Bảng giá khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020

Cập nhật bảng giá khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020 gồm: bảng giá chi tiết kèm giờ khám cụ thể các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, quy trình khám và kinh nghiệm khám chữa bệnh tại đây, những thông tin hữu ích cho người bệnh. Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai ở đâu? Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn đầu ngành của khu vực miền bắc...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020 gồm: bảng giá chi tiết kèm giờ khám cụ thể các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, quy trình khám và kinh nghiệm khám chữa bệnh tại đây, những thông tin hữu ích cho người bệnh.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai ở đâu?

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn đầu ngành của khu vực miền bắc nói riêng, và của cả nước nói chung. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh theo yêu cầu của nhân dân ngày càng tăng, bệnh viện Bạch Mai đã thành lập khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu vào ngày 12/02/2007.

Địa chỉ

Khi đến viện, bạn tìm khu nhà A (nằm phía tay trái cổng chính đi vào). Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu nằm ở tầng 1 nhà A. Đi vào cổng, bạn nhìn bên trái sẽ thấy Nhà thuốc số 3, Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu nằm ngay bên cạnh đó.

Số điện thoại khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai

Bảng giá khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020

Lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020

Quy trình khám khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai

Thủ tục khám bệnh tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu:

  • Bước 1: Đến xếp hàng, lấy số khám và yêu cầu khám với bác sĩ chuyên khoa theo mong muốn.
  • Bước 2: Ngồi chờ tới lượt khám, trong quá trình khám bác sĩ khám lâm sàng và có thể yêu cầu người bệnh thực hiện một số kiểm tra cận lâm sàng cần thiết.
  • Bước 3: Đóng phí thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra, chụp chiếu cần thiết…
  • Bước 4: Sau khi có các kết quả kiểm tra cận lâm sàng, người bệnh quay về phòng khám ban đầu để được tư kết luận của bác sĩ về tình trạng bệnh.

Khi tới khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị bệnh gì?

Hiện tại, Khoa thực hiện khám các bệnh thuộc nhiều chuyên khoa, trong đó chủ yếu là:

Bảng giá khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai 2020

Dưới đây là bảng giá khám với bác sĩ theo quy định của Bệnh viện

STT Tên dịch vụ  Giá (VNĐ)
1 Khám Giáo sư 200.000
2 Khám Phó Giáo sư 150.000
3 Khám Tiến sĩ, Bác sĩ CK II 120.000
4 Khám Thạc sĩ, Bác sĩ CK I  100.000
5 Khám yêu cầu đích danh: Cộng thêm theo mức giá từng đối tượng (mục 1,2,3,4)  150.000

Bác sĩ giỏi tại khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai

Người bệnh khi đến Khoa sẽ được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong nước (Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…) trực tiếp thăm khám và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Một số bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

Khám theo yêu cầu tại bệnh viện Bạch Mai nên hay không nên?

Khi đăng ký khám theo yêu cầu tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ khám và điều trị cho mình. Đây là khu vực quy tụ các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành, cũng như các thầy thuốc giỏi đã nghỉ hưu về tham gia khám chữa bệnh, giúp giảm sự quá tải của phòng khám và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Khám bệnh ở khoa khám theo yêu cầu có thể rút ngắn thời gian khám chữa bệnh, được đón tiếp, hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Tại đây cũng phục phụ việc khám theo yêu cầu vào cả ngày chủ nhật, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân không thể đi khám vào các ngày trong tuần.

Kinh nghiệm đi khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai

Mặc dù là khám theo yêu cầu nhưng mỗi ngày Khoa cũng phải tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông. Vì thế, khi đến thăm khám tại Khoa người bệnh cần lưu ý một số điều dưới đây:

Với những thông tin về khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bạch Mai mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .