Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám hiếm muộn tùy vào loại xét nghiệm, phương pháp điều trị hiếm muốn trong từng trường hợp, xong chi phí khám& tư vấn khoảng 200k/ lần, xét nghiệm tinh dịch đồ chỉ khoảng 200k/ lần, chi phí các loại xét nghiệm khác tham khảo bên dưới. Khám hiếm muộn gồm những gì? Đi khám hiếm muộn người chồng sẽ được khám chức năng tình dục, tinh trùng đồ. Ngoài ra, hai vợ chồng cũng...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí khám hiếm muộn tùy vào loại xét nghiệm, phương pháp điều trị hiếm muốn trong từng trường hợp, xong chi phí khám& tư vấn khoảng 200k/ lần, xét nghiệm tinh dịch đồ chỉ khoảng 200k/ lần, chi phí các loại xét nghiệm khác tham khảo bên dưới.

Khám hiếm muộn gồm những gì?

Đi khám hiếm muộn người chồng sẽ được khám chức năng tình dục, tinh trùng đồ. Ngoài ra, hai vợ chồng cũng cần xét nghiệm tìm bệnh nhiễm trùng: HIV, viêm gan siêu vi B, giang mai, viêm gan siêu vi C.

Đối với người vợ, cần lưu ý là khám vào ngày kinh thứ 1 đến thứ 5 để định lượng nội tiết cơ bản và có thể đánh giá dự trữ buồng trứng. Vào ngày kinh thứ 7 của người vợ, chụp X-quang vòi trứng có cản quang có thể xác định sự thông thương của 2 vòi trứng, qua đó tìm bệnh lý vòi trứng, bệnh lý của buồng tử cung. Cần đi khám vào ngày kinh thứ 10 đến thứ 14 để siêu âm nang noãn 2 lần để xác định sự phát triển của nang noãn tự nhiên và chất lượng của những nang noãn này cho sự thụ tinh.

kham hiem muon 0

Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám tại các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương, Mê Kông… thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, số lần xét nghiệm, các kỹ thuật kiểm tra và biện pháp điều trị. Trước khi tiến hành điều trị hiếm muộn, bạn sẽ phải thực hiện nhiều xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh trùng… Theo đó, bạn sẽ phải trả từ 150.000 – 300.000 VNĐ cho từng loại xét nghiệm.

Chi phí khám hiếm muộn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị:

Có rất nhiều các phương pháp điều trị hiếm muộn khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh. Có những trường hợp chỉ cần sử dụng các loại thuốc hỗ trợ sinh hoạt tình dục có thể có cơ hội thu thai thành công. Trong trường hợp bệnh nặng cần tiến hành phẫu thuật hoặc can thiệp của các phương pháp như thụ tinh ống nghiệm hay mang thai hộ.

Dưới đây là một số yếu tố quyết định mức phí thăm khám mà bạn cần phải biết khi có ý định khám hiếm muộn ở bệnh viện Từ Dũ

Lưu ý: Trên đây là bảng chi phí chung, có thể thay đổi và dao động theo thời điểm, cũng như chưa bao gồm các chi phí khác như: thuốc, vật tư, hóa chất, điện, nước, khấu hao MMTB…

Khám hiếm muộn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Chuyên môn của bệnh viện: Nơi đây tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở khu vực phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó nhất tại Việt Nam. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công nhất. Với trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Phụ sản Từ Dũ là Địa chỉ khám bệnh chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản MêKông (tiền thân là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Chuyên môn của bệnh viện: Bệnh viện này là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi nhất của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Ngoài ra, bệnh viện còn có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ các phương tiện cần thiết để chẩn đoán, khám hiếm muộn và điều trị vô sinh.

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Chuyên môn bệnh viện: Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ giỏi. Các bác sĩ làm việc tại đây thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương đã áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay như IVF, PESA, ICSI, TESE…

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Chuyên môn bệnh viện: Tập trung nhiều bác sĩ tay nghề cao, đào tạo chuyên môn chuyên sâu trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện nay đã áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến như thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh ống nghiệm (MESA ISCI) và thụ tinh ống nghiệm (ISCI).

Các trường hợp hiếm muộn – vô sinh có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do người vợ, người chồng hoặc do cả hai, đôi khi là không tìm thấy nguyên nhân nào. Do vậy, việc điều trị cũng cần có rất nhiều phương pháp. Khi đã được chỉ định phương pháp điều trị từ bác sĩ, nên đặt lòng tin vào cơ sở mà mình đã tìm đến.

từ khóa

Ngày 03/12 năm 2019 | Khỏe | Tag: