Bảng giá California Fitness 2020

Thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter có giá  25.000 USD, California Fitness bạch kim và thẻ vàng có giá trị bán giá 9 triệu cho một năm và 20 triệu cho cả ba năm. Bảng giá thẻ bạc, Titanium California Fitness kèm theo kinh nghiệm mua vé tập giá rẻ tại California Fitness cụ thể bên dưới. Thẻ hội viên California Fitness có thời hạn? Là loại thẻ bằng giấy theo dạng Voucher khuyến mại mà CLB...

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter có giá  25.000 USD, California Fitness bạch kim và thẻ vàng có giá trị bán giá 9 triệu cho một năm và 20 triệu cho cả ba năm. Bảng giá thẻ bạc, Titanium California Fitness kèm theo kinh nghiệm mua vé tập giá rẻ tại California Fitness cụ thể bên dưới.

Thẻ hội viên California Fitness có thời hạn?

Là loại thẻ bằng giấy theo dạng Voucher khuyến mại mà CLB California tung ra cho khách hàng dùng thử nhằm thu hút khách hàng. Nói là thẻ tập thử nhưng nó không hề dễ kiếm mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3.

Loại thẻ tập thử này còn được rao bán và chuyển nhượng thẻ tập Cali công khai trên các nhóm mua bán online trên mạng như một món hàng có giá trị và rất được người dùng săn đón với mong muốn trải nghiệm thử phòng tập gym 5 sao.

Bảng giá California fitness 2020

Thẻ hội viên California Fitness silver

Thẻ hội viên California Fitness platinum, thẻ gold 

Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa chọn của đại đa số những ai tìm đến nhu cầu tập gym cao cấp như Cali. Với những hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều lớp tập luyện khác nhau như zumba, dance, múa cột,… và hưởng những dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục

Thẻ hội viên California Fitness Titanium

Thẻ hội viên California Fitness diamond

Thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ giới hạn ở con số 100 và hướng đến những khách hàng cao cấp nhất của Việt Nam. Để trở thành chủ sở hữu của chiếc thẻ hội viên này, khách hàng tại Hà Nội có thể làm đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội

Và để đảm bảo mức độ độc quyền và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ cung cấp 100 thẻ hội viên và sẽ lựa chọn các thành viên thông qua các đơn đăng ký

Bằng cách này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất. Người đầu tiên vinh dự được trao quyền sở hữu chiếc thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Kinh nghiệm mua vé tập giá rẻ tại California Fitness 

Đăng kí gói tập thử 1 tháng tại California Fitness 

Vì giá tập tại California khá đắt và thường là gói dài hạn nên hay đăng kí gói tập thử 1 tháng. để trải nghiệm về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định bỏ ra hàng chục triệu.

Việc đăng kí tập thử 1 tháng sẽ giúp bạn có thời gian kiểm nghiệm lại xem mình có thực sự quyết tâm và có nhu cầu tập luyện hay không, vì đôi khi chúng ta chỉ ngẫu hứng tại một thời điểm rồi một thời gian lại bận việc này việc kia hoặc nản chí rồi bỏ phí không đi tập hoặc thanh lý lại thẻ tập. Như vậy sẽ rất lãng phí, vì giá thanh lý thường không cao và thủ tục rất khó khăn.

Cân nhắc với chương trình khuyến mãi

 Mua vé tập gym vào cuối tháng

Đăng ký voucher giảm giá 90% Giá tập tại California Fitness and yoga

Mua thẻ tập Cali chuyển nhượng

California Fitness Yoga ở đâu?

Phòng tập California Fitness Hà Nội

Phòng tập California Fitness TPHCM

Trên đây là bảng giá California fitness mới nhất mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: