Lịch khám bệnh viện nhi Trung Ương 2020

Cập nhật lịch làm việc bệnh viện nhi Trung Ương 2020 gồm: lịch làm việc quy trình khám bảng giá khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm với kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện nhi Trung Ương và một số bác sĩ giỏi tại đây. Địa chỉ bệnh viện nhi Trung Ương Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước và được đánh giá ngang...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lịch làm việc bệnh viện nhi Trung Ương 2020 gồm: lịch làm việc quy trình khám bảng giá khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm với kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện nhi Trung Ương và một số bác sĩ giỏi tại đây.

Địa chỉ bệnh viện nhi Trung Ương

Lịch khám bệnh viện nhi Trung Ương 2020

Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước và được đánh giá ngang tầm với nhiều bệnh viện lớn khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa và nhận bệnh nhi dưới 15 tuổi.

Địa chỉ

Liên hệ

SĐT: 024 6273 8574

Lịch khám bệnh viện nhi Trung Ương 2020

Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian buổi sáng và buổi chiều như sau:

Nhìn vào thời gian làm việc nêu trên, chúng ta có thể thấy thứ 7 không phải lịch làm việc hành chính của Bệnh viện. Tuy nhiên, Bệnh viện vẫn khám vào thứ 7 với dịch vụ “Khám ngoài giờ”. Chính vì thế, bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám vào hai ngày này nếu không thể đi khám vào trong tuần mà không phải lo lắng không biết bệnh viện có làm việc hay không.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/5/2017, Trung tâm Tim mạch cũng của Bệnh viện cũng triển khai dịch vụ khám ngoài giờ theo yêu cầu vào thứ 7, thời gian từ 7h đến 11h30. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về giờ khám hoặc bệnh tim mạch ở trẻ, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại của Trung tâm để biết thêm thông tin: 04.6372.8722 hoặc Hotline: 0162.960.1234.

Ngoài ra, Bệnh viện tiếp đón bệnh nhân cấp cứu 24/24h.

Bệnh viện nhi trung ương chuyên khoa gì?

Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa như:

Bố mẹ khi đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương có 2 lựa chọn:

Hiện nay, có nhiều bố mẹ muốn cho con đi khám tại các khoa tự nguyện Bệnh viện Nhi Trung ương nhưng thông tin chưa nhiều, không nắm được lịch khám cũng như các bác sĩ khám tại đây.

Phòng khám tự nguyện bệnh viện nhi Trung Ương

Khám tự nguyện a bệnh viện nhi Trung Ương

Khoa Tự nguyện A được đánh giá là khoa rộng rãi, sạch sẽ với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 3 khoa tự nguyện của bệnh viện. Tuy nhiên, kèm theo đó thì chi phí cũng ở mức cao hơn 2 khoa B và C. Cơ sở hạ tầng tương đương khách sạn 3 sao, gồm có:

Khoa tổ chức khám chuyên khoa (các bác sĩ giỏi từ các khoa chuyên môn trong bệnh viện khám) vào một số ngày nhất định trong tuần, cũng có ngày chỉ có bác sĩ khám đa khoa. Tùy theo nhu cầu khám mà bố mẹ nên liên hệ để hỏi trước thông tin.

Ưu điểm

Khám tự nguyện B bệnh viện nhi Trung Ương

Không đi qua cổng chính mà đi xuyên qua Nhà thuốc 30m sẽ đến, vì ở đây không có biển chỉ dẫn nên nhiều người hay vào thẳng bên trong khu A.

Năm 2003 khoa Điều trị tự nguyện được thành lập đến năm 2011 phát triển thành 2 khoa: Điều trị tự nguyện B và điều trị tự nguyện C. Khoa tự nguyện B, C có chi phí thấp hơn nhiều so với khoa Tự nguyện A và thời gian chờ đợi cũng không lâu hơn là bao.

Nhìn chung, khám tự nguyện B hoặc khám tự nguyện C chi phí ở mức vừa phải, không cao hơn nhiều sơ với khám thông thường. Lượng bệnh nhận của 2 khoa này cũng khá đông nhưng vẫn ổn hơn nhiều so với khám thông thường và khám BHYT tại bệnh viện.

Bảng giá bệnh viện nhi Trung Ương 2020

Bảng giá dịch vụ (mang tính tham khảo):

Danh mục  Giá khám (đồng) Ghi chú 
Khám đa khoa có hẹn 390.000 Bác sĩ đa khoa khám
Khám chuyên khoa có hẹn 580.000 Từ 8h – 16h30
Khám đa khoa không hẹn 580.000
Khám chuyên khoa không hẹn 680.000
Khám thêm chuyên khoa 195.000
Tái khám chuyên khoa 390.000 < 7 ngày
Tái khám đa khoa 290.000 < 7 ngày
Khám cấp cứu 580.000
Hội chẩn chuyên khoa 680.000

Danh sách bác sĩ tại bện viện nhi Trung Ương

Mỗi chuyên khoa sẽ có bác sĩ phụ trách riêng:

Khám tự nguyện bệnh viện nhi Trung Ương có tốt không?

Bố mẹ khi đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương có 2 lựa chọn:

Với những thông tin về lịch khám bệnh viện nhi Trung Ương, bảng giá và kinh nghiệm đi khám bệnh viện nhi Trung Ương mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 

Ngày 07/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .