Top phòng tập gym quận 2 2020 hot kèm bảng giá

Thịnh Nguyễn Gym, F5 Gym & Fitness Club,BCA Sports, Khánh Toàn Fitness Club, gym Q2, CLB thể hình Anh Quân Sport , là những địa chỉ tập gym tại quận 2 hot nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay với trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Top phòng tập gym quận 2 2020 - Gym Q2 Địa chỉ: 558 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành...

Có thể bạn quan tâm:

Thịnh Nguyễn Gym, F5 Gym & Fitness Club,BCA Sports, Khánh Toàn Fitness Club, gym Q2, CLB thể hình Anh Quân Sport , là những địa chỉ tập gym tại quận 2 hot nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay với trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – Gym Q2

Đến với tập Gym Q2, bạn hoàn toàn có thể an tâm tập luyện vì máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại hình tập khác nhau phong phú: Cardio, Yoga,…

Các lớp tập được chia thành nhiều khu vực khác nhau, được các huấn luyện viên giám sả tận tình đảm bảo học viên thực hiện đúng kỹ thuật.

Tập gym tại Gym Q2 giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym Q2 có giá khoảng 500.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – F5 Gym & Fitness Club

Ngoài Gym, F5 Gym & Fitness Club còn có các lớp Yogam Circle Beat, Sexy Dance… Nhằm xây dựng một phòng tập gym quận 2 đầy đủ các bộ môn thể hình khách hàng cần.

Tập gym tại F5 Gym & Fitness Club giá bao nhiêu?

Tập gym tại F5 Gym & Fitness Club  có giá khoảng 400.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – BCA Sports

Giờ mở cửa:

Một trong những phòng gym quận 2 được mọi người yêu đó chính là BCA Sports. Văn hóa tập gym ở đây rất đẹp, học viên tập hăng say khuyến khích giúp đỡ lẫn nhau.

HLV được đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Các dịch vụ tặng kèm: máy lạnh, wifi, giữ xe miễn phí…

Tập gym tại BCA Sports giá bao nhiêu?

Tập gym tại BCA Sports có giá khoảng  500.000 VNĐ/tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – Khánh Toàn Fitness Club

Khánh Toàn Fitness Club còn có các dịch vụ đi kèm như máy lạnh, wifi, PT cá nhân, giữ xe miễn phí nhằm xây dựng phòng tập gym quận 2 chất lượng.

Máy móc trang bị thiết bị đầy đủ bám sát từng nhóm cơ. Huấn luyện viên nhiệt tình luôn hỗ trợ về học viên.

Tập gym tại Khánh Toàn Fitness Club giá bao nhiêu?

Tập gym tại Khánh Toàn Fitness Club có giá khoảng 380.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – Thịnh Nguyễn Gym

Trong sự cạnh tranh khóc liệt giữa vô vàn phòng gym ở thảo điền quận 2, Thịnh Nguyễn vẫn chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Nhờ vào sự thân thiện, nhiệt tình mà đội ngũ nhân viên đem lại tạo cho khách hàng một sự thoải mái khi tập. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn có mặt trong các giờ tập để hỗ trợ các bạn học viên.

Tập gym tại Thịnh Nguyễn Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại Thịnh Nguyễn Gym có giá khoảng 450.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – Gym Mỹ Vy

Phòng tập gym quận 2 ở Mỹ Vy tạo được một không gian ấm cúng như một gia đình cho các học viên đến tập. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên thể hình bổ ích cũng như các kiểm soát cân nặng.

Trên fanpage của phòng tập cũng thường xuyên chia sẻ về cách tập luyện, chế độ ăn uống khoa học cho các học viên muốn tăng cân, giảm cân.

Tập gym tại Mỹ Vy giá bao nhiêu?

Tập gym tại Mỹ Vy có mức giá khoảng 270.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – Beyou Yoga and Fitness Center

Beyou Center tự hào là trung tâm tập luyện Yoga và Fitness hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh với đội ngũ huấn luyện Yoga giàu kinh nghiệm và 100% đến từ Ấn Độ.

Với sự đầu tư bài bản và không gian cao cấp, phòng tập gym quận 2 Beyou Center sẽ là nơi tập luyện lý tưởng dành cho những khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp nhưng muốn cải thiện sức khỏe và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Tập gym tại Beyou Yoga and Fitness Center giá bao nhiêu?

Tập gym tại Beyou Yoga and Fitness Center có giá khoảng 700.000 VNĐ / tháng.

Top phòng tập gym quận 2 2020 – CLB thể hình Anh Quân Sport

CLB thể hình Anh Quân Sport vừa mới khai trương vào đầu năm 2016 với trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu rất mới.

Phòng tập gym quận 2 Anh Quân Sport luôn định hướng cho học viên theo đúng mục tiêu mà mỗi người mong muốn.

Tập gym tại Anh Quân Sport giá bao nhiêu?

Tập gym tại Anh Quân Sport có giá khoảng  270.000 VNĐ / tháng

Top phòng tập gym quận 2 2020 – 99 Fitness

99 Fitness có tất cả các bộ môn phổ biến như: Yoga, Gym, Zumba,

Đặc biệt, mỗi lớp đều có huấn luyện viên chuyên nghiệp chỉnh sữa từng động tác cho học viên. Tránh trường hợp học viên tập sai cách phản tác dụng.

Không gian rộng rãi, thoáng mát dễ di chuyển. Máy tập được bố trí bài bản giúp học viên có phương pháp luyện tập phong phú. 99 Fitness xứng đứng lọt vào top phòng gym quận 2 chất lượng

Tập gym tại 99 Fitness giá bao nhiêu?

Tập gym tại 99 Fitness có giá khoảng 500.000 VNĐ / tháng.

Trên đây là những địa chỉ phòng tập gym quận 2 hot nhất hiện nay  mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ tập gym phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: