Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện mắt Hà Nội 2, bệnh viện Mắt Việt Nhật, khoa Mắt - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,...Là top địa chỉ khám mắt tốt nhất, nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay. Khi nào nên đi khám mắt? Bạn có thể đi khám định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khi có những triệu chứng dưới đây: Cảm giác...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện mắt Hà Nội 2, bệnh viện Mắt Việt Nhật, khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,…Là top địa chỉ khám mắt tốt nhất, nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Khi nào nên đi khám mắt?

Bạn có thể đi khám định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khi có những triệu chứng dưới đây:

Những dấu hiệu khác như nhìn hơi mờ, ngứa mắt, khô rát mắt, ruồi bay trước mắt, thấy có quầng đen, thay đổi về hình dáng mi nhãn cầu… cũng nên xếp lịch khám bác sĩ chuyên khoa mắt sớm.

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Bệnh viện Mắt Sài Gòn tại Hà Nội là một trong số các đơn vị thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn, bệnh viện thành lập được hơn 10 năm, quy mô rộng và được người dân tin tưởng, lựa chọn thăm khám.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một trong những bệnh viện mắt tư nhân uy tín và nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Bệnh viện có nhiều cơ sở trên cả nước, thuận tiện cho bệnh nhân khi đi khám.

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm tại trung tâm thành phố với 2 cơ sở khang trang. Bệnh viện mắt tại Hà Nội trong hệ thống đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Cùng với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, phải kể đến BSThái Thành Nam, TS.BS Vũ Thị Tuệ Khanh, ThS.BS Bùi Cẩm Hương…

Địa chỉ

Bệnh viện Mắt Sài Gòn chuyên về gì?

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám, bạn nên cân nhắc đi khám nơi gần và thuận tiện cho việc đi lại là tốt nhất. Các cơ sở của Bệnh viện Mắt Sài Gòn đều hiện đại và được đầu tư máy móc tiên tiến.

Bảng giá bệnh viện Mắt Sài Gòn 2020

Giá khám và điều trị tại Bệnh viện công khai, minh bạch, người bệnh có thể yên tâm khi đi khám. Nếu có BHYT bạn cũng sẽ được giảm một phần chi phí khám:

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu ngành của cả nước. Nhiều trang thiết bị hiện đại được đầu tư, kỹ thuật mới được ứng dụng phục vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt, như:

Địa chỉ

Kinh nghiệm đi khám

Bạn có thể đăng ký khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu. Tại đây, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho người bệnh.

Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính (từ 16h30 – 18h30 hàng ngày), Bệnh viện vẫn có tổ chức các phòng khám mắt, giá mua phiếu khám như các ngày thường.

Bảng giá bệnh viện Mắt Trung ương 2020

Hiện nay có hai mức giá khám theo yêu cầu:

Bảng giá bệnh viện mắt Trung Ương cụ thể ( đây là bảng giá tham khảo):

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Đây là bệnh viện đầu tiên được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư, dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết.

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế:

Địa chỉ

Lịch làm việc

Kinh nghiệm đi khám

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có TS.BS Vũ Thị Thanh, ThS.BS Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 làm việc cả cuối tuần, thứ 2 – thứ 7 (7h00 – 19h00), chủ nhật (7h00 – 17h00), bạn có thể sắp xếp thời gian đi khám.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 nằm ngay chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, ô tô có thể vào tận cổng bệnh viện. Xe máy và ô tô gửi tại Bệnh viện Thận Hà Nội (sát cạnh Bệnh viện Mắt Hà Nội 2).

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt Việt Nhật

Bệnh viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi Bác sĩ nhãn khoa người Nhật Bản. Đội ngũ bác sĩ uy tín phối hợp giữa các chuyên gia nhãn khoa Việt Nam và quốc tế. Thế mạnh của bệnh viện mắt Việt Nhật bao gồm:

Địa chỉ

Lịch làm việc

Bệnh viện làm việc từ thứ – chủ nhật, thuận tiện cho bệnh nhân đi khám:

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện nằm ở khu vực gàn phố cổ Hà Nội, nhiều đường một chiều, nếu không quen đường sẽ rất khó tìm. Bạn nên ghi nhớ địa chỉ và hình dung đường trước khi đi.

Hiện nay Bệnh viện chỉ có một cơ sở duy nhật tại Hà Nội. Bạn cần phân biệt rõ Bệnh viện mắt Quốc tế Việt Nhật với Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở số 32 Phó Đức Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình để tránh nhầm lẫn khi đến khám chữa mắt.

Bảng giá bệnh viện mắt Việt Nhật

Bệnh viện có công khai giá khám, giá dịch vụ và phẫu thuật đi kèm. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website Bệnh viện Mắt Việt Nhật:

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Khoa mắt bệnh viện Bạch Mai

Liên khoa Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1976 trên cơ sở ghép 2 tổ Tai Mũi Họng và Răng Hàm Mặt tại phòng khám Đa khoa của bệnh viện. Đến năm 1981 thì ghép thêm tổ Mắt để trở thành liên khoa Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng. Năm 2003 Bộ Y tế có quyết định tách 3 chuyên khoa thành các khoa độc lập. Đến

Khoa mắt có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mắt tại Bệnh viện Bạch Mai. Những năm gần đây, Khoa Mắt tiếp tục đẩy mạnh áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại như:

Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai đến nay vẫn là cơ sở duy nhất ở khu vực phía bắc điều trị bệnh võng mạc do CMV bằng phương pháp tiêm thuốc nội nhãn với sự giúp đỡ của các tổ chức HAIVN và VAAC-US.

Địa chỉ

Liên hệ

Kinh nghiệm đi khám

Có 3 cách để khám mắt tại Bệnh viện Bạch Mai:

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Khoa mắt bệnh viện Hữu Nghị

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Phòng khám chuyên khoa Mắt được thành lập ngày 31 tháng 5 năm 1977. Khoa Mắt là khoa lâm sàng có chức năng khám chữa bệnh bằng phương pháp Nội khoa, Ngoại khoa phù hợp với nhiệm vụ của Bệnh viện hạng I. Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh Mắt tại cộng đồng.

Bệnh viện Hữu Nghị (trước là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô) gồm nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó chuyên khoa Mắt là một trong những điểm tập trung của bệnh viện.

Địa chỉ

Khoa mắt bệnh viện Hữu Nghị chuyên về gì?

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Khoa cũng ưu tiên nghiên cứu, phát triển và áp dụng tiến bộ của y học vào thực tế. Hiện nay, khoa đang tập trung:

Bác sĩ giỏi tại khoa mắt bệnh viện Hữu Nghị

Đây cũng là nơi các bác sĩ giỏi, chuyên gia về Nhãn khoa đã và đang công tác như:

Kinh nghiệm đi khám

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014, theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao.

Thế mạnh của bệnh viện là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: máy Mel 90, máy Visumax được sử dụng trong phẫu thuật cận thị, Lasik. Bên cạnh đó, bệnh viện Mắt Nhật Bản cũng có một số ưu điểm khác như:

Địa chỉ

Bcá sĩ giỏi tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm như:

Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng

Giáo sư Hattori Tadashi

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện khám từ thứ 2 – chủ nhật, 7h00 – 19h00 (có nghỉ trưa).

Bệnh viện có 2 địa chỉ (Cơ sở 1: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình; Cơ sở 2: Khoa mắt quốc tế Nhật Bản, tầng 6, Tòa nhà Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông), người bệnh có thể đi khám ở địa chỉ thuận tiện nhất.

Bạn có thể đến khám tất cả các ngày, nhưng để không phải chờ đợi lâu và được chọn bác sĩ mình mong muốn thì nên Đặt lịch trước trên website hoặc gọi điện.

Bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản 2020

Hiện tại, giá khám bệnh tại BV Mắt Quốc tế Nhật Bản thực hiện các giá khám như sau:

+ Khám thường: 260.000 đồng
+ Ban giám đốc trực tiếp khám bệnh: 360.000 đồng
+ Trẻ em từ 6 – 18 tuổi: khám ưu đãi 100.000 đồng

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt quốc tế DND

Bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại:

Địa chỉ

Lịch làm việc

Thời gian làm việc của Bệnh viện:

Bác sĩ giỏi tại bệnh viện mắt quốc tế DND

Để thuận tiện cho thăm khám và điều trị, bệnh viện được chia thành các khoa phòng: Khoa khúc xạ, Khoa Phaco, Khoa đáy mắt, Khoa khám và Khoa tạo hình mắt. Bệnh viện quy tụ các bác sĩ, chuyên gia về Nhãn khoa uy tín như:

Bác sĩ CK II Bùi Minh Ngọc

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Mắt DND ở 128 Bùi Thị Xuân, gần Hồ Thiền Quang, cách ngã tư Trần Nhân Tông – Bùi Thị Xuân khoảng 50m.

Bạn có thể gửi xe máy hoặc ô tô tại trước cửa bệnh viện (có nhân viên bảo vệ hướng dẫn)

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Khoa mắt bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa có thế mạnh về các phẫu thuật các vấn đề về mắt. Trang thiết bị chính gồm máy PHACO, máy cắt dịch kính tốc độ cao, có đèn nội nhãn, laser quang đông.
Những kĩ thuật tiến tiến đang thực hiện:

Địa chỉ

Chức năng và nhiệm vụ

 Thu dung và điều trị tất cả các bệnh nhân có bệnh về mắt thuộc các đối tượng của Bệnh viện. Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và Hợp tác Quốc tế.

Hoạt động chuyên môn

Số giường bệnh qui định: 31 giường, khả năng thu dung: 40 giường.
– Trang thiết bị chính gồm máy PHACO, máy cắt dịch kính tốc độ cao, có đèn nội nhãn, laser quang đông cùng với đội ngũ cán bộ đào tạo cơ bản toàn diện.
– Những kĩ thuật tiến tiến đang thực hiện: Phẫu thuật PHACO trong đục thể thuỷ tinh do tuổi già hoặc các bệnh lí khác; Phẫu thuật đặt thể thuỷ tinh nhân tạo trong trường hợp dây Zinn yếu hoặc thiếu không đủ để đỡ lấy TTT; Chấn thương nhãn cầu; Laser điều trị đục TTT thứ phát, điều trị bệnh lí võng mạc, điều trị dự phòng tăng nhãn áp, bệnh lí giác mạc… Tạo hình mắt như tạo nếp mi, tạo hình cùng đồ, khuyết mi, sụp mi, lác… Phẫu thuật bong võng mạc bằng ấn độn đai silicon và hàn vết rách bằng laser, bằng điện đông và bằng lạnh đông xuyên củng mạc.
– Tham gia giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn lâm sàng cho các lớp đào tạo đại học và  sau đại học của Bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám

Đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh đa khoa – Tầng 1 bên tay phải cổng chính hoặc Khoa Khám theo yêu cầu tại tầng 3 cùng tòa nhà này. Ở đây nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa Mắt phù hợp.

Bệnh viện thực hiện khám ngoại trú từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Lịch cụ thể của từng bác sĩ hiện chưa có cập nhật nên người bệnh sẽ không biết trước được bác sĩ nào sẽ khám cho mình.

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt Việt Nga

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Bệnh viện Mắt Việt Nga là đơn vị được ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới, thừa hưởng kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị của Viện Fyodorov với các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt là đội ngũ các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu của Nga, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị, mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Hiện nay, bệnh viện triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh: khám mắt toàn diện, phẫu thuật lác, phẫu thuật Glocom, kính mắt, tạo hình thẩm mỹ và nhiều phẫu thuật khác… Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã phẫu thuật thàng công hơn 20.000 ca mắc tật khúc xạ.

Địa chỉ

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Mắt Việt Nga hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ. Bệnh viện làm việc từ 8h00 – 17h30 tất cả các ngày, cả thứ 7 và chủ nhật.

Khoảng 9h00 và 15h00 là giờ có đông người bệnh khám nhất, nên có thể sẽ mất thời gian chờ đợi một chút.

Bảng giá bệnh viện Quốc tế Việt Nga 2020

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là một trong những nơi ở Việt Nam có công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp khám và điều trị. Quy trình khám mắt được tiến hành theo tiêu chuẩn châu Âu, bệnh nhân được chăm sóc trong các điều kiện y tế tốt nhất.

Khi nhắc đến bệnh viện quốc tế, hầu hết mọi người đều lo ngại về chi phí. Tuy nhiên, chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga không quá cao và hiện nay còn có gói khám mắt tổng quát với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kiểm tra các tật khúc xạ và phát hiện kịp thời một số căn bệnh mắt nguy hiểm, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Gói khám mắt này có nhiều lựa chọn dành cho bạn, nếu khám với bác sĩ chuyên khoa mắt Nga chỉ 500k, còn khám với bác sĩ chuyên khoa mắt Việt Nam là 300k.

Ngoài ra, khi mua gọng kính cận thời trang và tròng kính ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như, tặng ngay 100k cho hóa đơn 500k trở lên, tặng 300k cho hóa đơn trên 1000k, tặng 500k cho hóa đơn trên 1500k.

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020 – Bệnh viện mắt Ánh Sáng

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng được thành lập năm 2009. Giám đốc bệnh viện là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Tôn Thị Kim Thanh.

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhãn khoa như Nidek, Carlzeiss, Topcon, Takagi.
Bệnh viện Mắt Ánh Sáng khám mắt và chữa trị nhiều mặt bệnh khác nhau về mắt như: Phẫu thuật Lasik (Mổ cận, viễn, loạn thị), phẫu thuật Phaco (thay thủy tinh thể nhân tạo), phẫu thuật Glocom, phẫu thuật ghép giác mạc, viêm màng bồ đào, mộng, quặm…

Địa chỉ

Lịch làm việc

Bệnh viện nghỉ thứ 2 và các ngày lễ Tết. Làm việc vào các ngày:

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện mắt Ánh Sáng

Giáo sư, Tiến sĩ Tôn Thị Kim Thanh

Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc ưu tú Lã Huy Biền

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Mắt Ánh sáng có phần nhỏ hơn sơ với một số bệnh viện trong danh sách, nhưng đây là địa chỉ khám mắt uy tín nhờ có đội ngũ bác sĩ là chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể đến phòng khám trong thời gian làm việc, nhưng nếu muốn khám với đích danh bác sĩ nào thì nên Đặt lịch trước để được hẹn thời gian cụ thể.

Bảng giá bệnh viện mắt Ánh Sáng 2020

Top địa chỉ khám mắt tốt nhất Hà Nội 2020

Với những địa chỉ khám mắt mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Đây là những địa chỉ, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nôi. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 03/12 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .