Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất 2020

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, phòng khám Quốc tế Exson, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Vietlife MRI - Sư Vạn Hạnh, phòng mạch Xương Khớp Việt - Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,...Là top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, tận tình nhất hiện nay. https://healthmart.vn/product/glucosamine-orihiro-1500mg-cua-nhat Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 - Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, phòng khám Quốc tế Exson, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Vietlife MRI – Sư Vạn Hạnh, phòng mạch Xương Khớp Việt – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,…Là top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay, uy tín, tận tình nhất hiện nay.

Glucosamine của Nhật 900 viên mẫu mới 2020 hot

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện (bệnh viện đại học) tuyến Trung ương, một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Nam, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Bệnh viện có thế mạnh về Cơ xương khớp, đặc biệt là Nội Cơ xương khớp.

Phân khoa xương khớp trực thuộc khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, được thành lập vào năm 2005. Khoa có chức năng và nhiệm vụ khám và điều trị các chấn thương về cơ xương khớp và bệnh lý chỉnh hình. Ngoài nhiệm vụ điều trị, khoa Xương khớp của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM còn tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ cho các đơn vị cùng ngành về lĩnh vực nội soi khớp và thay khớp.

Thế mạnh của khoa Xương khớp là khám và điều trị các bệnh lý thoái hoá, chấn thương thể thao, phẫu thuật nội soi khớp (khớp vai, khớp hối, khớp háng, khớp khuỷu, khớp cổ chân, khớp cổ tay và nội soi cột sống), thay khớp bán phần và toàn phần, phẫu thuật tái tạo dây chằng, điều trị thoát vị đĩa đệm…

Từ năm 2008, Phân khoa Xương khớp luôn đi đầu trong việc phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao và hiện đại về nội soi khớp, thay khớp và cột sống; trở thành một trong ba trung tâm chuyên khoa về chấn thương chỉnh hình khu vực phía Nam (cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM).

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM ở đâu?

Liên hệ

Khoa xương khớp bệnh viện Đại học Y dược TP HCM khám và điều trị bệnh gì?

Lịch làm việc

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/lần khám (chưa bao gồm các chi phí khác)

Tùy từng tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định khám bệnh và làm thêm các xét nghiệm khác nhau. Mức giá làm xét nghiệm sẽ được thông báo tại quầy thu ngân.

 Quy trình thăm khám xương khớp tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM

Bước 1: Bạn di chuyển tới khu khám bệnh hoặc phòng khám Cơ xương khớp và lấy phiếu điền đầy đủ thông tin bệnh nhân. Nộp phiếu tại quầy đăng ký khám bệnh và nộp các giấy tờ liên quan như thẻ bảo hiểm, CMND, giấy chuyển viện (nếu có).

Bước 2: Bạn ngồi chờ gọi tên để tới lấy số thứ tự khám bệnh, sau đó cầm sổ di chuyển tới phòng khám theo hướng dẫn.

Bước 3: Tại phòng khám, nhân viên y tế sẽ gọi bạn vào phòng khi tới lượt. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám sơ bộ và hỏi một sốthông tin cần thiết về tình trạng sức khỏe của bạn. Tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định ban đầu và/hoặc chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán các bệnh lý về cơ xương khớp như: chụp X-quang, chụp CT, chụp MRI, xét nghiệm máu…

Bước 4: Bạn lần lượt tiến hành các xét nghiệm theo yêu cầu và ngồi chờ lấy kết quả. Riêng đối với xét nghiệm máu thường bệnh nhân phải chờ ít nhất một tiếng mới có kết quả.

Bước 5: Khi đã có trong tay đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn cầm trở lại phòng khám ban đầu và nộp tại bàn bác sĩ đã khám cho mình. Bác sĩ đọc kết quả, đưa ra kết luận chính xác về bệnh bạn đang mắc phải, tình trạng bệnh… Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn cách điều trị thích hợp và kê đơn thuốc phù hợp.

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1, bệnh viện ngày càng được đầu tư, nâng cấp, là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi đi khám. Chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gút, loãng xương, và các bệnh tự miễn như lupus và xơ cứng bì…

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập ngày 30/11/2009, tiền thân từ Đơn vị Cơ xương khớp thuộc Khoa Nội tiết nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, thoái hóa khớp, loãng xương và các bệnh tự miễn như lupus, xơ cứng bì…  Từ khi thành lập đến nay, khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115 đã không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, chất lượng phục vụ, nghiên cứu y học và cập nhật công nghệ trị liệu tiên tiến để ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trang thiết bị kỹ thuật:

Bệnh viện Nhân dân 115 ở đâu?

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Liên hệ

Điện thoại : (028) 3865 4249 – (028) 3865 5110

Website:

Lịch làm việc

Khoa xương khớp bệnh viện Nhân dân 115 có chức năng và nhiệm vụ gì?

Quy trình khám tại khoa xương khớp bệnh viện Nhân dân 115

Khám theo quy trình thông thường

Bước 1: lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu

Bước 2: đến quầy A chờ cấp số thứ tự khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp

Bước 3: đến quầy C và D để được cấp mã số bệnh nhân và đóng tiền khám

Bước 4: đến khám bệnh tại phòng khám Cơ xương khớp đã ghi trên phiếu

Bước 5: đến quầy E đóng tiền cận lâm sàng (nếu có)

Bước 6: đến quầy F để được nhân viên hướng dẫn làm các cận lâm sàng

Sau khi thực hiện xong các cận lâm sàng, khách hàng quay trở về phòng khám ban đầu chờ kết quả và nghe bác sỹ tư vấn nếu có bệnh cần điều trị.

Các kết quả cận lâm sàng sẽ được nhân viên đơn vị Khám Yêu Cầu mang về phòng khám, khách hàng không cần chờ kết quả tại phòng làm cận lâm sàng.

Đăng ký khám bệnh hẹn giờ

– Bệnh nhân gọi điện đến số điện thoại 08 1080 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày.

– Đến ngày khám bệnh nhân đến trước 15 phút làm thủ tục vào khám.

– Bệnh viện Nhân Dân 115 phục vụ dịch vụ khám hẹn giờ cho tất cả các đối tượng (bệnh nhân có BHYT và thu phí).

Giá khám bệnh tại khoa cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115

150.000 đồng – 170.000 đồng/ lần khám

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Bệnh viện Chợ Rẫy

Top bệnh viện xương khớp tphcm nổi tiếng nhất hiện nay 2020

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước (cả nước có 5 bệnh viện hạng đặc biệt gồm Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Chợ Rẫy).

Có thể nói, ở khu vực các tỉnh phía Nam thì Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cái tên được nhiều người biết đến nhất. Cơ xương khớp là một trong những thế mạnh của bệnh viện, Bệnh viện chia thành Nội Cơ xương khớp và Chấn thương chỉnh hình.

Người bệnh có thể chọn khám BHYT, khám không BHYT hoặc khám chuyên gia. Khám chuyên gia có thể hiểu là một hình thức khám theo yêu cầu, người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, chuyên gia, Trưởng khoa, Phó khoa về Cơ xương khớp. Chi phí sẽ cao hơn khám thông thường và không áp dụng BHYT. Nếu bạn muốn khám Cơ xương khớp với chuyên gia thì có thể đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào thứ 3 và thứ 6.

Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp là bác sĩ Nguyễn Đình Khoa. Khoa có hướng phát triển là đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chú trọng vấn đề loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hoá khớp, và bệnh khớp do rối loạn chuyển hoá, phân các đơn vị điều trị chuyên sâu, điều trị lupus, điều trị loãng xương, điều trị viêm khớp và thành lập các câu lạc bộ bệnh nhân.

Bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu?

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị bệnh gì?

Bệnh về Khớp

Bệnh về Xương

Bệnh về Cơ

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng khám Vietlife MRI 

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Cơ xương khớp và Cột sống. Có thể nói, đây là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về Cơ xương khớp.

Đúng như tên gọi của phòng khám, phòng khám cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh – cột sống – cơ xương khớp:

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

Phòng khám Vietlife MRI ở đâu?

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại phòng khám Vietlife MRI

Bác sĩ Chuyên khoa II Thái Thị Hồng Ánh

Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Vương Huy Đổng

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng khám Quốc tế Exson

Chuyên khoa Cơ xương khớp là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Phòng khám Exson, thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý Cơ xương khớp thường gặp. Phòng khám đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Quốc tế Exson ở đâu?

Phòng khám Quốc tế Exson có trang thiết bị hiện đại

Bác sĩ giỏi tại phòng khám Quốc tế Exson

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thiên Hà

Top bệnh viện xương khớp tphcm 2020 – Phòng mạch Xương Khớp Việt

Phòng khám Xương Khớp Việt là phòng khám chuyên khoa xương khớp, do bác sĩ Tăng Hà Nam Anh thành lập và điều hành. Phòng khám Xương Khớp Việt đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, là điểm đến khám và chữa bệnh quen thuộc, uy tín của người dân trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận khác. Phòng khám tọa lạc tại quận Phú Nhuận, có mặt bằng thoáng mát, rộng rãi, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe xương khớp cho cộng đồng.

Phòng mạch Xương khớp Việt gồm 3 phòng khám chính, phòng vật lý trị liệu và phòng khám dinh dưỡng và nhiều thiết bị tiên tiến như máy đánh shockwave, máy chiếu lazer năng lượng cao, nhà thuốc…

Phòng mạch Xương Khớp Việt ở đâu?

Lịch làm việc

Bác sĩ phụ trách phòng mạch Xương Khớp Việt

Tiến sĩ – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là một chuyên gia đầu ngành của y học xương khớp. Hiện nay, ông giữ nhiều chức vụ và vị trí quan trọng như:

 Phòng mạch Xương Khớp Việt khám và điều trị bệnh gì?

Phòng khám Xương Khớp Việt của bác sĩ Nam Anh có nhiều dịch vụ y tế, khám và điều trị bệnh như sau:

Kinh nghiệm đi khám tại phòng mạch Xương Khớp Việt

– Đặt lịch hẹn qua tổng đài và đến thăm khám đúng giờ để được ưu tiên được hướng dẫn thăm khám và nhận được lời khuyên từ chuyên gia.

– Trực tiếp chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh và nguyên nhân phát bệnh cụ thể để có hướng điều trị phù hợp nhất.

– Ngoài ra bệnh nhân có thể thăm khám tại các bệnh viện có lịch làm việc của bác sĩ Tăng Hà Nam Anh.

Trong thời gian chờ đợi lịch khám tại phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, người bệnh cũng nên thường xuyên lưu ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình trạng bệnh:

+ Chú ý đến vấn đề ăn uống: Nên hạn chế bia, rượu, chất kích thích và các loại thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.

+ Thường xuyên vận động nhẹ nhàng: Quan niệm nghỉ ngơi nhiều và không vận động trong thời gian mắc bệnh có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Tập thói quen vận động thường xuyên, giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường đề kháng thiết yếu.

+ Thăm khám và tái khám theo định kỳ để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của bệnh.

Với top bệnh viện xương khớp tphcm mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các  bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 31/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .