Biosubtyl dl giá bao nhiêu?

Biosubtyl dl là men tiêu hoá điều trị tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá, viêm ruột mãn tính cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với thành phần Bacillus subtilis và Lactobacillus acidophilus. Biosubtyl dl giá khoảng 2k/ gói. https://healthmart.vn/product/health-aid-bifina Biosubtyl dl là thuốc gì? Biosubtyl dl là thuốc được sử dụng để cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, giúp cho cơ thể cải thiện chức năng của hệ tiêu...

Có thể bạn quan tâm:

Biosubtyl dl là men tiêu hoá điều trị tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá, viêm ruột mãn tính cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với thành phần Bacillus subtilis và Lactobacillus acidophilus. Biosubtyl dl giá khoảng 2k/ gói.

Men vi sinh health aid bifina 20 gói

Biosubtyl dl là thuốc gì?

Biosubtyl dl là thuốc được sử dụng để cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, giúp cho cơ thể cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Thuốc có thành phần chính là Bacillus subtilis hàm lượng 3×107CFU/g và Lactobacillus acidophilus hàm lượng 3×107CFU/g cùng với các tá dược khác như: lactose, glucose, amidon tạo thành vừa đủ 1g trong 1 gói thuốc.

Biosubtyl-dl-0

Thuốc được đóng gói thành một hộp có chứa 25, 10 gói; mỗi gói 1g.

Hạn sử dụng của thuốc là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bạn không nên dùng thuốc quá hạn sử dụng được ghi trên bao bì để tránh gây ra các phản ứng cho hại cho cơ thể.

Điều kiện bảo quản thuốc là ở môi trường nơi khô mát, tránh sánh sáng trực tiếp, nhiệt độ tại đó không quá 300C.

SĐK : QLSP-0767-13

Thành phần Biosubtyl dl

Chỉ định sử dụng Biosubtyl dl

Thuốc được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp:

Công dụng Biosubtyl dl

Bacillus subtilis là loại vi khuẩn tốt sống trong đường ruột, chúng có khả năng sản sinh nhiều enzyme, nhưng quan trọng nhất là các loại enzym thuộc hệ thống tiêu hóa như amilase và protease.

Trong đường ruột luôn có đồng thời hai loại vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu. Vi khuẩn tốt cạnh tranh vị trí sống với vi khuẩn xấu để chúng không gây bệnh cho con người. Ngoài ra các loại vi khuẩn tốt còn có khả năng sinh ra một số chất kháng sinh nhằm ức chế sự phát triển của các vi sinh vật khác bao gồm cả vi khuẩn xấu và nấm gây bệnh.

Thuốc Biosubtyl được bào chế bacillus subtilis tồn tại ở trạng thái bào tử. Khi vào ruột các bào tử này nảy mầm và phát triển thành hệ vi sinh có ích.

Cách sử dụng Biosubtyl dl

Cách dùng: Pha thuốc với một chút nước sôi để nguội. Tuyệt đối không pha thuốc với nước nóng.

Liều dùng:

Đối với trẻ sơ sinh: 1-2 gói/ngày

Đối với trẻ em và người lớn: 2-4 gói / ngày

Chống chỉ định

Không sử dụng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc. Chú ý sản phẩm có lactose nên không dùng cho bệnh nhân bị thiếu hụt enzym chuyển hóa lactose.

Chú ý – Thận trọng

Thuốc được bào chế ở dạng bổ sung vi khuẩn nên không có chú ý gì đặc biệt.

Phụ nữ mang thai và hco con bú: Không ảnh hưởng

Thuốc không ảnh hưởng tới khả năng vận hành máy móc.

Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Biosubtyl dl giá bao nhiêu?

Thuốc Biosubtyl Dl do công ty vắc xin Pasteur Đà Lạt sản xuất hiện có giá trên thị trường là 50.000 VNĐ/ hộp 25 gói thuốc 1g. ( Giá thuốc chỉ mang tính chất tham khảo)

từ khoá

Ngày 15/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: