Khám tổng quát cho bé ở đâu tại Hà Nội?

Khám tổng quát cho bé ở: bệnh viện nhi Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Phôn và các phòng khám bên dưới chuyên khám dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng...với chi phí từ 1-3 triệu/ lần khám. Khám tổng quát cho bé ở bệnh viện Nhi Trung ương Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về khám và điều...

Có thể bạn quan tâm:

Khám tổng quát cho bé ở: bệnh viện nhi Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Phôn và các phòng khám bên dưới chuyên khám dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng…với chi phí từ 1-3 triệu/ lần khám.

Khám tổng quát cho bé ở bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ nhỏ. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành Nhi khoa như Gs. Ts Nguyễn Thanh Liêm, Pgs. Ts Ninh Thị Ứng…

Đi khám sức khỏe ở viện Nhi sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh, trẻ dưới 6 tuổi dù chưa có BHYT nhưng vẫn được hưởng chính sách hỗ trợ như trẻ có bảo hiểm. Tuy nhiên, phụ huynh cũng nên chuẩn bị kỹ vì bệnh nhi đến khám ở đây rất đông, phải chờ đợi lâu.

kham tong quat cho be 0

Trong trường hợp, bố mẹ vẫn muốn cho trẻ khám ở bệnh viện Nhi với các bác sĩ giỏi mà không thể chờ đợi lâu thì có thể đăng ký khám tại các khoa Điều trị tự nguyện A, B hoặc C. Tại các khoa này, phụ huynh có thể lựa chọn bác sĩ khám cho bé, không phải chờ đợi lâu nhưng chi phí sẽ cao hơn và không được hưởng chế độ bảo hiểm như ở khoa Khám bệnh.

Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 vẫn tiến hành làm việc nhưng không đầy đủ các dịch vụ giống như các ngày trong tuần.

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Nhi cũng là một trong các thế mạnh của bệnh viện Bạch Mai cho đến nay. Khoa có nhiều bác sĩ, chuyên gia về bệnh trẻ em như:

Phụ huynh đưa trẻ đến khám tại Bạch Mai có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, hiện nay tại bệnh viện Bạch Mai chưa có quy định các gói khám sức khỏe tổng quát, mà sẽ tùy theo nhu cầu của người bệnh và theo những biểu hiện lâm sàng mà sẽ khám một số chuyên khoa riêng. Tuy tiết kiệm được chi phí nhưng cũng khó để phụ huynh quyết định khám những gì.

Bảng giá bệnh viện Bạch Mai 2020

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa lâu đời tại Hà Nội, các chuyên khoa tại đây không phải quá nổi trội so với các bệnh viện công lập khác nhưng nếu nói về chuyên khoa Nhi, bệnh viện Xanh Pôn có thể xem là địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện vẫn tập trung vào khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ em.

Hiện nay, Xanh Pôn có nhiều chuyên khoa liên quan đến trẻ như:

Phòng khám đa khoa Vietlife

Phòng khám Vietlife là phòng khám đa khoa được trang bị, đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực. Hiện nay, phòng khám đang triển khai các gói khám sức khỏe tổng quát, trong đó có gói khám dành riêng cho trẻ em.

Phòng khám Vietlife kết hợp với đội ngũ Bác sĩ đến từ bệnh viện hàng đầu như: bệnh viện Nhi Trung ương, Bạch Mai, bệnh viện ĐH Y Hà Nội… Gói khám bao gồm:

Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Thanh Chân là phòng khám đa khoa, phòng khám có uy tín bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có cả chuyên gia đầu ngành như Gs. Ts Phạm Gia Khải. Hiện nay, phòng khám Thanh Chân đang đẩy mạnh các gói khám sức khỏe, phù hợp với những đối tượng bệnh nhân khác nhau, trong đó có cả gói chuyên sâu về tim mạch.

Có nhiều gói khám tại phòng khám Thanh Chân, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau:

Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa nhưng có thế mạnh về chuyên khoa Tai Mũi Họng, Nam khoa và các bệnh lý trẻ em. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi như: Pgs. Ts Nguyễn Hoàng Sơn, Pgs. Ts Nguyễn Thị Hoài An… trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Bệnh viện đang tập trung triển khai gói khám sức khỏe trẻ em từ 0 – 5 tuổi và gói khám sức khoẻ cho trẻ từ 5 – 15 tuổi.

Tuy nhiên, phụ huynh nên lưu ý: bệnh nhân đến khám tại bệnh viện An Việt khá đông, do vậy khi đến khám có thể còn chật hẹp, phải chờ đợi lâu hơn so với các bệnh viện, phòng khám tư nhân khác.

Với những địa chỉ khám tổng quát cho trẻ ở Hà Nội trên có thể phần nào hỗ trợ cha mẹ trong việc lập kế hoạch đi khám cũng như có sự chuẩn bị trước để khám cho bé được hiệu quả hơn.

từ khóa

Ngày 11/03 năm 2020 | Khỏe | Tag: