Top phòng tập gym quận 1 2020 hot kèm bảng giá

Phòng tập California Mipec Riverside, Vincharm Health Clubm, Mach’s Gym, Youth Gym, phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo hay những địa chỉ bên dưới là những phòng tập gym tại quận 1 chất lượng, uy tín với trang thiết bị hiện đại, hấn luyện viên giỏi nhất hiện nay. Top phòng tập gym quận 1 2020 - Phòng tập California Mipec Riverside Địa chỉ: Queen Ann Building ,28 – 30 – 32 Lê Lai , Quận 1, Thành phố...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng tập California Mipec Riverside, Vincharm Health Clubm, Mach’s Gym, Youth Gym, phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo hay những địa chỉ bên dưới là những phòng tập gym tại quận 1 chất lượng, uy tín với trang thiết bị hiện đại, hấn luyện viên giỏi nhất hiện nay.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Phòng tập California Mipec Riverside

Giờ mở cửa:

Thật thiếu sót khi không nhắc đến phòng tập gym quận 1 chất lượng California Mipec Riverside.

Khi đến với Phòng tập California Mipec Riverside Quận 1 các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một thân hình trong mơ. Với chương trình Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1, các bạn sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn tỉ mỉ kỹ thuật tập luyện đã được chứng minh hiệu quả về giảm cân, tăng cơ.

Đây là trung tâm thể hình lớn nhất đồng thời có chất lượng tốt về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhiều lớp học phong phú và đa dạng.

Tập gym tại phòng tập California Mipec Riverside giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập California Mipec Riverside có giá khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Mach’s Gym

Giờ mở cửa:

Đây là một phòng tập gym tại quận 1 uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có một thân hình thật săn chắc và khỏe mạnh thu hút nhiều học viên đến luyện tập thể dục thể thao.

Mach’s Gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, không gian phòng tập rộng rãi, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong công việc sẽ khiến khách hàng thoải mái tập luyện.

Tập gym tại Mach’s Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại Mach’s Gym có giá khoảng 680.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Youth Gym

Giờ mở cửa:

Đây là nơi được các bạn trẻ lựa chọn để tập luyện, với phòng tập hiện đại, phong cách trẻ bạn sẽ hài lòng khi đến đây tập luyện.

Trung tâm thể dục thể thao quận 1 có hơn 100 loại máy tập luyện hiện đại để phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, thể hình của các bạn trẻ. Còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên khi đăng ký.

Tập gym tại Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Youth Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Youth Gym có giá:

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Luna Bar & Gym

Giờ mở cửa:

Luna Bar & Gym là một địa chỉ phòng tập gym quận 1 có chất lượng dịch vụ được xếp hạng ở mức cao cấp.

Chất lượng phục vụ tốt được đánh giá khá tốt cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ các máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình luyện tập. Luna Bar & Gym được xây dựng nhằm phục vụ cho dịch vụ khách sạn bar và tập gym.

Tập gym tại Luna Bar & Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại Luna Bar & Gym có giá khoảng trên 800.000 đồng/tháng tùy theo chế độ luyện tập.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo

Giờ mở cửa:

Phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo sở hữu trang thiết bị đầy đủ là nơi bạn thỏa sức đam mê tập luyện cơ bắp với hệ thống máy tập đầy đủ, không gian luyện tập thoải mái.

Đội ngũ HLV luôn hỗ trợ nhiệt tình với tất cả các học viên. Nếu bạn đang tìm phòng tập gym quận 1 uy tín thì đừng nên bỏ qua Phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo nhé!

Tập gym tại phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập Thể Hình Trần Hưng Đạo có giá khoảng 300.000 – 500.000 đồng/tháng

Top phòng tập gym quận 1 2020 – CLB Hoa Lư

Giờ mở cửa:

Với phòng tập thoáng mát, dụng cụ luyện tập hiện đại. Các HLV hướng dẫn tận tình, tạo một môi trường luyện tập thực sự lí tưởng cho mọi người.

Trung tâm thể dục thể thao quận 1 còn nhận đào tạo VĐV tham gia thi đấu các giải Cử Tạ – Thể Hình.

Tập gym tại CLB Hoa Lư giá bao nhiêu?

Tập gym tại CLB Hoa Lư có giá khoảng150.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Curves Nguyễn Đình Chiểu

Giờ mở cửa:

Curves Nguyễn Đình Chiểu là phòng tập gym quận1 rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên mức phí khá cao không phù hợp với sinh viên nhưng đổi lại là một không gian thiết kế rất bắt mắt, thoáng mát, sạch sẽ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp sự hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể của các HLV. Đảm bảo bạn có một lộ trình luyện tập hợp lí và phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Tập gym tại Curves Nguyễn Đình Chiểu giá bao nhiêu?

Tập gym tại Curves Nguyễn Đình Chiểu có giá khoảng trên 500.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Dáng Ngọc

Địa chỉ:

Giờ mở cửa:

Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Dáng Ngọc bao gồm: spa thư giãn, chăm sóc và điều trị da đến hệ thống phòng tập các môn Yoga, Dance Fitness, Pilates-Abs, Aerobic, Belly Dance, Dance Sport, Salsa…

Ngay từ lần đầu đặt chân đến Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Dáng Ngọc, khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự chú ý. Không chỉ bởi những vị trí thuận lợi mà chính là vì dịch vụ chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Không gian spa được thiết kế giản dị, trang nhã, sang trọng mà không hào nhoáng.

Tập gym tại trung tâm thể dục thể thao quận 1 Dáng Ngọc giá bao nhiêu?

Tập gym tại trung tâm thể dục thể thao quận 1 Dáng Ngọc có giá khoảng 500.000 đồng/tháng tùy theo chế độ luyện tập.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Trung tâm thể dục thể thao quận 1 Tao Đàn

Địa chỉ: 1 Huyền Trân Công Chúa, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa:

Là địa chỉ phòng tập gym quận 1 khá quen thuộc. Không gian phòng tập trong trung tâm thể dục thể thao quận 1 Tao Đàn khá thoải mái, máy móc đầy đủ với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung các phòng tập tại quận 1 mà bạn có thể thử tham gia.

Tập gym tại trung tâm thể dục thể thao quận 1 Tao Đàn có giá bao nhiêu?

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Gym T&V Fitness

Giờ mở cửa:

Với kinh nghiệm chuyên sâu về thể dục thể thao, đặc biệt là GYM.  Phòng tập gym GYM T&V FITNESS tự hào là một trong những phòng tập gym quận 1 uy tín.

Với phương châm sức khỏe khách hàng là thượng đế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Gym T&V Fitness trang bị đầy đủ các trang thiết bị luyện tập và không gian thoải mái dưới sự hướng dẫn chi tiết của các HLV.

Tập gym tại Gym T&V Fitness giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym T&V Fitness có giá khoảng 300.000 – 500.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Phòng tập gym Fit Box

Giờ mở cửa:

Fit Box là một trong những phòng tập gym quận 1 có chất lượng phục vụ tương đối tốt đối với việc luyện tập của các học viên trong suốt quá trình tham gia các khóa học khi đến với Trung tâm.

Phòng Gym với đầy đủ dụng cụ tập luyện cho từng nhóm cơ. Với 3 tiêu chí “sạch sẽ – thoáng mát – thoải mái” khiến các hội viên hài lòng khi luyện tập ở đây.

Không gian rộng rãi, hỗ trợ đầy đủ dụng cụ tập luyện như: đích đấm, bao cát, sàn đài, dụng cụ hỗ trợ thể lực…giúp các bạn thỏa đam mê,tăng sức khỏe, sức bền hay chỉ đơn giản là giúp các bạn xả stress sau giờ làm việc căng thẳng.

Tập gym tại phòng tập gym Fit Box giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập gym Fit Box có gí khoảng 500.000 đồng/tháng.

Lưu ý: nếu bạn đăng ký theo gói 3 tháng hoặc 6 tháng sẽ được nhiều ưu đãi hơn.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Trung tâm Diamond Fitness & Yoga Center

Giờ mở cửa:

Sứ mệnh của Trung tâm Diamond Fitness & Yoga Center là hướng dẫn và mang đến cho bạn một chương trình luyện tập cho cả thể chất và tinh thần để cho vóc dáng đẹp.

Diamond Fitness & Yoga Center có những thiết bị luyện tập hiện đại tốt nhất, một hồ bơi trong nhà chuẩn quốc tế, các phòng tập yoga, thiền, aerobics, zumba và các khóa học cùng Huấn luyện viên các nhân được thiết kế dành riêng cho chính bạn. Phòng tập gym quận 1 Diamond Fitness  & Yoga Center là nơi đáng thử để bạn trải nghiệm.

Tập gym tại trung tâm Diamond Fitness & Yoga Center giá bao nhiêu?

Tập gym tại trung tâm Diamond Fitness & Yoga Center có giá khoảng trên 700.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Luxury Private Fitness

Giờ mở cửa:

Các lý do khiến Luxury Private Fitness trở thành phòng tập gym quận 1 được nhiều người yêu thích.

Tập gym tại Luxury Private Fitness giá bao nhiêu?

Tập gym tại Luxury Private Fitness có giá khoảng 1.000.000 đồng/tháng tùy theo gói tập bạn đăng ký để nhận thêm ưu đãi.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – AKC Fitness

Địa chỉ: 298 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa:

Tập gym quận 1 với AKC Fitness sẽ giúp bạn giải tỏa được hết những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc áp lực. Giúp bạn sảng khoái, hưng phấn, đầu óc minh mẫn làm việc và học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Các giải pháp GIẢM CÂN, TĂNG CÂN được cung cấp từ các Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại AKC sẽ áp dụng lên bài tập cụ thể. Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng học viên nhằm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tập gym tại AKC Fitness giá bao nhiêu?

Tập gym tại AKC Fitness có giá khoảng 300.000 – 500.000 đồng/tháng.

Top phòng tập gym quận 1 2020 – Vincharm Health Club

Giờ mở cửa:

Vincharm Health Club là phòng tập gym quận 1 đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Đến với Vincharm Health Club bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng của nó rồi. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ thiết lập được lộ trình cũng chế độ tập luyện riêng phù hợp, nhanh chóng đạt được mong muốn của bản thân.

Tập gym tại Vincharm Health Club giá bao nhiêu?

Tập gym tại Vincharm Health Club khoảng 1.000.000 đồng/tháng tùy theo chế độ luyện tập.

Trên đây là những địa chỉ phòng tập gym quận 1 hot nhất hiện nay  mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ tập gym phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: