Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất 2020

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, phòng khám Quốc tế Exson, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Vietlife MRI - Sư Vạn Hạnh, phòng mạch Xương Khớp Việt - Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,...Là top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, tận tình nhất hiện nay. https://healthmart.vn/product/glucosamine-orihiro-1500mg-cua-nhat Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 - Bệnh...

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, phòng khám Quốc tế Exson, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Vietlife MRI – Sư Vạn Hạnh, phòng mạch Xương Khớp Việt – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,…Là top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, tận tình nhất hiện nay.

Glucosamine của Nhật 900 viên mẫu mới 2020 hot

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện (bệnh viện đại học) tuyến Trung ương, một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Nam, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Bệnh viện có thế mạnh về Cơ xương khớp, đặc biệt là Nội Cơ xương khớp.

Phân khoa xương khớp trực thuộc khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, được thành lập vào năm 2005. Khoa có chức năng và nhiệm vụ khám và điều trị các chấn thương về cơ xương khớp và bệnh lý chỉnh hình. Ngoài nhiệm vụ điều trị, khoa Xương khớp của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM còn tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ cho các đơn vị cùng ngành về lĩnh vực nội soi khớp và thay khớp.

Thế mạnh của khoa Xương khớp là khám và điều trị các bệnh lý thoái hoá, chấn thương thể thao, phẫu thuật nội soi khớp (khớp vai, khớp hối, khớp háng, khớp khuỷu, khớp cổ chân, khớp cổ tay và nội soi cột sống), thay khớp bán phần và toàn phần, phẫu thuật tái tạo dây chằng, điều trị thoát vị đĩa đệm…

Từ năm 2008, Phân khoa Xương khớp luôn đi đầu trong việc phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao và hiện đại về nội soi khớp, thay khớp và cột sống; trở thành một trong ba trung tâm chuyên khoa về chấn thương chỉnh hình khu vực phía Nam (cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM).

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM ở đâu?

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM
 • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM

Liên hệ

 • Điện thoại: (84.8)3855 4269
 • Fax: (84.8)3950 6126
 • Email: bvdh@hcm.vnn.vn
 • Websites: www.bvdaihoc.com.vn

Khoa xương khớp bệnh viện Đại học Y dược TP HCM khám và điều trị bệnh gì?

 • Các bệnh khớp thoái hóa: thoái hóa khớp gối, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp háng, thoái hóa đa khớp, hoại tử chỏm xương đùi…
 • Bệnh lý phần mềm và rối loạn ngoài khớp: viêm gân gấp ngón tay, viêm mỏm trâm quay, viêm lồi cầu cánh tay, viêm cân gan chân, hội chứng ống cổ tay, thoát vị đĩa đệm…
 • Các bệnh khớp chuyển hóa: viêm khớp gout, viêm khớp giả gout…
 • Loãng xương và các biến chứng liên quan
 • Các bệnh nhiễm khuẩn khớp, lao khớp
 • Các bệnh khớp tự miễn: viêm khớp dạng thấp, lupus, viêm cột sống dính khớp, xơ cứng bì, viêm đa cơ, bệnh still, viêm khớp vảy nến…
 • Áp dụng các biện pháp mới: thuốc chống thấp cổ điển và thuốc sinh học trong điều trị bệnh khớp tự miễn.
 • Thực hiện thủ thuật trong chẩn đoán và điều trị: chọc hút dịch khớp, tiêm nội khớp, tiêm bao gân…
 • Hội chẩn chuyên khoa: hội chẩn chuyên khoa nội khớp cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại các khoa phòng trong bệnh viện và cho các đơn vị khác ngoài bệnh viện khi có nhu cầu
 • Điều trị bằng thủ thuật: chọc hút dịch khớp chẩn đoán, tiêm nội khớp điều trị, tiêm bao gân…

Lịch làm việc

 • Thứ 2- Thứ 6: 6h30 – 16h30
 • Thứ 7: 6h30 – 12h00
 • Chủ nhật: nghỉ

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/lần khám (chưa bao gồm các chi phí khác)

Tùy từng tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định khám bệnh và làm thêm các xét nghiệm khác nhau. Mức giá làm xét nghiệm sẽ được thông báo tại quầy thu ngân.

 Quy trình thăm khám xương khớp tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM

Bước 1: Bạn di chuyển tới khu khám bệnh hoặc phòng khám Cơ xương khớp và lấy phiếu điền đầy đủ thông tin bệnh nhân. Nộp phiếu tại quầy đăng ký khám bệnh và nộp các giấy tờ liên quan như thẻ bảo hiểm, CMND, giấy chuyển viện (nếu có).

Bước 2: Bạn ngồi chờ gọi tên để tới lấy số thứ tự khám bệnh, sau đó cầm sổ di chuyển tới phòng khám theo hướng dẫn.

Bước 3: Tại phòng khám, nhân viên y tế sẽ gọi bạn vào phòng khi tới lượt. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám sơ bộ và hỏi một sốthông tin cần thiết về tình trạng sức khỏe của bạn. Tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định ban đầu và/hoặc chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán các bệnh lý về cơ xương khớp như: chụp X-quang, chụp CT, chụp MRI, xét nghiệm máu…

Bước 4: Bạn lần lượt tiến hành các xét nghiệm theo yêu cầu và ngồi chờ lấy kết quả. Riêng đối với xét nghiệm máu thường bệnh nhân phải chờ ít nhất một tiếng mới có kết quả.

Bước 5: Khi đã có trong tay đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn cầm trở lại phòng khám ban đầu và nộp tại bàn bác sĩ đã khám cho mình. Bác sĩ đọc kết quả, đưa ra kết luận chính xác về bệnh bạn đang mắc phải, tình trạng bệnh… Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn cách điều trị thích hợp và kê đơn thuốc phù hợp.

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1, bệnh viện ngày càng được đầu tư, nâng cấp, là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi đi khám. Chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gút, loãng xương, và các bệnh tự miễn như lupus và xơ cứng bì…

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập ngày 30/11/2009, tiền thân từ Đơn vị Cơ xương khớp thuộc Khoa Nội tiết nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, thoái hóa khớp, loãng xương và các bệnh tự miễn như lupus, xơ cứng bì…  Từ khi thành lập đến nay, khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 đã không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, chất lượng phục vụ, nghiên cứu y học và cập nhật công nghệ trị liệu tiên tiến để ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trang thiết bị kỹ thuật:

 • Máy đo mật độ xương DSA
 • Kính hiển vi soi dịch khớp
 • MRI (cộng hưởng từ)
 • Điện cơ (EGM)
 • CT Scann 64 lát cắt kỹ thuật số
 • X-Quang kỹ thuật số…

Bệnh viện Nhân dân 115 ở đâu?

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Liên hệ

Điện thoại : (028) 3865 4249 – (028) 3865 5110

Website:

 • www.cxk.benhvien115.com.vn
 • www.phongkhamdichvucoxuongkhop.com

Lịch làm việc

 • Sáng từ 7h00 – 12h00 (Nhận bệnh từ 6h45 – 11h00 )
 • Chiều từ 13h00 – 16h00 (Nhận bệnh từ 13h00 – 15h30)

Khoa xương khớp bệnh viện Nhân dân 115 có chức năng và nhiệm vụ gì?

 • Nhiệm vụ chính của khoa là chẩn đoán và điều trị nội trú, ngoại trú cho các bệnh lý thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp.
 • Ứng dụng các thành tựu mới trong chẩn đoán và điều trị
 • Giáo dục tư vấn cho bệnh nhân và thân nhân cách phòng ngừa và điều trị bệnh cơ xương khớp…

Quy trình khám tại khoa xương khớp bệnh viện Nhân dân 115

Khám theo quy trình thông thường

 • Từ thứ 2 – Thứ 6:
 • Sáng: Nhận bệnh từ 6h45 – 11h00
 • Chiều: Nhận bệnh từ 13h00 – 15h30

Bước 1: lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu

Bước 2: đến quầy A chờ cấp số thứ tự khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp

Bước 3: đến quầy C và D để được cấp mã số bệnh nhân và đóng tiền khám

Bước 4: đến khám bệnh tại phòng khám Cơ xương khớp đã ghi trên phiếu

Bước 5: đến quầy E đóng tiền cận lâm sàng (nếu có)

Bước 6: đến quầy F để được nhân viên hướng dẫn làm các cận lâm sàng

Sau khi thực hiện xong các cận lâm sàng, khách hàng quay trở về phòng khám ban đầu chờ kết quả và nghe bác sỹ tư vấn nếu có bệnh cần điều trị.

Các kết quả cận lâm sàng sẽ được nhân viên đơn vị Khám Yêu Cầu mang về phòng khám, khách hàng không cần chờ kết quả tại phòng làm cận lâm sàng.

Đăng ký khám bệnh hẹn giờ

– Bệnh nhân gọi điện đến số điện thoại 08 1080 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày.

– Đến ngày khám bệnh nhân đến trước 15 phút làm thủ tục vào khám.

– Bệnh viện Nhân Dân 115 phục vụ dịch vụ khám hẹn giờ cho tất cả các đối tượng (bệnh nhân có BHYT và thu phí).

Giá khám bệnh tại khoa cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115

150.000 đồng – 170.000 đồng/ lần khám

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Chợ Rẫy

Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước (cả nước có 5 bệnh viện hạng đặc biệt gồm Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Chợ Rẫy).

Có thể nói, ở khu vực các tỉnh phía Nam thì Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cái tên được nhiều người biết đến nhất. Cơ xương khớp là một trong những thế mạnh của bệnh viện, Bệnh viện chia thành Nội Cơ xương khớp và Chấn thương chỉnh hình.

Người bệnh có thể chọn khám BHYT, khám không BHYT hoặc khám chuyên gia. Khám chuyên gia có thể hiểu là một hình thức khám theo yêu cầu, người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, chuyên gia, Trưởng khoa, Phó khoa về Cơ xương khớp. Chi phí sẽ cao hơn khám thông thường và không áp dụng BHYT. Nếu bạn muốn khám Cơ xương khớp với chuyên gia thì có thể đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào thứ 3 và thứ 6.

Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp là bác sĩ Nguyễn Đình Khoa. Khoa có hướng phát triển là đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chú trọng vấn đề loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hoá khớp, và bệnh khớp do rối loạn chuyển hoá, phân các đơn vị điều trị chuyên sâu, điều trị lupus, điều trị loãng xương, điều trị viêm khớp và thành lập các câu lạc bộ bệnh nhân.

Bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu?

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị bệnh gì?

Bệnh về Khớp

 • Gout (Gút)
 • Viêm cột sống dính khớp
 • Thoái hóa khớp
 • Viêm khoanh khớp vai
 • Đau khớp vai, đau vai gáy
 • Lupus ban đỏ, đau thắt lưng, đau xương khớp
 • Thoát vị đĩa đệm, viêm khớp

Bệnh về Xương

 • Loãng xương, đau nhức xương
 • Viêm xương, gai xương, vôi hóa cột sống
 • Chấn thương thể thao

Bệnh về Cơ

 • Chứng đau mỏi cơ
 • Yếu cơ, Loạn dưỡng cơ
 • Viêm cơ, Teo cơ

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng khám Vietlife MRI 

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Cơ xương khớp và Cột sống. Có thể nói, đây là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về Cơ xương khớp.

Đúng như tên gọi của phòng khám, phòng khám cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh – cột sống – cơ xương khớp:

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

 • Máy chụp cộng hưởng từ
 • Máy chụp Xquang

Phòng khám Vietlife MRI ở đâu?

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại phòng khám Vietlife MRI

Bác sĩ Chuyên khoa II Thái Thị Hồng Ánh

 • Nguyên Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (2003 – 2013)
 • Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Thành phố Hồ Chí Minh
 • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Cơ xương khớp
 • Phó Chủ tịch Hội Đau TP HCM
 • Ủy viên thường trực Hội Thấp khớp học Việt Nam

Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Vương Huy Đổng

 • Phó Chủ tịch hội Y học Thể thao
 • Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Chấn thương chỉnh hình Trường đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch
 • Giảng viên Trường đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch
 • Chuyên gia về Chấn thương Cơ xương khớp và Y học thể thao.

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng khám Quốc tế Exson

Chuyên khoa Cơ xương khớp là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Phòng khám Exson, thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý Cơ xương khớp thường gặp. Phòng khám đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Quốc tế Exson ở đâu?

 • Địa chỉ: 722 sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Phòng khám Quốc tế Exson có trang thiết bị hiện đại

 • Máy đo loãng xương DXA – tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương, có khả năng đo được cột sống nghiêng và dự báo, đánh giá các nguy cơ gãy xương.
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại cho phép thực hiện được những xét nghiệm phức tạp nhất phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, gút…
 • Các kỹ thuật điều trị phẫu thuật cao cấp như nội soi khớp, thay khớp háng, khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân…

Bác sĩ giỏi tại phòng khám Quốc tế Exson

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

 • Chuyên gia Cột sống – Tủy sống
 • Kinh nghiệm 30 năm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân
 • Nguyên là bác sĩ khoa Ngoại Thần Kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Từ năm 1998, bác sĩ Võ Xuân Sơn đã quyết định đi sâu vào chuyên ngành Phẫu thuật Cột sống – Tủy sống

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thiên Hà

 • Chuyên khoa Nội Cơ xương khớp
 • Kinh nghiệm trên 27 năm thăm khám và điều trị Cơ xương khớp cho bệnh nhân
 • Nguyên bác sĩ phòng cấp cứu – chuyên khoa Tim mạch của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
 • Nguyên bác sĩ tại Bệnh viện Ngoại khoa và Chấn thương chỉnh hình Phương Đông.

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng mạch Xương Khớp Việt

Phòng khám Xương Khớp Việt là phòng khám chuyên khoa xương khớp, do bác sĩ Tăng Hà Nam Anh thành lập và điều hành. Phòng khám Xương Khớp Việt đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, là điểm đến khám và chữa bệnh quen thuộc, uy tín của người dân trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận khác. Phòng khám tọa lạc tại quận Phú Nhuận, có mặt bằng thoáng mát, rộng rãi, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe xương khớp cho cộng đồng.

Phòng mạch Xương khớp Việt gồm 3 phòng khám chính, phòng vật lý trị liệu và phòng khám dinh dưỡng và nhiều thiết bị tiên tiến như máy đánh shockwave, máy chiếu lazer năng lượng cao, nhà thuốc…

Phòng mạch Xương Khớp Việt ở đâu?

 • Địa chỉ: Số 24/2 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP HCM

Lịch làm việc

 • Từ 17h – 20h (thứ 2 – thứ 6)
 • Thứ 7 làm việc từ (8h – 10h)

Bác sĩ phụ trách phòng mạch Xương Khớp Việt

Tiến sĩ – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là một chuyên gia đầu ngành của y học xương khớp. Hiện nay, ông giữ nhiều chức vụ và vị trí quan trọng như:

 • Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương;
 • Bác sĩ chuyên khoa Cơ – xương – khớp, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM;
 • Ủy viên ban chấp hành, Hội Chấn thương chỉnh hình TP. HCM;
 • Ủy viên ban chấp hành, Hội Thấp khớp học Việt Nam;
 • Giảng viên, Đại học Y Dược TP. HCM;
 • Phó Chủ tịch, Hội Y học Thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á;
 • Giảng viên thỉnh giảng ở một số khóa học phẫu thuật nội soi khớp cho Bệnh viện Đại học Chulalongkorn (Bangkok, Thái Lan);
 • Thư ký của Hội Nội soi khớp TP. HCM.

 Phòng mạch Xương Khớp Việt khám và điều trị bệnh gì?

Phòng khám Xương Khớp Việt của bác sĩ Nam Anh có nhiều dịch vụ y tế, khám và điều trị bệnh như sau:

 • Sơ cứu chấn thương xương khớp;
 • Khám và điều trị chấn thương xương khớp do chơi thể thao;
 • Khám và điều trị các bệnh về cột sống;
 • Khám và điều trị các bệnh liên quan đến khớp háng, khớp gối;
 • Tư vấn về dinh dưỡng, liệu trình điều trị bệnh;
 • Chụp X-quang;
 • Cung cấp thuốc men cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám tại phòng mạch Xương Khớp Việt

– Đặt lịch hẹn qua tổng đài và đến thăm khám đúng giờ để được ưu tiên được hướng dẫn thăm khám và nhận được lời khuyên từ chuyên gia.

– Trực tiếp chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh và nguyên nhân phát bệnh cụ thể để có hướng điều trị phù hợp nhất.

– Ngoài ra bệnh nhân có thể thăm khám tại các bệnh viện có lịch làm việc của bác sĩ Tăng Hà Nam Anh.

Trong thời gian chờ đợi lịch khám tại phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, người bệnh cũng nên thường xuyên lưu ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình trạng bệnh:

+ Chú ý đến vấn đề ăn uống: Nên hạn chế bia, rượu, chất kích thích và các loại thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.

+ Thường xuyên vận động nhẹ nhàng: Quan niệm nghỉ ngơi nhiều và không vận động trong thời gian mắc bệnh có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Tập thói quen vận động thường xuyên, giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường đề kháng thiết yếu.

+ Thăm khám và tái khám theo định kỳ để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của bệnh.

Với top bệnh viện xương khớp tphcm mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các  bạn thành công.

Từ khóa:

 • phòng khám xương khớp tư nhân 2020
 • bệnh viện xương khớp tốt nhất tphcm
 • khoa xương khớp bệnh viện đại học y dược
 • trị xương khớp tphcm
Có thể bạn quan tâm