Cải ngọt Nhật nấu món gì ngon?

Ngày 10/10 năm 2018 | Thực dưỡng | Tag:

Cải Ngọt Nhật là loại rau lá to dạng tròn với hình dáng gần giống rau bina/ rau chân vịt Việt Nam: thành phần giàu vitamin A, B, C, E, sắt, khoáng tác dụng giải nhiệt, bổ sung chất xơ, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, khớp, thủy tinh thể. Cải ngọt Nhật chứa thành phần gì? 100g cải ngọt Nhật cung cấp khoảng 22 kcal, chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, chất sắt, canxi, muối khoáng cùng nhiều vi...

Cải Ngọt Nhật là loại rau lá to dạng tròn với hình dáng gần giống rau bina/ rau chân vịt Việt Nam: thành phần giàu vitamin A, B, C, E, sắt, khoáng tác dụng giải nhiệt, bổ sung chất xơ, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, khớp, thủy tinh thể.

Cải ngọt Nhật chứa thành phần gì?

100g cải ngọt Nhật cung cấp khoảng 22 kcal, chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, chất sắt, canxi, muối khoáng cùng nhiều vi chất có lợi khác.

cai ngot nhat 0

Giúp giải nhiệt, tăng cường chức năng não, phục hồi mô cơ, ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.

Cải ngọt Nhật làm món gì ngon?

Bạn có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống với các món khác (bún bò, bánh xèo…).

Bạn có thể dùng lá cải sống trong các món salad, sandwiches, dùng để cuốn, và trong nhiều món ăn khác. Cách tốt nhất là chiết xuất nước nước bằng cách ép để lấy được hết các chất dinh dưỡng của nó, tạo thức uống rất ngon khi xay với cà rốt, cà chua, cần tây, rau thì là và atiso.

Cải ngọt Nhật khi ăn chung với Mayonnaise sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và cơ thể.

Bảo quản cải ngọt Nhật thế nào?

Có thể cho vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần

Cải ngọt Nhật để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

từ khóa

  • cách trồng rau cải ngọt trong thùng xốp
  • rau cải ngọt nhật bản
  • tác dụng rau cải nhật
  • cách nấu rau cải nhật

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm