Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất 2020

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Medlatec, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc,...Là top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay, nổi tiếng nhất hiện nay. Khám sức khoẻ xin việc gồm những gì? Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 - Bệnh viện Trung ương Quân...

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Medlatec, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc,…Là top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay, nổi tiếng nhất hiện nay.

Khám sức khoẻ xin việc gồm những gì?

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Top địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay 2020

Bệnh viện 108 là bệnh viện quân đội, nhưng có tổ chức khám bệnh cho người dân. Bệnh viện có đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo đồng bộ.

Đây cũng là bệnh viện hiện đại bậc nhất cả nước, vì vậy các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cùng quy trình chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, hài lòng cho người bệnh khi đến thăm khám.

Với khám tổng quát, các danh mục khám được đóng gói sẵn, người bệnh có thể lựa chọn theo chi phí và nhu cầu của mình. Theo thông tin BookingCare ghi nhận, hiện tại các gói này được triển khai tại Khu khám theo yêu cầu của bệnh viện với chi phí dao động từ 1,5 – 4 triệu đồng.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Trung Ương quân đội 108

Nếu muốn khám tại Khoa khám bệnh, người bệnh đến tầng 1 bên tay phải cổng vào, nêu nhu cầu khám với bác sĩ để được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết.

Khu khám theo yêu cầu được sắp xếp, tổ chức, đón tiếp, vận hành… rất bài bản. Đội ngũ nhân viên chu đáo, niềm nở, dịch vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình khám bệnh nên giảm thiểu thời gian chờ khám.

Nhìn chung, khu khám theo yêu cầu của Bệnh viện 108 là một trong số ít những đơn vị công lập cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất mà BookingCare từng được trải nghiệm.

Quy trình khám theo yêu cầu tại bệnh viện 108 Hà Nội

Sau khi đã biết về địa chỉ Bệnh viện 108 Hà Nội, bệnh nhân cũng cần phải biết quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện này, cụ thể như sau:

Tại quầy đón tiếp tầng 1

Bệnh nhân được tiếp đón bởi hai nhân viên điều dưỡng, hướng dẫn Bệnh nhân lên khu khám bệnh ở tầng 3 bằng thang máy.

Bệnh nhân đi thang máy lên tầng 3 và vào bộ phận tiếp đón: Bệnh nhân khi vào sảnh khám bệnh sẽ nhận được chỉ dẫn vào khu khám bệnh. Nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn bệnh nhân vào khu tiếp đón A hoặc khu tiếp đón B.

Tại quầy tiếp đón bệnh nhân: Bệnh nhân sẽ được làm thủ tục tiếp đón, nhập dữ liệu của bệnh nhân, phân bệnh nhân vào buồng khám phù hợp, thu ứng tiền khám cũng như tiền xét nghiệm là 500.000 đồng. Sau đó nhân viên sẽ in ra làm 3 phiếu: 1 phiếu khám, 1 phiếu ăn và 1 hóa đơn thu tiền tạm ứng, các phiếu này đều được ký tên, đóng dấu và giao cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến cửa buồng ngồi chờ.

Tại buồng khám

Bệnh nhân sau khi được bác sĩ khám xong sẽ được yêu cầu quay lại quầy tiếp đón. Máy tính sẽ tự động báo số tiền thăm khám, nếu vượt quá số tiền đã nộp ban đầu thì nhân viên sẽ thông báo bệnh nhân nộp thêm.

Lúc này tại quầy tiếp đón, máy tính sẽ tự trừ số tiền đã nộp tiền khám và xét nghiệm, nếu thừa, sau khi mua thuốc sẽ trừ tiếp. Nhân viên tiến hành đóng dấu, đọc mã cốt, phát ống xét nghiệm cho bệnh nhân, cho hết vào một túi ni lông, đưa cho bệnh nhân. Nhân viên đứng ngoài sẽ phụ trách đưa bệnh nhân đến khu xét nghiệm phù hợp.

Đến khu cận lâm sàng

Bệnh nhân sẽ được nhân viên trực hướng dẫn cụ thể. Sau khi xét nghiệm xong, bệnh nhân cầm phiếu ăn sang phòng ăn. Bệnh nhân nộp phiếu và lấy đồ ăn. Sau đó, bệnh nhân quay lại buồng khám, nộp phiếu khám để lấy kết quả.

Tại buồng khám

Bác sĩ sẽ gọi bệnh nhân vào, giải thích tình trạng bệnh cho bệnh nhân, kê đơn thuốc, in hồ sơ tại buồng khám bệnh. Nếu bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc thì quay lại quầy tiếp đón để nhân viên thu tiền thuốc, nếu thiếu thì nộp bổ sung, nếu thừa sẽ trả lại. Bệnh nhân nhận phiếu lĩnh thuốc, hóa đơn quyết toán đã được đóng dấu và lĩnh thuốc.

Tại quầy thuốc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách dùng thuốc đúng cách.

Bảng giá khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Trung Ương quân đội 108

Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản (Gói 1): Chi phí chỉ từ 1.167.360đ/ người
Bao gồm: Khám nội, ngoại tổng quát và các xét nghiệm cơ bản nhằm phát hiện ra các bệnh lý thông thường.

Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao (Gói 2): Chi phí từ 1.800.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 1) + các xét nghiệm nâng cao nhằm chẩn đoán thêm một số mặt bệnh: Tuyến giáp, u vú (nữ), chẩn đoán chức năng tim mạch…

Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện (Gói 3): Chi phí từ 3.900.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 2) + các xét nghiệm chuyên sâu: Soi dạ dày, đại tràng gây mê, xét nghiệm các marker ung thư nhằm chẩn đoán sâu hơn về các bệnh đường tiêu hóa và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt (Gói 4): Chi phí từ 13.000.000đ/ người
Bao gồm: (Gói 3) + các xét nghiệm kỹ thuật cao như: Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy.. Nhằm giúp phát hiện chuyên sâu hơn về các bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống.

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện công lập với lượng người bệnh tiếp nhận hàng ngày tại Khoa Khám bệnh là 3.000 – 3.500 lượt.

Bệnh viện Bạch Mai cung cấp dịch vụ khám tổng quát theo một gói khám cụ thể. Như vậy, khi cần khám sức khỏe tổng quát, người đi khám cần trao đổi kỹ với bác sĩ về lý do đến khám. Từ đó, bác sĩ đưa ra lời khuyên và các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp.

Tuy nhiên, người đi khám sức khỏe tổng quát thường không biết trước được các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm cần làm là gì, nên không chủ động được tiền nong trước khi đi khám.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 4 tầng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai –  Số 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Hoặc cổng số 3 ở đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ

 • Tel: (04) 38689711
 • Fax: (04) 38691607
 • Website: www.bachmaiclinic.com
 • E-mail: bachmaiclinic@gmail.com
 • Tư vấn khám chữa bệnh: 1900 57 57 58
 • Đường dây nóng: 0969 851 616

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Bạch Mai

 • Thông thường thời gian chờ khám lâu vì rất đông bệnh nhân.
 • Với các chỉ định cơ bản trong khám sức khỏe tổng quát, dự kiến chi phí khám ở đây là từ 1 – 2 triệu đồng/lần. Người đi khám nên chuẩn bị đủ tiền dự phòng để yên tâm đi khám và mua thuốc nếu cần.
 • Ngoài Khoa khám bệnh, có thể lựa chọn khám tại Khoa khám theo yêu cầu, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn. Tại Khoa khám theo yêu cầu, thời gian chờ khám sẽ nhanh hơn một chút, nhưng cũng tương đối lâu.
 • Nếu có kế hoạch đi khám tại đây, bạn đọc nên đi khám sớm để lấy số khám, hoặc nên đi khám vào ngày cuối tuần để đỡ đông.

Quy trình khám dịch vụ bệnh viện Bạch Mai 2020

Thủ tục khám bệnh tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu:

 • Bước 1: Đến xếp hàng, lấy số khám và yêu cầu khám với bác sĩ chuyên khoa theo mong muốn.
 • Bước 2: Ngồi chờ tới lượt khám, trong quá trình khám bác sĩ khám lâm sàng và có thể yêu cầu người bệnh thực hiện một số kiểm tra cận lâm sàng cần thiết.
 • Bước 3: Đóng phí thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra, chụp chiếu cần thiết…
 • Bước 4: Sau khi có các kết quả kiểm tra cận lâm sàng, người bệnh quay về phòng khám ban đầu để được tư kết luận của bác sĩ về tình trạng bệnh.

Khi tới khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám.

Bảng giá bệnh viện Bạch Mai 2020

Dưới đây là chi phí một số dịch vụ cơ bản tại Bệnh viện Bạch Mai (bảng giá tham khảo):

 • Khám bệnh: 39.000 đồng
 • Hội chẩn để xác định ca bệnh khó (chuyên gia/ca; chỉ áp dụng đối với trường hợp mời chuyên gia đơn vị khác đến hội chẩn tại cơ sở khám, chữa bệnh): 200.000 đồng
 • Khám, cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (không kể xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (không kể xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động (không kể xét nghiệm, X-quang): 350.000 đồng.

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ uy tín thăm khám sức khoẻ. Trực tiếp khám chữa bệnh là các thầy thuốc có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, là các giảng viên và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện có quy trình tổ chức, hỗ trợ khám bệnh ở đây tương đối tốt và bài bản. Nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn đầy đủ nên việc đi khám sức khỏe tổng quát ở đây là tốt so với các bệnh viện công khác.

Ngoài ra, khi cần đi khám sức khỏe tổng quát ở Khoa Khám bệnh, người bệnh có thêm hai sự lựa chọn khác là khám ở Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu hoặc – Phòng khám Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà nội.

Tuy nhiên, chi phí khám ở 2 địa chỉ này thường cao hơn nhiều so với khám ở Khoa Khám bệnh.

Địa chỉ

 • Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ

 • Số điện thoại: 024 3574 7788
 • Website: http://www.benhviendaihocyhanoi.com/

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện đại học Y Hà Nội

Cũng tương tự như đi khám ở Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai, ở khoa khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, lượng bệnh nhân ở đây khá đông. Tuy nhiên điểm cộng là bệnh viện có đặt hẹn khám trước qua tổng đài. Bạn đọc có thể vào trang web để xem thông tin.

Các gói khám sức khỏe được đóng gói sẵn danh mục, người đi khám chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Với gói khám cơ bản, chi phí dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng/lần khám.

Thông thường, việc đi khám sức khỏe tổng quát ở đây có thể hoàn thành trong thời gian buổi sáng, một số người có thể chuyển qua buổi chiều, nhưng thường là xong trong ngày.

Quy trình khám bệnh viện Đại Học Y Hà Nội 2020

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

 • Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Đồng thời đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú.
 • Bước 6: Đến quầy dược nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
 • Bước 7: Trở lại quầy thu ngân để thanh toán phơi.

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

 • Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình các giấy tờ liên quan, đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
 • Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.

Bảng giá bệnh viện Đại HọcY Hà Hội 2020

Gói khám cơ bản

Gói khám cơ bản bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric… và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim. Chi phí: Nam 772.000 đồng, Nữ 742.000 đồng.

Gói khám tổng quát

Gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ). Chi phí Nam 1.142.000 đồng, Nữ 1.232.000 đồng.

Gói khám toàn diện

Gói khám toàn diện là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến… Chi phí Nam: 2.591.000 đồng, Nữ: 2.585.000 đồng.

Gói khám chuyên sâu

Gói khám chuyên sâu là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí: Nam 3.138.000 đồng, Nữ: 4.133.000 đồng.

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Medlatec là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa, như hệ thống xét nghiệm Automation tự động hoàn toàn, máy siêu âm 4D, máy X-quang vú, máy Fibroscan,… Ngoài ra, đây là một trong số ít bệnh viện ở khu vực phía Bắc đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO 15189:2012.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ uy tín ở nhiều chuyên khoa, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình hỗ trợ bài bản. Medlatec từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về xét nghiệm y học, vì vậy, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về khám sức khỏe tổng quát.

 • Địa chỉ: 42 – 44 Nghĩa Dũng, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện cung cấp nhiều gói phù hợp cho nhiều đối tượng từ trẻ em (dưới 16 tuổi), nam, nữ, người trên 50 tuổi và cả gói khám tiền hôn nhân, phụ khoa, phụ nữ có thai. Chi phí dao động từ 2,2 – 4,5 triệu đồng/lần khám, tùy theo độ tuổi, giới tính, gói khám.

Điểm khác biệt trong các gói khám ở Medlatec với các đơn vị khác là gồm nhiều xét nghiệm máu chuyên sâu, gồm cả nhóm máu, đông máu cơ bản, miễn dịch, tầm soát sớm một số loại bệnh ung thư. Đây là thế mạnh của Medlatec, đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về các dịch vụ xét nghiệm y học.

So sánh danh mục chi tiết gói khám ở bệnh viện Medlatec và các đơn vị khác, chúng tôi cho rằng, đây là đơn vị cung cấp danh mục khám chi tiết, đầy đủ, tốt nhất ở cùng một mức chi phí khám tổng quát.

Bạn có thể lựa chọn cách khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Medlatec thông minh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, bằng cách:

 • Gọi điện lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà của Medlatec
 • Lựa chọn các xét nghiệm cơ bản từ danh mục để tiết kiệm chi phí. Bao gồm nhóm xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, thận, tim mạch, bệnh gút… (không cần làm nhiều xét nghiệm chưa cần thiết).
 • Đến bệnh viện Medlatec (hoặc đơn vị uy tín khác) đăng ký chụp X.quang tim phổi thẳng, làm siêu âm bụng tổng quát, mang theo kết quả xét nghiệm và gặp bác sĩ tư vấn, đánh giá kết quả.

Quy trình khám tại bệnh viện Đa khoa Medlatec

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ nhân viên quầy lễ tân để biết các thông tin như: nơi lấy số, nơi bán sổ khám bệnh.
 • Bước 2: Đến nơi phát số, xếp hàng và chờ lấy số theo thứ tự, mua sổ khám bệnh.
 • Bước 3: Đến phòng khám ghi trên tờ số thứ tự, chờ đến số và đi vào khám.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng.
 • Bước 5: Dựa vào kết quả khám lâm sàng hoặc nhu cầu thăm khám của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện các xét nghiệm như thử nước tiểu, thử máu, siêu âm, nội soi, phết tế bào cổ tử cung…
 • Bước 6: Căn cứ vào kết quả của các xét nghiệm, bác sĩ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh (nếu có) và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và những dặn dò cần thiết.
 • Bước 7: Hẹn ngày tái khám

Bảng giá bệnh viện Đa khoa Medlatec 2020

 STT  Danh mục  Cơ bản  Nâng cao
 I  Khám phụ khoa  X  X
 II
 Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
 1  Siêu âm đầu dò âm đạo  X  X
 2  Nội soi cổ tử cung  X  X
 3  Siêu âm vú
 III  Xét nghiệm
 1  Chlamydia  X  X
 2  HPV High risk – QIAGEN  X
 3  HPV High + Low risk – QIAGEN  X
 4  Soi tươi dịch âm đạo  X  X
 5  Tế bào cổ tử cung – âm đạo (Thinprep)  X  X
 6  CA15-3  X
 7  CA125  X  X
 8  HE4  X
 9  SCC  X  X
 IV  Tổng tiền (đơn vị tính: 1.000 đồng)  2.485  3.543

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn nằm ở phố trung tâm Hà Nội, bao gồm các phòng khám hiện đại và đội ngũ cán bộ y tế đủ năng lực khám lâm sàng các chuyên khoa nội chung, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 cung cấp nhiều lựa chọn về các sản phẩm dịch vụ khám sức khỏe trọn gói, trong đó có gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản và nâng cao.

Bệnh viện Bảo Sơn có hệ thống trang thiết bị hiện đại mà không phải bệnh viện tư nhân nào cũng có thể trang bị được: Máy chụp cộng hưởng tử 1.5Tesla, Máy Chụp cắt lớp vi tính đa dãy, Máy chụp X.quang, máy siêu âm, máy nội soi tiêu hóa không đau và hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại, đồng bộ.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ

 • Điện thoại: (024) 3 775 7099
 • Fax: (024) 3 775 7172
 • E-mail: info@baosonhospital.com
 • Website: www.baosonhospital.com

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Điểm lợi thế ở bệnh viện Bảo Sơn, sau khi khám tổng quát, người bệnh có thể đăng ký khám, tư vấn với một số Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về các chuyên khoa như: Tiêu hóa (Giáo sư Hà Văn Quyết), về Thần kinh, Cột sống (Phó Giáo sư Nguyễn Thọ Lộ), Sản phụ khoa (Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc),…

Gói khám tổng quát ở Bệnh viện Bảo Sơn dao động tùy theo độ tuổi, giới tính từ mức 1 – 3 triệu đồng/lần khám. Nhìn chung, đây là đơn vị thiết kế các gói khám tổng quát phù hợp về danh mục khám và chi phí.

Quy trình khám Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay 2020

Bảng giá bệnh viện Bảo Sơn 2 2020

GÓI DỊCH VỤ SINH THƯỜNG SINH MỔ LẦN 1 SINH MỔ LẦN 2 SINH MỔ LẦN 3
THAI SẢN 1
(Theo dõi từ tuần 12)
26 – 31 32 – 38 34 – 40.5 36 – 42.5
THAI SẢN 2
(Theo dõi từ tuần 22)
23 – 27 30 –  35 32 – 37 34 – 39
THAI SẢN 3
(Theo dõi từ tuần 27)
21.5 – 25 28 – 32.5 30 – 34.5 32 – 36.5
THAI SẢN 4
(Theo dõi từ tuần 32)
19.5 – 24 27 – 31 29 – 33 31 – 35
THAI SẢN 5
(Theo dõi từ tuần 36)
19 – 23.5 25.5 – 30 27.5 – 32 29.5 – 34
THAI SẢN 6
(Theo dõi từ tuần 38)
17 – 20 24 – 27 26 – 29 28 – 31

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thể hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng.

Tại Bệnh viện Hồng Ngọc, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Một số máy móc hiện có tại bệnh viện như:

 • Máy CT Scanner xoắn ốc
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla
 • X.Quang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm màu 3 chiều
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại…

Điểm khác biệt khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc là chất lượng dịch tốt, đồng đều ở tất cả các khâu: tiếp đón, hướng dẫn, bác sĩ khám, quy trình xét nghiệm, chụp chiếu. Khám sức khỏe tổng quát là một thế mạnh ở bệnh viện Hồng Ngọc nên người đi khám sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Chi phí gói khám tổng quát ở Bệnh viện Hồng Ngọc dao động từ 2,5 đến 4,5 triệu đồng/lần khám. Cá biệt có gói khám dành cho VIP lên đến gần 9 triệu đồng.

Bệnh viện Hồng Ngọc hiện có 3 cơ sở (55 Yên Ninh, Keangnam Phạm Hùng và Hồng Ngọc Savico Long Biên). Bệnh viện thường áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá gói khám, áp dụng riêng ở từng cơ sở, vào từng thời điểm khác nhau.

Ví dụ, mùa cao điểm cuối năm thường là mùa giảm giá ưu đãi, có khi giảm đến 25% giá trị gói khám. Nếu có nhu cầu đi khám tổng quát, bạn có thể tìm hiểu thêm chính sách ưu đãi ở đây.

Bảng giá bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 2020

Khám ở bệnh viện Hồng Ngọc có đắt không? Nếu các bạn đang phân vân thì có thể tham khảo những mức biểu phí tương ứng với các loại bệnh khác nhau như sau:

Biểu phí bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu

Ung thư luôn là một trong những căn bệnh quái ác nhất hiện nay, vì thế đừng để bệnh xảy ra mới chữa bệnh mà hãy phòng chống căn bệnh này ngay từ sớm. Chính vì vậy, có rất nhiều người hiện nay thường tiến hành xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu để kịp thời phòng tránh.

Khám tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất? Bệnh viện Hồng Ngọc với các danh mục khám tầm soát tất cả các bộ phận dễ dẫn tới ung thư trên cơ thể cung cấp dịch vụ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu với mức phí từ 2.300.000 – 2.500.000 đồng.

Biểu phí dịch vụ khám sức khỏe định kỳ Vip 1 và Vip 2

Mức sống hiện nay đang không ngừng được cải thiện và nâng cao. Chính vì vậy việc khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt là điều đáng quan tâm, lưu ý đầu tiên. Mức dịch vụ gói khám sức khỏe định kỳ Vip 1 là 8.900.000đ, và gói khám tổng quát Vip 2 tại Bệnh viện Hồng Ngọc có giá 7.900.000đ

Biểu phí dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu

Đăng ký dịch vụ khám chuyên sâu chẩn đoán bệnh tiềm ẩn là một trong những việc mà các bạn không thể bỏ qua.. Với mức giá 4.900.000đ cho gói khám sức khỏe chuyên sâu nam, nữ Hồng Ngọc, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, phát hiện được các triệu chứng bệnh lý sớm, phát hiện các khối u, các triệu chứng bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường…giúp cơ thể khỏe mạnh

Biểu phí khám tổng quát cho nhi

Gói khám nhi ở bệnh viện Hồng Ngọc gồm 2 gói: gói 1 có giá là 900.000đ và gói 2 có mức giá 1.800.000đ.

Biểu phí Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt thời Khám thai ở bệnh viện thông qua dịch vụ thai sản trọn gói. Khoa sản Hồng Ngọc được đánh giá là một trong các diajc chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sinh nở, khám thai. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo nghĩ quá nhiều về chi phí. Hiện nay, Adayroi mang đến khách hàng các gói thai sản Hồng Ngọc đa dạng với đầy đủ dịch vụ từ đẻ thường, đẻ mổ, đẻ mổ chọn giờ cho đến thai đơn, thai đôi, giúp mẹ bầu có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho các dịch vụ khám sức khỏe tại đây, bạn có thể mua đăng ký thẻ bảo hiểm biểu phí linh hoạt áp dụng cho nhiều gói khám.

Biểu phí Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc và các dịch vụ thai sản khác luôn được cung cấp trọn gói. Giá khám ở bệnh viện Hồng Ngọc luôn hợp lý và có mức giá cạnh tranh nhất tranh trong các gói dịch vụ thai sản trọn gói đảm bảo và uy tín trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo nghĩ quá nhiều về chi phí. Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho các dịch vụ khám sức khỏe tại đây, bạn có thể mua đăng ký thẻ bảo hiểm biểu phí linh hoạt áp dụng cho nhiều gói khám.

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Phòng khám Đa khoa Vietlife

Top địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay 2020

Tại phòng khám Vietlife, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám có quy trình tổ chức tốt, hướng dẫn chu đáo, coi trọng các giá trị văn hóa vững bền, hỗ trợ chuyên nghiệp và coi trọng khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cao cấp, đồng bộ tạo nên thương hiệu Vietlife được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám Vietlife đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại như:

 • Máy đo mật độ xương DEXA
 • Máy X – quang kỹ thuật số DR
 • Máy siêu âm 4D GE 730Pro
 • Máy nội soi tiêu hóa Olympus 240
 • Máy điện tim 6 cần
 • Thiết bị nội soi tai mũi họng
 • Hệ thống cộng hưởng từ 1.5Tesla

Địa chỉ

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Liên hệ

 • 024 7307 8999 hoặc
 • email: contact@vietlifeclinic.com

Kinh nghiệm đi khám phòng khám Đa khoa Vietlife

Hiện tại Vietlife cung cấp các gói khám tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, cho trẻ em dưới 5 tuổi, dưới 16 tuổi, gói khám tiền hôn nhân,…. Trong đó, gói khám tổng quát tiêu chuẩn từ mức giá 1,25 triệu đồng/lần khám.

Khuôn viên của phòng khám khá chật, nên không có chỗ gửi xe ô tô. Nếu đi khám, bạn đọc nên gửi tại Khách sạn Công Đoàn (bên cạnh phòng khám).

Bạn đọc có thể truy cập website của BookingCare để tìm hiểu chi tiết về các gói này và đặt hẹn trước để được ưu tiên khám.

Quy trình khám phòng khám Đa khoa Vietlife

Để giúp quý khách hàng có thêm thông tin về các chương trình khám sức khỏe của Hệ thống phòng khám VIETLIFE. Chúng tôi xin giới thiệu các bước thực hiện chương trình khám sức khỏe tổng quát, để quý khách hàng có thể nắm được quy trình khám sức khỏe một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bước 1: Đăng ký nhanh chóng qua Hotline 0906 99 3330 hoặc đặt hẹn trực tiếp tại Quầy lễ tân.

Bước 2: Thực hiện các thủ tục hành chính khi đến thực hiện dịch vụ tại Quầy lễ tân:

Tư vấn viên sẽ tư vấn, giúp Bạn chọn lựa gói dịch vụ phù hợp và làm hồ sơ cho Bạn.

Bước 3: Thực hiện thanh toán phí sử dụng dịch vụ tại Quầy Thu Ngân của Phòng khám.

Bước 4: Thực hiện các dịch vụ trong chương trình khám sức khỏe

 • Đo dấu hiệu sinh tồn (sảnh chờ trước phòng khám nội): Điều dưỡng sẽ giúp bạn cân trọng lượng cơ thể, đo chiều cao, huyết áp, đếm nhịp tim mạch …
 • Thực hiện dịch vụ cận lâm sàng:

+ Lấy mẫu xét nghiệm: Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn Bạn thực hiện lấy các mẫu xét nghiệm: máu, nước tiểu tại khu vực lấy mẫu, và sau khoảng 45 phút – 1h sau lấy mẫu, kết quả sẽ được chuyển lên phòng khám đẻ kết luận với Bác sỹ.

Và để thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám, Bạn có thể đăng ký lấy mẫu tại nhà qua tổng đài 024 7307 8999 và việc thăm khám sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

+ Chẩn đoán hình ảnh: Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, Bạn sẽ thực hiện tiếp tới các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh: siêu âm, xquang.

+ Thăm dò chức năng: Và kết tiếp là các dịch vụ thăm dò chức năng như điện tim, đo loãng xương,

 • Khám, tư vấn với Bác sỹ: Sau khi đã thực hiện xong các dịch vụ, Bạn sẽ được mời vào gặp Bác sỹ để thăm khám, tư vấn, đưa ra lời khuyên và điều trị phù hợp theo tình trạng sức khỏe.

Bước 5: Hoàn tất các thủ tục của chương trình khám sức khỏe tổng quát

Sau khi hoàn tất các nội dung trong Chương trình khám sức khỏe, tùy thuộc vào kết quả của Bạn chúng tôi sẽ trả ngay toàn bộ hồ sơ khám trong ngày hoặc sẽ thông báo thời gian trả kết quả cụ thể sau khi thực hiện dịch vụ để Bạn yên tâm khi đến với Vietlife.

Bảng giá phòng khám Đa khoa Vietlife 2020

STT Tên dịch vụ  Thành tiền
(ĐV: đồng)
Thực hiện tại
1 Cộng hưởng từ Sọ não 2,100,000 3 cơ sở: Phòng khám Vietlife MRI; BV Nguyễn Tri Phương; Bệnh viện      30/4
2 Cộng hưởng từ Sọ não động mạch cảnh (có thuốc cản từ) 3,200,000
3 Cộng hưởng từ Sọ não tai mũi hong 2,100,000
4 Cộng hưởng từ Sọ não hốc mắt (có tiêm thuốc cản từ) 2,700,000
5 Cộng hưởng từ Cột sống cổ 2,100,000
6 Cộng hưởng từ Cột sống ngực 2,100,000
7 Cộng hưởng từ Cột sống thắt lưng 2,100,000
8 Cộng hưởng từ Lồng ngực       2,100,000
9 Cộng hưởng từ Bụng (khảo sát tuyến tụy, gan mật… có tiêm thuốc) 2,700,000
10 Cộng hưởng từ Chậu (tiểu khung – khảo sát phần phụ Nam, Nữ có tiêm thuốc) 2,700,000
11 Cộng hưởng từ Khớp vai 2,100,000
12 Cộng hưởng từ khớp gối 2,100,000
13 Cộng hưởng từ Khớp cổ chân 2,100,000
14 Cộng hưởng từ Khớp háng 2,100,000
15 Cộng hưởng từ Thai (khảo sát nhau cài răng lược) 2,100,000  
16 Cộng hưởng từ Tuyễn vú (tiên thuốc cản từ 2 lọ) 3,300,000 Bệnh viện     30/4
17 CT Scaner Sọ não 900,000 Bệnh viện     30/4
18 CT Scaner Mạch 900,000
19 CT Scaner Ngực – phổi (có tiêm thuốc cản quang) 1,400,000
20 CT Scaner Bụng – Chậu (có tiêm thuốc cản quang) 1,400,000
21 Khám Nội tổng quát 120,000 Phòng khám Vietlife MRI
22 Khám Tai mũi họng 120,000
23 Khám Cơ xương khớp 150,000
24 Khám Nội thần kinh 150,000
25 Khám Nội tim mach 150,000
26 Khám Sản phụ khoa 150,000

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bệnh viện An Việt đã chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tập trung vào những chuyên khoa mũi nhọn, có thế mạnh.

Khám sức khỏe tổng quát cũng là một thế mạnh của bệnh viện nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ nhân viên được đào tạo.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh nội, ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học,…

Địa chỉ

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội

Liên hệ

 • Điện thoại: 1900 2838
 • Email: info@benhvienanviet.com
 • Website: http://benhvienanviet.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Đa khoa An Việt

Các gói khám tổng quát tại bệnh viện An Việt được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu. Theo đó, gói khám cơ bản có giá từ 1,1 triệu đồng/lần khám.

Bệnh viện mới đi vào hoạt chưa lâu, qui trình tổ chức vận hành, hỗ trợ đôi lúc chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, đối với người đi khám tổng quát, điều này không hẳn là quá quan trọng. Mà điểm cộng là chất lượng chung tốt và giá gói khám ở mức hợp lý.

Quy trình khám bệnh viện Đa khoa An Việt

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy Tiếp đón
Bước 2: Thu viện phí
Bước 3: Thực hiện các nội dung khám
Bước 4: Bác sỹ chỉ định cận lâm sàng theo chỉ định (Lấy mẫu xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, Nội soi dạ dày , đại tràng…) tại khu vực Khám bệnh
Bước 5: Quay lại quầy Thu viện phí
Bước 6: Thực hiện các thăm dò cận lâm sàng theo chỉ định (Lấy mẫu xét nghiệm, Siêu âm, chụp X-quang, Nội soi dạ dày, Đại tràng…)
Bước 7: Tổng hợp kết quả tại phòng Khám ban đầu (Tùy theo kết luận bệnh khách hàng sẽ được kê đơn mua thuốc tại quầy thuốc Bệnh viện hoặc chỉ định vào điều trị nội trú hay giới thiệu chuyển viện)

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Bệnh viện hiện được xây mới tòa nhà khám bệnh khang trang, cơ sở vật chất được đầu tư mới và đồng bộ.

Nếu bạn đọc không ngại việc di chuyển xa hoặc những người ở gần khu vực này nên đến khám tổng quát tại bệnh viện. Trong các gói khám mà BookingCare có được thông tin thì gói khám tổng quát tại Thanh Nhàn tối ưu và chi phí hợp lý hơn cả.

Tuy nhiên, hiện bệnh viện chỉ mới có 1 gói khám tổng quát, chưa có sự đa dạng cũng như các gói khám chuyên sâu. Nếu muốn khám chuyên sâu, người bệnh có thể nhờ bác sĩ tư vấn thêm hoặc lựa chọn một địa chỉ khám khác có sẵn các gói này.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Liên hệ

 • ĐT: 0243 9714 363 – Hotline: 091 122 4099
 • E-mail: bvtv@hanoi.gov.vn
 • Website: www.thanhnhanhospital.vn

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện Thanh Nhàn

 • Chi phí gói khám cỡ gần 1 triệu cho nam và 1,7 triệu cho nữ với danh mục khám chuyên biệt phù hợp kiểm tra sức khỏe cho nam và nữ.
 • Bạn đọc đăng kí khám tại Khu khám bệnh – Tầng 1 tòa nhà mới, báo với các bạn lễ tân là đăng kí gói khám tổng quát sẽ được hướng dẫn cụ thể.
 • Hiện BookingCare đã hỗ trợ đặt khám gói khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn đọc tìm hiểu thêm nên truy cập trang web, có thể xem cụ thể danh mục khám và đặt trước để được ưu tiên khám.

Quy trình khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn

– Bước 1: Đến đăng ký khám và điều trị bệnh và lấy số và sổ khám bệnh.
– Bước 2: Nộp lệ phí khám và điều trị bệnh.
– Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn khi đăng ký, vào khám nếu BS có chỉ định làm xét nghiệm thì đến đóng tiền dịch vụ đó. Và đi làm xét nghiệm ở khu cận lâm sàng.
– Bước 4: Đợi có kết quả, mang đến cho BS xem, phụ thuộc vào chẩn đoán của bác sĩ mà bệnh nhân phải nhập viện hay nhận toa thuốc
– Bước 5: Mang toa thuốc ra quầy thuốc mua thuốc, hoặc được hường dẫn để nhập viện.

Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn 2020

Bảng giá gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Top địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay 2020

Top địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội 2020 – Bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện quốc tế Vinmec cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng.

Các gói khám tại Bệnh viện Vinmec có thể nói là đa dạng nhất trong các bệnh viện/phòng khám mà BookingCare đưa ra trong danh sách này, với nhiều mức giá và cho nhiều đối tượng khám nhau: Gói khám tiêu chuẩn, Gói trẻ em, Gói toàn diện, Gói đặc biệt…

Địa chỉ

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Vinmec hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội. Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và cơ sở khang trang đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, chi phí khám chữa bệnh ở bệnh viện là cao so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn chỉ ở mức 2 triệu đồng/lần khám. Đây là mức giá hợp lý với danh mục khám và xét nghiệm cơ bản, ở một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện có gói khám chuyên sâu lên đến 40 triệu đồng.

Nếu lựa chọn đi khám tại Vinmec, bạn đọc nên gọi điện đến tổng đài của bệnh viện đặt hẹn trước, để được hướng dẫn và không mất thời gian chờ khi đi khám.

Quy trình khám bệnh viện quốc tế Vinmec Times City

 • Bước 1: Điền phiếu đăng ký (01 bản) và Sao chụp các loại giấy tờ tùy thân, thẻ Bảo hiểm…
 • Bước 2: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản – nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 3: Ký phiếu đồng ý làm xét nghiệm HIV, phiếu đồng ý thực hiện chẩn đoán trước khi thực hiện dịch vụ (nếu có) hoặc phiếu từ chối thực hiện (01 bản)
 • Bước 4: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản – nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 5: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản)
 • Bước 6: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản) và Ký phiếu đồng ý điều trị (01 bản)
 • Bước 7: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền) và Ký thanh toán bảo hiểm và cam kết thanh toán (02 bản – đối với khách hàng có Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 8: Ký phiếu xác nhận giờ nhận và trả phòng (01 bản); Ký chứng từ thanh toán (02 bản kê + 01 biên lai thu tiền); Ký phiếu xác nhận bồi thường bảo hiểm (01 bản – đối với khách hàng dùng Bảo hiểm y tế/ Bảo hiểm tư nhân)

Bảng giá bệnh viện quốc tế Vinmec Times City 2020

Top địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay 2020

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại các địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát tại Hà Nội tốt nhất hiện nay mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • khám sức khoẻ tổng thể tại hà nội 2020
 • bảng giá khám tổng thể ở bệnh viện bạch mai 2020
 • khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108 
 • bảng giá phòng khám đa khoa vietlife
Có thể bạn quan tâm