Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 hot kèm bảng giá

Phòng tập gym Jimmy, Gym Exciter Sports, Gym Tài Nguyên, câu lạc bộ thể hình Blue You Gym, phòng tập Gym King Fitness & Yoga là những phòng tập gym Thủ Đức nổi tiếng nhất hiện nay. Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 - Gym Exciter Sports Địa chỉ: Khu biệt thự Garden Home, số 27 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Đây là phòng tập có  phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tuy địa...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng tập gym Jimmy, Gym Exciter Sports, Gym Tài Nguyên, câu lạc bộ thể hình Blue You Gym, phòng tập Gym King Fitness & Yoga là những phòng tập gym Thủ Đức nổi tiếng nhất hiện nay.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Gym Exciter Sports

Đây là phòng tập có  phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tuy địa điểm không phải ở trung tâm nhưng lượng người tập tại đây khá đông. Không gian tập luyện rộng rãi, thoải mái. Số lượng máy tập nhiều và đầy đủ cho những bài tập theo các nhóm cơ. Có HLV sẽ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy cũng như hướng dẫn các bài tập đúng kỹ thuật. Ngoài Gym thì còn có các lớp Yoga cũng thu hút nhiều người tham gia luyện tập.

Tập gym tại Gym Exciter Sports giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym Exciter Sports có giá khoảng 500.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập gym Jimmy

Những bạn nào đang tìm phòng tập gym cho nữ ở Thủ Đức thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Phòng tập gym Jimmy là nơi với đầy đủ máy móc tập luyện, không gian luyện tập rộng rãi với từng bài tập phù hợp cho nhu cầu tập luyện của mỗi người. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình, nhằm giúp bạn đạt được vóc dáng như mong muốn.

Tập gym tại Jimmy giá bao nhiêu?

Tập gym tại Jimmy có giá khoảng  từ 200.000 – 500.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Gym Tài Nguyên Thủ Đức

Phòng tập gym Tài Nguyên ở quận Thủ Đức được bình chọn là phòng tập có dịch vụ tốt, chất lượng mà giá cả lại hợp lý; đặc biệt phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên.

Phòng tập gym Thủ Đức này được trang bị máy lạnh và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ các học viên luyện tập theo từng bài tập để đạt được hiệu quả luyện tập cao nhất.

Tập gym tại Gym Tài Nguyên Thủ Đức giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym Tài Nguyên Thủ Đức có giá khoảng 200.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập Gym 9999

Đến với gym 9999 Thủ Đức, bạn sẽ cảm nhận được không gian tập luyện năng động kết hợp với màu sắc hài hào.

Diện tích rộng rãi cùng  với các trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng đa dạng các bài tập phù hợp với những yêu cầu khác nhau của các hội viên.

Tại phòng gym Thủ Đức này bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ huấn luyện viên để có phương pháp tập luyện tốt nhất.

Tập gym tại phòng tập Gym 9999 giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập Gym 9999 có giá 250.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Gym iSport Club

Đây là phòng tập thể hình, tập gym chuyên nghiệp tại Thủ Đức. Bên cạnh mức giá hợp lý, có huấn luyện viên nhiệt tình chỉ dẫn thì không gian sạch sẽ, thoáng mát cũng là một trong những điểm nổi bật của phòng gym Thủ Đức iSport Club.

Với không gian khá rộng rãi, thoáng mát, phòng tập tiện nghi, cách bài trí năng động; cùng việc sở hữu máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ từ máy tập đùi, tập vai, tập lưng, tập mông, tập ngực đến các loại ghế, băng tập bụng,… để có thể đáp ứng nhu cầu của từng hội viên.

Tập gym tại Gym iSport Club giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym iSport Club có giá khoảng 290.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập Fitness & Yoga Xgym

Đây là phòng tập gym ở Thủ Đức mang đến cho các hội viên một môi trường phòng tập rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, có khu vực tập luyện Yoga và Gym riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

Tập gym tại phòng tập Fitness & Yoga Xgym giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập Fitness & Yoga Xgym khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập gym Rạng Đông Sport Club

Đây là câu lạc bộ được thành lập khá nhiều người biết đến bởi chất lượng phòng tập đi kèm với mức phí tập luyện phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Máy móc đầy đủ, không gian thoáng mát, huấn luyện viên tận tình.

Tập gymm tại Rạng Đông Sport Club giá bao nhiêu?

Tập gymm tại Rạng Đông Sport Club có giá khoảng 100.000 đồng/ tháng tùy vào gói tập của bạn.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Câu lạc bộ thể hình Blue You Gym

Phòng tập gym quận Thủ Đức Blue You Gym có không gian rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ cho việc tập luyện thể dục, thể hình mỗi ngày cho mọi đối tượng. Có thể thoải mái tập luyện với mức giá hợp lý.

Tập gym tại Blue You Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại Blue You Gym có giá khoảng 150.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập thể hình B Gym

Là phòng tập gym Thủ Đức được đầu  tư quy mô với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ các loại máy tập để bạn thỏa sức  tập luyện mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Không gian thoải mái và thoáng mát cùng đội ngũ huấn luyện viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn tập luyện bài bản và  chuyên nghiệp hơn.

Tập gym tại B Gym có giá bao nhiêu?

Tập gym tại B Gym có giá khoảng chỉ từ 200.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập Gym King Fitness & Yoga

Phòng tập Gym King Fitness & Yoga được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc tập luyện. Với không gian máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho việc tập luyện. Ngoài ra, với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tập luyện cho bạn.

Tập gym tại Gym King Fitness & Yoga giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym King Fitness & Yoga có giá chỉ từ 180.000 – 300.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập Gym Green Garden Fitness Center

Phòng tập Gym Green Garden Fitness Center Thủ Đức với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ tốt nhất cho hội viên.

Cung cấp thiết bị  tối tân, cao cấp và hiện đại với các loại máy chạy bộ, các loại máy tập cho tất cả bộ phận trên cơ thể như vai, ngực, đùi, hông hay nhóm cơ khác để đáp ứng nhu cầu tập luyện của mỗi hội viên. Ngoài Gym, thì đây còn chuyên về Yoga, Kickboxing, Zumba,…

Tập gym tại Gym Green Garden Fitness Center giá bao nhiêu?

Tập gym tại Gym Green Garden Fitness Center có giá khoảng 600.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập gym Khánh Bình

Đây là phòng tập bình dân phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên. Nơi đây sở hữu không gian rộng rãi, thoáng máy. Cùng đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại, đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tập luyện.

Tập gym tại phòng tập gym Khánh Bình giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập gym Khánh Bình có giá khoảng 150.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – Phòng tập Stronger Gym

Phòng tập Stronger Gym Thủ Đức có không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều máy móc hiện đại cùng các bài tập phong phú, đa dạng phù hợp với mọi đối tượng tham gia tập luyện.

Ngoài ra, thì cũng có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để cùng bạn thực hiện những buổi tập luyện đúng kỹ thuật, hiệu quả.

Tập gym tại phòng tập Stronger Gym giá bao nhiêu?

Tập gym tại phòng tập Stronger Gym có giá khoảng 250.000 đồng/ tháng.

Top phòng tập gym Thủ Đức 2020 – R&B Fitness Thủ Đức

R&B Fitness là một trung tâm tập luyện uy tín, chất lượng tại khu vực Thủ Đức, được đông đảo mọi đối tượng tham gia luyện tập. R&B Fitness cung cấp đa dạng các bộ môn, loại hình khác nhau như gym, yoga, boxing, dance,…Sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái, thiết kế tinh tế và sang trọng để tạo động lực cho bạn. Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại.

Tập gym tại R&B Fitness Thủ Đức giá bao nhiêu?

Tập gym tại R&B Fitness Thủ Đức có giá từ  300.000 đồng/ tháng.

Trên đây là những địa chỉ phòng tập gym Thủ Đức hot nhất hiện nay  mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ tập gym phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: