Đặt thuốc Canvey khi mang thai có ảnh hưởng thai nhi?

Ngày 12/11 năm 2019 | Bau | Khỏe | Tag: . .

Thuốc canvey điều trị viên âm đạo, viêm nhiễm vùng kín và các bệnh liên quan, chống chỉ định cho phụ nữ mang thai xong phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm vẫn phải sử dụng thuốc để hạn chế tác động của bệnh đến thai nhi.  Thuốc canvey là thuốc gì, có tác dụng gì? Thuốc đặt phụ khoa Canvey được biết đến là thuốc được bào chế dưới dạng viên đặt trực tiếp vào âm đạo nữ...

Thuốc canvey điều trị viên âm đạo, viêm nhiễm vùng kín và các bệnh liên quan, chống chỉ định cho phụ nữ mang thai xong phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm vẫn phải sử dụng thuốc để hạn chế tác động của bệnh đến thai nhi. 

Thuốc canvey là thuốc gì, có tác dụng gì?

Thuốc đặt phụ khoa Canvey được biết đến là thuốc được bào chế dưới dạng viên đặt trực tiếp vào âm đạo nữ giới, phát huy tác dụng diệt khuẩn, giảm nhẹ các triệu chứng viêm vùng kín trong đó có viêm âm hộ, viêm âm đạo.

canvey 0

Thuốc Canvey chứa thành phần gì?

Thuốc đặt Canvey được bào chế với các thành phần chủ yếu sau: Metronidazole 225mg, Chloramphenicol 100mg, Nystatin 75mg, Dexamethasone acetate 0,5mg.

Với các thành phần kể trên, đặc biệt là dẫn xuất idazole, thuốc đặt Canvey có tác dụng sau:

  • Phát huy tác dụng tại chỗ diệt khuẩn, diệt nấm sau khi thẩm thấu vào niêm mạc âm đạo.
  • Kháng viêm, chống mưng mủ khi âm đạo bị tổn thương do viêm nhiễm.
  • Cân bằng môi trường âm đạo, ngăn chặn các tác nhân gây hại âm đạo, không làm khô hay kích ứng âm đạo.

Thuốc canvey có dùng được cho phụ nữ có thai?

Thuốc Canvey là loại thuốc mới dùng chữa trị viêm âm đạo do tạp khuẩn, đúng là trong giấy của nhà sản xuất có ghi thuốc này chống chỉ định đối với phụ nữ có thai. Tuy nhiên, trên thực tế có những phụ nữ có thai mắc bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn phải chữa trị nếu không sẽ tác động đến thai nhi cũng như cuộc chuyển dạ sau này.

Thuốc Canvey giá bao nhiêu?

Thuốc đặt phụ khoa này được bán với giá 260.000 đồng/ hộp 2 vỉ x 5 viên. Thuốc được bán tại các nhà thuốc bệnh viện, phòng khám phụ khoa, trung tâm y tế và các cửa hàng thuốc trên toàn quốc.

Sử dụng thuốc Canvey như thế nào?

– Liều lượng: Đặt mỗi ngày 1 viên vào âm đạo mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, với liệu trình liên tục trong 10 – 15 ngày.

– Cách đặt: Vệ sinh tay và vùng kín sạch sẽ, nhúng viên thuốc vào cốc nước sạch 2 – 3 giây để làm ẩm thuốc. Dùng tay hoặc đeo bao cao su vào ngón tay và đặt thuốc vào âm đạo sâu nhất có thể. Nằm nghỉ ngơi tại chỗ 15 – 30 phút để thuốc thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng.

từ khóa

  • thuốc canvey có dùng được cho phụ nữ có thai
  • đặt thuốc canvey khi mang thai
  • đặt thuốc canvey bị ra máu
  • thuốc đặt canvey có tác dụng gì
Có thể bạn quan tâm