Khám thần kinh ở TPHCM?

Khám thần kinh tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện 115, bệnh viện FV với bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám, chẩn đoán và điều trị khả quan. Địa chỉ khám thần kinh như thế nào là tốt? Để đánh giá một địa chỉ khám thần kinh tốt cần có 2 điều kiện: 1. Có bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi Một bác sĩ chuyên khoa thần kinh có thế...

Có thể bạn quan tâm:

Khám thần kinh tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện 115, bệnh viện FV với bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám, chẩn đoán và điều trị khả quan.

Địa chỉ khám thần kinh như thế nào là tốt?

Để đánh giá một địa chỉ khám thần kinh tốt cần có 2 điều kiện:

1. Có bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi

Một bác sĩ chuyên khoa thần kinh có thế mạnh chuyên sâu về khám và điều trị bệnh lý mà người bệnh đang tìm kiếm sẽ là lựa chọn tối ưu khi đi khám chữa bệnh.

2. Có trang thiết bị hỗ trợ để chẩn đoán và điều trị

Nhiều bệnh lý thần kinh chỉ cần thực hiện điện não, điện cơ, chụp Xquang nhưng cũng có những bệnh lý phức tạp hơn cần chụp cộng hưởng từ (MRI), chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner). Vì vậy, tùy theo tình trạng mà bạn nên tìm hiểu về các trang thiết bị của phòng khám/bệnh viện hiện có để thuận tiện trong quá trình khám chữa.

Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ khám thần kinh tốt, uy tín ở Sài Gòn hiện nay, mời bạn đọc tham khảo!

Top địa chỉ khám thần kinh ở TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

bang-gia-benh-vien-cho-ray-0

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương tại TP HCM, với số lượng bệnh nhân tiếp nhận hàng ngày gần như đông nhất cả nước. Chuyên khoa khám thần kinh tại bệnh viện được chia thành hai khoa là Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh để khám và điều trị cho người bệnh tốt nhất.

Hiện người bệnh muốn khám thần kinh có thể đăng kí tại Khoa Khám bệnh hoặc Khu khám theo yêu cầu (đối diện cổng chính bệnh viện). Khi đăng kí người bệnh cần kể các triệu chứng để được hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa Nội hoặc Ngoại thần kinh phù hợp.

Là nơi có chuyên khoa khám Thần kinh được tập trung phát triển, nhưng cũng có nhưng ưu nhược điểm nhất định:

Ưu điểm

Nhược điểm

Một số bác sĩ thần kinh giỏi bệnh viện Chợ Rẫy

Top địa chỉ khám thần kinh ở TPHCM – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cũng là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương tại TP HCM, lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày cũng khá đông. Bệnh viện có Khoa Thần kinh – khám và điều trị tất cả các bệnh lý thần kinh chung và Phân khoa Ngoại thần kinh – điều trị bệnh lý thần kinh bằng phương pháp phẫu thuật hoặc can thiệp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Một số bác sĩ thần kinh giỏi bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Top địa chỉ khám thần kinh ở TPHCM – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện tuyến cuối của TP HCM về điều trị các bệnh lý thần kinh. Vì vậy, các trường hợp chuyển khám về đây đông và nhiều trường hợp bệnh khó.

benh-vien-115-0

Giống như Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh có thể đăng kí khám với bác sĩ thần kinh tại Khoa Khám bệnh, hoặc nếu đã rõ về tình trạng và nhu cầu khám bệnh của mình thì có thể trực tiếp đăng kí khám tại Khoa Ngoại Thần kinh – Khu B, tầng 1 hoặc Khoa Nội Thần kinh – Khu A, tầng 3.

Ưu điểm

Nhược điểm

Một số bác sĩ:

Top địa chỉ khám thần kinh ở TPHCM – Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa tư nhân đạt chất lượng chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế (JCI). Tại bệnh viện có cả bác sĩ khám Nội và Ngoại Thần kinh. Đây cũng là một địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Một số bác sĩ Thần kinh:

Top địa chỉ khám thần kinh ở TPHCM – Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nội và đặc biệt là ngoại khoa. Một số bệnh lý mà bệnh viện có thế mạnh trong khám và điều trị: Phẫu thuật các bệnh lý u não, điều trị động kinh, parkinson, điều trị liệt nửa mặt….

Ưu điểm

Nhược điểm

Bác sĩ tại bệnh viện:

Với những địa chỉ khám thần kinh tốt kèm bác sĩ thần kinh giỏi mà baodinhduong.vn vừa gợi ý, hy vọng bạn đọc đã chọn được địa chỉ khám thần kinh phù hợp. Chúc bạn thành công!

từ khoá

Ngày 15/02 năm 2020 | Khỏe | Thuốc | Tag: