Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay 2020

Khoa Dinh dưỡng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, viện dinh dưỡng Quốc gia,  bệnh viện Đại học Y Hà Nội,...Là top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay, uy tín nhất hiện nay. Có nên cho bé khám dinh dưỡng? Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng không thể cung cấp dinh dưỡng chủ động mà phải nhận...

Có thể bạn quan tâm:

Khoa Dinh dưỡng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, viện dinh dưỡng Quốc gia,  bệnh viện Đại học Y Hà Nội,…Là top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay, uy tín nhất hiện nay.

Có nên cho bé khám dinh dưỡng?

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay 2020

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng không thể cung cấp dinh dưỡng chủ động mà phải nhận được sự chăm sóc từ bố mẹ và gia đình. Mẹ nên đảm bảo con được khám và theo dõi sức khỏe đầy đủ bởi những lợi ích sau:

Và bây giờ hãy cùng baodinhduogn.vn tìm hiểu những địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé uy tín, nổi tiếng, được nhiều bà mẹ tin tưởng nhất hiện nay nhé!

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất 2020 – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc

Bảng giá khám bệnh

Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là ai?

Tiến sĩ Hồ Thu Mai

Đặc biệt, Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có sự hỗ trợ của công nghệ BIA (Phân tích kháng trở sinh học) – công nghệ tiên tiến nhất giúp xác định tỷ lệ các thành phần của cơ thể mà không cần phải xét nghiệm.

Khoa dinh dưỡng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chuyên về gì?

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất 2020 – Phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay 2020

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc

Phòng khám làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Bảng giá khám bệnh

Trưởng khoa dinh dưỡng Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội là ai?

Một số bác sĩ tại Phòng khám Dinh dưỡng

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất 2020 – Viện dinh dưỡng Quốc gia

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc

Bảng giá khám bệnh

Trưởng khóa dinh dưỡng viện dinh dưỡng Quốc gia là ai?

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho việc thăm khám, hiện tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã thành lập cơ sở khám và tư vấn dinh dưỡng số 2 (91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Phụ huynh có thể đưa con đến khám tại 1 trong 2 cơ sở đều phù hợp.

Viện dinh dưỡng Quốc gia chuyên về gì?

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất 2020 – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất hiện nay 2020

Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được thành lập năm 2006, tiền thân là tổ dinh dưỡng thực hiện nhiệm vụ chăm sóc dinh dưỡng và nấu suất ăn bệnh lý cho người bệnh

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc

Bảng giá khám bệnh

Trực tiếp khám cho người bệnh tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Trung tâm hướng tới là địa chỉ khám chữa chất lượng cao và uy tín cho người bệnh. Phụ huynh có thể yên tâm đưa con đến khám và tư vấn dinh dưỡng tại Trung tâm.

Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chuyên về gì?

Top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất 2020 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ

Liên hệ

Lịch làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Bảng giá khám bệnh

Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Đại học Y Hà Nội là ai?

Phòng khám Dinh dưỡng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy để khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé, với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm khám chữa bệnh và giảng dạy, nghiên cứu về dinh dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội. Hơn nữa, tại Phòng khám còn có các bác sĩ dinh dưỡng đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Viện dinh dưỡng Quốc gia,…

Với top địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Đây là những địa chỉ khám uy tín, nổi tiếng, tận tình nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 10/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .