Bảng giá phòng khám đa khoa Vietlife 2020

Cập nhật bảng giá phòng khám đa khoa Vietlife 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Địa chỉ phòng khám đa khoa Vietlife Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng là phòng khám đa khoa tư nhân, nằm trong chuỗi hệ thống phòng khám Vietlife trên cả nước. Với đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật, điều dưỡng, nhân viên tư vấn chăm sóc...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá phòng khám đa khoa Vietlife 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Vietlife

Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng là phòng khám đa khoa tư nhân, nằm trong chuỗi hệ thống phòng khám Vietlife trên cả nước. Với đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật, điều dưỡng, nhân viên tư vấn chăm sóc hoạt động trong ngành dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, dùng Y học hiện đại, Y học cổ truyền kết hợp với Công nghệ để phục vụ người dân.

Địa chỉ

Liên hệ

Bảng giá phòng khám đa khoa Vietlife 2020

Lịch làm việc phòng khám đa khoa Vietlife

Quy trình khám phòng khám đa khoa vietlife

Bước 1: Để có nhiều khung giờ phù hợp, tiết kiệm thời gian thăm khám, Quý khách hàng có thể liên hệ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với Trung tâm chăm sóc khách hàng của phòng khám Vietlife theo Hotline: 024 7307 8999

Bước 2: Quý khách đến phòng khám Vietlife tại quầy Lễ tân – Tiếp đón sẽ có nhân viên tư vấn của phòng khám hỗ trợ Quý khách, thông báo về chi phí và đăng ký dịch vụ cho khách hàng theo đúng bảng giá đã niêm yết của phòng khám.

Bước 3: Khách hàng khám chữa bệnh hoặc sử dụng các dịch vụ của Vietlife và thanh toán chi phí phát sinh tại Quầy thu ngân. Khách hàng có thể mua thuốc theo đơn của bác sỹ sau khi khám bệnh tại Nhà thuốc của phòng khám.

Bước 4: Khách hàng hoàn tất thủ tục và ra về.

Bảng giá phòng khám đa khoa Vietlife 2020

Khám sức khỏe tổng quát

Hiện tại, phòng khám Vietlife đang cung cấp 4 gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát sau:

Gói khám sức khỏe cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm máu cơ bản như: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, chức năng gan, thận, chức năng chuyển hóa; xét nghiệm nước tiểu; các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản như chụp X quang, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim và khám nội tổng quát. Giá gói khám sức khỏe cơ bản: 1.270.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe mở rộng: Cùng với đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể và một số bệnh lý như ở Gói khám cơ bản, Gói khám sức khỏe mở rộng giúp tầm soát mở rộng thông qua việc thực hiện một số xét nghiệm chuyên sâu hơn tại các chuyên khoa khác nhau như khám nội soi tai mũi họng, khám phụ khoa soi cổ tử cung, xét nghiệm chức năng gan (GGT), xét nghiệm tim mạch, một số xét nghiệm liên quan đến phụ khoa, bệnh lý tuyến giáp và xét nghiệm chỉ điểm ung thư sớm… Từ đó giúp tầm soát ung thư sớm, phát hiện thêm các bệnh lý nguy hiểm khác. Giá gói khám sức khỏe mở rộng Nam: 4.200.000 VNĐ, Nữ: 5.190.000 VNĐ.

Gói khám sức khỏe tiền mang thai: Là gói khám bao gồm các dịch vụ khám nội tổng quát, khám phụ khoa/nam khoa, bên cạnh các xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng như gói khám cơ bản, còn có thêm cac xét nghiệm chuyên sâu như soi tươi dịch âm đạo, xét nghiệm Chlamydia, viêm gan B, C; giang mai, HIV, xét nghiệm Rubella…Giá gói khám sức khỏe tiền mang thai: 2.200.000 VNĐ.

Gói tầm soát ung thư phụ nữ: Phòng khám Vietlife thiết kế gói Tầm soát ung thư phụ khoa gồm: Tư vấn chuyên sâu với các bác sỹ chuyên khoa; Khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm phát hiện sớm biểu hiện của ung thư; Kiểm tra những bất thường ở vùng âm đạo, âm hộ, cổ tử cung và lấy mẫu dịch tiết âm đạo, tế bào cổ tử cung để xét nghiệm. Giá gói tầm soát ung thư phụ nữ chỉ từ 1.320.000 VNĐ

Chi phí nội soi

Nội soi dạ dày người lớn
700.000
Nội soi dạ dày không đau
1.500.000
Nội soi dạ dày trẻ em
700.000
Nội soi dạ dày cắt 1 polyp không đau
3.000.000
Nội soi dạ dày cắt 2 polyp không đau
3.600.000
Nội soi dạ dày cắt 3 polyp không đau
4.200.000
Nội soi dạ dày cắt 1 polyp
2.200.000
Nội soi dạ dày cắt 2 polyp
2.800.000
Nội soi dạ dày cắt 3 polyp
3.400.000
Nội soi dạ dày đường mũi
1.200.000

Bảng giá chụp cộng hưởng từ tại phòng khám đa khoa Vietlife

STT

Bộ phận chụp

Đơn giá (VNĐ)

1

Chụp cộng hưởng từ sọ não

1,800,000

2

Chụp cộng hưởng từ cột sống cổ

1,800,000

3

Chụp cộng hưởng từ cột sống ngực

1,800,000

4

Chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng cùng.

1,800,000

5

Chụp cộng hưởng từ cột sống toàn bộ

4,500,000

6

Chụp cộng hưởng từ khớp vai

1,900,000

7

Chụp cộng hưởng từ khớp gối

1,800,000

8

Chụp cộng hưởng từ toàn thân

10,600,000

9

Tiêm thuốc cản từ (MRI)

Phòng khám đa khoa Vietlife khám và điều trị bệnh gì?

Chuyên khoa tại phòng khám

Những dịch vụ tại phòng khám Vietlife

Các chỉ định y khoa tại phòng khám Vietlife

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife áp dụng chính sách thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) theo quy định của Bộ y tế về thanh toán bảo hiểm.

Phòng khám đa khoa Vietlife có tốt không?

Trang thiết bị hiện đại

Phương thức thanh toán đa dạng

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ở đây nổi tiếng nhất là bác sĩ Bùi Sương. Bác ấy trước đây từng là giám đốc bệnh viện phụ sản Hà Nội nên có rất nhiều kinh nghiệm. Nhiều chị em nghe thấy bác sĩ là nam giới là ngại không muốn đến khám rồi nhưng đã đến khám phụ khoa thì ai cũng như ai thôi. Bác ấy tuy là nam giới nhưng đã lớn tuổi, rất điềm đạm, nhẹ nhàng và tâm lý nữa. Nhiều người đến đây khám phụ khoa còn muốn đặt lịch đúng bác sĩ Sương khám nữa.

Phòng khám này còn có bác sĩ Phạm Thị Quỳnh, là trưởng khoa sản bệnh viện E với bác sĩ Trần Thị Phúc cũng là nguyên trưởng khoa sản bệnh viện phụ sản trung ương.

Dịch vụ khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Vietlife có quy trình khám kỹ càng

Đến đây khám bạn cũng nên chuẩn bị trước vì các bác sĩ sẽ hỏi khá nhiều và kỹ về tình trạng cụ thể của mình như dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa của mình như thế nào, khí hư màu gì, khí hư có hiện tượng lạ lâu chưa, đã từng bị bệnh phụ khoa bao giờ chưa, đã dùng thuốc điều trị phụ khoa nào chưa, đã quan hệ tình dục chưa… Chứ không như những phòng khám khác chỉ hỏi qua 1, 2 câu rồi cứ thế khám luôn. Nhiều khi trả lời cũng ngại vì thấy bác sĩ hỏi kỹ quá nhưng như vậy mới tốt. Bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh chính xác hơn. Được cái là các bác sĩ hỏi chuyện rất nhẹ nhàng như kiểu thủ thỉ, tâm sự ấy nên cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Thông thường là sẽ khám trong vòng 1 tiếng. Nhưng nếu có vấn đề gì đặc biệt cần xét nghiệm, siêu âm để kiểm tra kỹ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhiều phòng khám có giá đắt hơn mà khám rất nhanh, có khi chỉ 5 phút thôi ấy. Bỏ bao nhiêu tiền với công sức đi khám mà bị khám qua loa như vậy rất ức chế.

Ở đây họ cũng có khá đầy đủ các loại máy móc, thiết bị nên có thể siêu âm và xét nghiệm luôn. Thế nên ngoài khám với điều trị bệnh phụ khoa thì còn có cả khám tổng quát tiền hôn nhân nữa.

Phòng khám đa khoa Vietlife cũng là một địa chỉ khám nam khoa khá tốt. Nếu muốn khám hay điều trị bệnh nam khoa thì bạn phải qua cơ sở Trung Yên vì chỉ có bác sĩ Sương khám nam khoa thôi.

Kinh nghiệm đi khám ở phòng khám đa khoa Vietlife

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến khám tại phòng khám Vietlife

Theo như kinh nghiệm của một bạn có nick name: xuxu1986vn trên diễn đàn webtretho.com cho biết trong trường hợp đi siêu âm ở vietlife thì chú ý là trước tuần 32 khỏang 3 tuần phải gọi điện đến đăng ký lại, tránh tình trạng đến ngày như đã đăng lý trước đó mới đến thì sẽ xảy ra tình trạng bị kín lịch và không còn chỗ.

Tránh giờ cao điểm

Giờ cao điểm của phòng khám này là khoảng từ 8h – 11h sáng, nhất là vào cuối tuần. Ngày thường thì tầm chiều với quá giờ hành chính vẫn có nhiều khách. 2 ngày đông khách nhất là thứ 2 với thứ 3.

Với những thông tin về bảng giá, kinh nghiệm, lịch làm việc của phòng khám đa khoa Vietlife mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và tiết kiệm được thời gian khi đến khám tại phòng khám đa khoa Vietlife nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .