Bảng giá phòng khám Hoàng Long 2020

Cập nhật bảng giá phòng khám Hoàng Long 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Phòng khám Hoàng Long ở đâu? Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Tiêu hóa và Gan mật. Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh...

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật bảng giá phòng khám Hoàng Long 2020 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Phòng khám Hoàng Long ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Tiêu hóa và Gan mật. Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn và uy tín của Việt Nam.

Phòng khám Hoàng Long, được sở Y tế cấp phép ngày 11/12/2013 là Phòng khám Đa khoa nhưng chuyên sâu về lĩnh vực TIÊU HÓA & GAN MẬT. Phòng khám được sáng lập bởi giáo sư Đào Văn Long – nguyên giám đốc Bênh viện Đại học Y, nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai.

Địa chỉ

Liên hệ

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh

Bảng giá phòng khám Hoàng Long 2020

Lịch làm việc phòng khám Hoàng Long

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 17:00

Lịch khám bác sĩ Phạm Thị Lan Hương

Quy trình khám phòng khám Hoàng Long

Quy trình đi khám bệnh Tiêu hóa với Giáo sư Đào Văn Long

Bảng giá phòng khám Hoàng Long 2020

Gía khám

Giá khámGiá khám chưa bao gồm chi phí nội soi, xét nghiệm 150.000đ
Tại bệnh viện có thanh toán bằng hình thức tiền mặt

Gía dịch vụ khác

Nội soi dạ dày có gây mêTùy vào loại dây soi khách hàng lựa chọn 1.150.000đ– 2.250.000đ
Nội soi đại tràng có gây mêTùy vào loại dây soi khách hàng lựa chọn 1.350.000đ– 2.850.000đ
Nội soi tiêu hóa có gây mêTùy vào loại dây soi khách hàng lựa chọn 2.100.000đ– 4.850.000đ
Xét nghiệm trước mêBệnh nhân có thể phải làm một hoặc một số xét nghiệm trước khi nội soi, tùy thuộc vào tình trạng của từng người, bao gồm: Xquang tim phổi, xét nghiệm chức năng gan thận, đường máu, viêm gan B, HIV

Bác sĩ giỏi tại phòng khám Hoàng Long

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thị Lan Hương

Bác sĩ Nguyễn Thị Hương là một trong những bác sĩ mũi nhọn tại phòng khám. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, bác sĩ Hương đã đạt được một số thành tựu đáng tự hào:

Ngoài ra, trước khi đảm nhận vai trò Trưởng khoa Xét nghiệm Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, bác sĩ Hương cũng từng công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viên lớn như:

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Đào Văn Long

Giáo sư Đào Văn Long là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật. Trước khi đứng ra thành lập phòng khám đa khoa Hoàng Long, GS.TS Đào Văn Long Long từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện, trường đại học lớn và uy tín tại Hà Nội như:

– Nguyên Phó hiệu trưởng trường đại học Y Hà Nội

– Nguyên Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

– Nguyên Tổng thư ký hội khoa học tiêu hóa VN

– Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa BV Bạch Mai

– Nguyên Giám đốc TT nội soi BV Đại học Y Hà Nội

Với kiến thức vững vàng và trình độ chuyên môn cao, Giáo sư Đào Văn Long chính là người đứng ra trực tiếp thực hiện hoặc hỗ trợ thực hiện tất cả các ca khám chữa bệnh tại phòng khám để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa II – nội tiêu hóa Phạm Thị Lan Hương

Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nghiêm Đình Phàn

Là một trong những chuyên gia về xử lý vết thương chiến tranh. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Phàn nắm trong tay một nền kiến thức rất sâu có liên quan về bệnh lý và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàng Long. Trước khi công tác ở vị trí Giám đốc chuyên môn phòng khám đa khoa Hoàng Long, bác sĩ Phàn cũng từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng:

Phòng khám Hoàng Long có tốt không?

Phòng khám Hoàng Long khám và điều trị bệnh gì?

Khám và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa

Khám và điều trị các bệnh lý về gan – mật

Bệnh lý đại tràng, trực tràng, hậu môn

Các dịch vụ khác tại phòng khám Hoàng Long

Nội soi dạ dày tá tràng

Nội soi trực tràng – đại tràng

Siêu âm nội soi

Nội soi can thiệp

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại phòng khám Hoàng Long mới nhất 2020 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .