4 địa chỉ phá thai ở TPHCM an toàn nhất hiện nay

Phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai tại bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, trung tâm bảo vệ bà mẹ& KHHGD, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản... là những địa chỉ phá thai an toàn nhất hiện nay ở TP HCM. Bệnh nhân sẽ được khám, siêu âm, tư vấn tâm lý trước khi thực hiện. 5 tiêu chí đánh giá cơ sở y tế an toàn Trên địa bản TP. Hồ Chí Minh vài năm trở lại đây các phòng khám, các trung...

Có thể bạn quan tâm:

Phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai tại bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, trung tâm bảo vệ bà mẹ& KHHGD, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản… là những địa chỉ phá thai an toàn nhất hiện nay ở TP HCM. Bệnh nhân sẽ được khám, siêu âm, tư vấn tâm lý trước khi thực hiện.

5 tiêu chí đánh giá cơ sở y tế an toàn

Trên địa bản TP. Hồ Chí Minh vài năm trở lại đây các phòng khám, các trung tâm y tế mọc lên dày kín. Bên cạnh các phòng khám uy tín chất lượng thì vẫn tồn tại các cơ sơ kém chất lượng không được sở y tế cấp phép, mục đính chính của những cơ sở, phòng khám này là kinh doanh nên sức khỏe người bệnh không được quan tâm nhiều. Vì vậy, chị em không nên đến những trung tâm phá thai, địa chỉ phá thai tư nhân quảng cáo với mức chi phí giá rẻ mà kém chất lượng, nên tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn dựa theo các tiêu chí sau:

Có những biện pháp phá thai nào?

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp nạo thai bằng các dụng cụ y tế chuyên dụng

Phương pháp phá thai bằng cách gắp thai

Đối với thai từ 12-16 tuần sẽ sử dụng phương pháp này.

Hút thai

4 địa chỉ phá thai ở HCM an toàn nhất hiện nay

Phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Ở bệnh viện Từ Dũ, chị em có thể yên tâm về chất lượng khám và điều trị bệnh, môi trường không gian thoải mái và thái độ phục vụ tận tình của các bác sĩ. Bệnh viện Từ Dũ có được các ưu điểm khiến chị em không thể không đến như:

– Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu chủ yếu nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ….Các thiết bị này sẽ siêu âm chuẩn đoán một cách chính xác nhất cho bạn.

– Đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo ở nước ngoài. Đồng thời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ trực tiếp tiến hành phá thai an toàn cho bạn.

– Chi phí niêm yết công khai rõ ràng, cụ thể theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra và mọi chi phí đều được thông báo trước trong quá trình khám và điều trị bệnh.

– Áp dụng các phương pháp thủ thuật phá thai an toàn hiện đại kết hợp tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai. Đặc biệt sẽ tiến hành siêu âm thai, xác định tuổi thai, sức khỏe thai phụ để áp dụng phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

– Thái độ nhiệt tình của nhân viên và y bác sỹ.

Phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn nhất tại TPHCM với các ưu điểm:

– Đội ngũ y bác sĩ, y tá, nhân viên ở phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về các lĩnh vực phụ khoa và phá thai.

– Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến hiện đại.

– Các phòng khám, buồng bệnh, phòng tiểu phẫu luôn được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận và thường xuyên.

Phá thai tại trung tâm bảo vệ sức khoẻ bà mẹ trẻ em và KHHGĐ

pha thai o hcm 0

Marie Stopes – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Tiền khám là 80.000 đồng + với tiền siêu âm là 70.000 đồng là bạn phải đóng tổng tiền lúc đầu là 150.000 đồng. Sau đó bạn sẽ được siêu âm xem thai bao nhiêu tuần, nếu dưới 7 tuần tức là dưới 49 ngày thì bạn sẽ được phá thai bằng thuốc. Rồi xong bạn sẽ đóng tiền thuốc hết 600.000 đồng nữa bao gồm 1 viên Mifepristone & 2 viên misoprostol. Tổng chi phí hết tổng cộng là 750.000 đồng bạn à ..Các bác sĩ bên Từ Dũ rất là tế nhị và nói chuyện nhẹ nhàng. Bạn cứ yên tâm là các bác sĩ sẽ không quát nạt bạn.

Lưu ý cho bệnh nhận sau phá thai

Sau khi phá thai xong bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi và tư vấn những cách chăm sóc sức khỏe, giúp cho quá trình phục nhanh hơn.

– Cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý đặc biệt các chất đạm, vitamin và khoáng chất.

– Kiêng quan hệ trong vòng 3 – 4 tuần sau khi phá thai để tránh ảnh hưởng đến tử cung, giúp tử cung có đủ thời gian phục hồi.

– Nên thư giản, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm những công việc vận động quá mạnh.

– Giữ gìn và vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

– Sử dụng thuốc và tái khám đúng ngày theo chỉ định của bác sĩ.

Qua bạn có thể tìm được địa điểm thích hợp phá thai bằng thuốc an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh. Không nên Phá thai ở những cơ sở chui kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ và có thể gặp nhiều biến chứng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, trước khi phá thai bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng các địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM để đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng xấu xảy ra sau này.

[ratings]

từ khóa

Ngày 04/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: .