Khám dinh dưỡng ở 70 nguyễn chí thanh có tốt không?

Khám dinh dưỡng ở 70 nguyễn chí thanh: kinh nghiệm khám dinh dưỡng cho trẻ tại trung tâm y tế dự phòng Hà Nội 70 Nguyễn Chí Thanh kèm bảng giá tham khảo, thông tin phòng khám. Vì sao trẻ bị suy dinh dưỡng? Suy dinh dưỡng là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và tăng trưởng bình trưởng ở cơ thể của trẻ. Nguyên nhân gây suy dinh...

Có thể bạn quan tâm:

Khám dinh dưỡng ở 70 nguyễn chí thanh: kinh nghiệm khám dinh dưỡng cho trẻ tại trung tâm y tế dự phòng Hà Nội 70 Nguyễn Chí Thanh kèm bảng giá tham khảo, thông tin phòng khám.

Vì sao trẻ bị suy dinh dưỡng?

Suy dinh dưỡng là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và tăng trưởng bình trưởng ở cơ thể của trẻ.

Nguyên nhân gây suy dinh dưỡng có thể là:

Có nhiều trường hợp, suy dinh dưỡng xảy ra do sự kết hợp của cả hai cơ chế vừa giảm năng lượng ăn, vừa tăng năng lượng tiêu hao.

Khi nào cần đưa bé đi khám dinh dưỡng?

Trong quá trình nuôi dưỡng trẻ, nếu cha mẹ thấy trẻ có biểu hiện như không lên cân, giảm cân, teo mỡ ở cánh tay, thịt nhẽo, mất hết lớp mỡ dưới da bụng, da xanh, tóc thưa rụng và dễ gãy, trẻ ăn kém, hay bị rối loạn tiêu hóa, buồn bực, vui chơi kém linh hoạt,… thì cha mẹ nên đưa trẻ đến ngay các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám dinh dưỡng để khám cho bé.

Việc khám dinh dưỡng cho bé cần được tiến hành càng sớm càng tốt để có biện pháp cải thiện dinh dưỡng cho bé. Từ 6 tháng cho đến 24 tháng là thời gian trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nhất vì đây là thời kỳ trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao, đang tập thích ứng với môi trường và rất nhạy cảm với bệnh tật; đặc biệt là với những trẻ không được bú sữa mẹ hoặc sinh ra nhẹ cân.

Khám dinh dưỡng ở 70 nguyễn chí thanh có tốt không?

Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh được chính thức khai trương vào ngày 14/7/2012, có diện tích hơn 300m2, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị thăm khám hiện đại và đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư dinh dưỡng hàng đầu.

70 nguyen chi thanh 0

Mục đích chính của phòng khám là cung cấp dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao cho người dân. Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh có các dịch vụ thăm khám như: khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em; Tư vấn và xây dựng thực đơn cho trẻ ốm yếu, biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương, thấp lùn; Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ thừa cân, béo phì; Tư vấn phục hồi cho trẻ rối loạn tiêu hóa.

Thêm vào đó, phòng khám cũng thực hiện hướng dẫn thực hành dự phòng và xử lý một số căn bệnh liên quan đến dinh dưỡng, xây dựng thực đơn cho phụ nữa mang thai và cho con bú, tư vấn dinh dưỡng cho người lớn.

Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh tiến hành khám và tư vấn cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, ngoài giờ các ngày trong tuần.

Hy vọng với địa chỉ khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh, các bậc phụ huynh đã có trong tay địa chỉ khám dinh dưỡng tin cậy cho con mình.

từ khóa

Ngày 10/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: .