Thành lập: ngày 26/03/2006

– Tên đầy đủ: Khoa phẫu thuật hàm mặt – Tạo hình & Thẩm mỹ

– Giám đốc: GS.TS Trần Bình Giang

– Địa chỉ liên hệ: Khoa nằm tại tòa D – tầng 5 của bệnh viện

– Website: Benhvienvietduc.org

– Số lượng bác sĩ: >30 người

Lĩnh vực thực hiện

– Thẩm mỹ hàm mặt: Chỉnh hình tai, Thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ môi, gọt hàm, độn cằm…

– Tạo hình vóc dáng: Hút mỡ, tạo hình bụng, nâng ngực,…

– Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, phát hiện sớm các bất thường ở mạch máu

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Việt Đức có tốt không?

Trước tiên để đánh giá việc phẫu thuật thẩm mỹ tại đây có tốt không? Chúng ta sẽ cùng đánh giá một số ưu nhược điểm khi thực hiện dịch vụ này tại đây!

Ưu điểm

– BV có bề dày kinh nghiệm, uy tín trong thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn được học tập, tu luyện nhiều để nâng cao trình độ.

– Ứng dụng kỹ thuật tiến tiến trong thực hiện thẩm mỹ đặc biệt là kỹ thuật vi phẫu thuật.

– Kiểm soát mọi rủi ro, biến chứng kịp thời mang lại sự an toàn cho khách hàng, bệnh nhân.

 Nhược điểm

– Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải (cơ sở 1), khách hàng đến phải chờ đợi lâu, thậm chí cả ngày không được thăm khám.

– Phải đặt hẹn trước nêu muốn thăm khám vào thứ 7, chủ nhật.

– Các phẫu thuật tạo hình như nâng mũi, cắt mí chưa bắt kịp trend của giới trẻ.

– Dịch vụ còn hạn chế. Hậu phẫu thiếu chuyên nghiệp. Không có chế độ bảo hành cho thẩm mỹ.

Bác sĩ giỏi bệnh viện Việt Đức 2020

Bác sĩ Ngô Văn Toàn bệnh viện Việt Đức

Phó Giáo sư Ngô Văn Toàn đã trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp, cùng các đồng nghiệp trong và ngoài nước thực hiện các ca bệnh cực kỳ khó. Bác là một trong số những nhân vật đóng góp nhiều vào ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

Bác sĩ Tùng bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Lã Ngọc Quý

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn

Bác sĩ Đỗ Văn Minh

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Khánh

Phó Giáo sư Nguyễn Mạnh Khánh từng tham gia nhiều khóa học về phẫu thuật và áp dụng kỹ thuật trong Chấn thương chỉnh hình tại các nước: Australia, Hoa kỳ, Pháp, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Đức, Italia, Hàn Quốc…

70 bài báo đã công bố, 4 công trình khoa học, hướng dẫn khoa học 12 luận văn.
Bác sĩ có lịch khám: 8h30 – 11h30 sáng thứ 3 hàng tuần, Phòng 133, Nhà C2, Bệnh viện Việt Đức.

Đường đi đến bệnh viện Việt Đức nhanh nhất

Nếu bạn ở Hà Nội và đã quen đường thì có lẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa. Bạn chỉ cần ghi nhớ tên Tràng Thi, Phủ Doãn, Hàng Bông là có thể tìm được địa chỉ Bệnh viện Việt Đức.

Nếu ở tỉnh khác đến, bạn nên di chuyển đến các bến xe và đi xe bus, taxi, xe ôm… để thuận tiện hơn:

Bệnh viện Việt Đức có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Thời gian làm việc của bệnh viện là thông tin rất quan trọng, mọi người nên ghi nhớ để sắp xếp thời gian đi khám cho phù hợp.

Khoa khám bệnh thường đông bệnh nhân hơn, thời gian làm thủ tục lâu hơn, nên nhiều người bệnh đến từ rất sớm để lấy được những số khám đầu.

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện Việt Đức mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .