Khám hạch ở bệnh viện nào Hà Nội?

Khám hạch tại bệnh viện ung bướu Hà Nội, viện K hoặc khoa ung bướu bệnh viện Bạch Mai chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hạch lành tính, ác tính mang lại kết quả khả quan cho bệnh nhân, là top địa chỉ khám và điều trị hạch ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất hiện nay. Hạch là gì? Hạch là tổ chức lympho thường nằm ở nhiều vị trí trên cơ thể như: ở cổ, xương...

Có thể bạn quan tâm:

Khám hạch tại bệnh viện ung bướu Hà Nội, viện K hoặc khoa ung bướu bệnh viện Bạch Mai chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hạch lành tính, ác tính mang lại kết quả khả quan cho bệnh nhân, là top địa chỉ khám và điều trị hạch ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất hiện nay.

Hạch là gì?

Hạch là tổ chức lympho thường nằm ở nhiều vị trí trên cơ thể như: ở cổ, xương đòn, nách, hay bẹn… hạch có tác dụng sản xuất ra các đề kháng để giúp chống lại tác nhân gây bệnh. Thông thường, hạch thường có kích thước nhỏ và không sờ thấy, ta chỉ có thể sờ thấy hạch khi hạch sưng to do phải hoạt động mạnh thì mới dễ dàng nhận biết được.

kham hach 0

Hạch thường tồn tại ở 2 dạng đó là lành tính hoặc ác tính. Để có thể xác định được tính chất của hạch, ngoài trực quan thì người bệnh cần được thăm khám và làm các xét nghiệm theo các chỉ định của bác sĩ.

Hạch nào cần đi khám?

– Khi hạch đi kèm với các triệu chứng như: sốt, vã mồ hôi về đêm, cơ thể cảm thấy mệt mỏi khó chịu.

– Nếu hạch sưng to, nổi thành chuỗi, cố định và đau khi chạm vào thì cần phải đi khám ngay lập tức.

– Nếu người bệnh đã điều trị các bệnh về nhiễm trùng nhưng hạch vẫn xuất hiện thì cần phải đến các cơ sở y tế, bệnh viện để thăm khám lại.

Ngoài ra, nếu bạn thấy nghi ngờ các vấn đề sức khỏe của mình và thấy có hạch xuất hiện cần đi khám hạch ngay để tìm ra nguyên nhân để có thể điều trị kịp thời. Bạn nên thăm khám sức khỏe định kỳ 1 – 2 lần mỗi năm cũng là biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe, giúp kịp thời phát hiện và tìm ra nguyên nhân xuất hiện hạch.

3 địa chỉ khám hạch ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Khám hạch tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Khám hạch tại bệnh viện K

Địa chỉ:

Điện thoại: 024 3825 2143

Giờ làm việc: Thứ hai – Thứ sáu: 08:00 – 17:00

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về ung bướu. Bệnh viện K được thành lập trên cơ sở Viện Radium Đông Dương (từ năm 1923) và hiện là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất cả nước về ung bướu.

Hiện nay, bệnh viện K có tất cả 3 cơ sở tại Hà Nội, trong đó cơ sở 3 (K3) được coi là bệnh viện về ung bướu tốt nhất cả nước.

Bệnh viện K Tam Hiệp, hay còn gọi là K2, được thành lập năm 2000, gồm các khoa: Chăm sóc triệu chứng và điều trị đau, khoa Ung bướu trẻ em, khoa Ngoại, Dược – Xét nghiệm, Nội, Xạ… với 100 giường bệnh. Mục đích thành lập là giảm tải cho cở sở 1 (Quán Sứ), tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng hơn.

Bệnh viện K – Cơ sở 3 xây dựng theo chủ trương của Chinh phủ trong chương trình tổng thể đầu tư, cải tạo, nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. Mục tiêu dự án xây dựng một Bệnh viện K mới với quy mô 1000 giường bệnh, hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị về Y tế, đạt tiêu chuẩn là một Bệnh viện chuyên khoa về Ung thư hạng I, ngang tầm khu vực, đáp ứng được các nhu cầu cấp bách về khám và điều trị Ung bướu của Nhân dân.

Khám hạch tại trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai là khoa vừa lâm sàng, vừa cận lâm sàng thuộc cả hai chuyên ngành Y học hạt nhân và Ung bướu, khoa vừa thực hiện chức năng nhiệm vụ của khoa Y học hạt nhân đồng thời thực hiện chức năng nhiệm vụ của khoa Ung bướu thuộc bệnh viện đa khoa Trung ương. Trong lĩnh vực y học, Y học hạt nhân là khoa đầu ngành thực hiện các chức năng chẩn đoán điều trị bệnh bằng các kỹ thuật Y học hạt nhân, chỉ đạo ngành, đào tạo giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Trong lĩnh vực ung bướu, khoa thực hiện chức năng của một khoa ung bướu bệnh viện đa khoa Trung ương, khám chẩn đoán và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh nhân ung bướu, nghiên cứu khoa học các đề tài về phòng chống ung thư, là cơ sở phục vụ cho công tác giảng dạy đại học và sau đại học.

Với 3 địa chỉ khám hạch ở Hà Nội mà baodinhduong.vn vừa điểm qua, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình địa chỉ khám hạch thuận tiện nhất. Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: .