Sụn vi cá mập Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập Orihiro của Nhật 360 viên chiết xuất từ Squalene tinh khiết 99,6% an toàn và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, bồi bổ xương khớp, tăng cường sức dẻo dai,...Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu cách dùng sản phẩm ngay sau đây nhé! Thương hiệu Orihiro của hãng nào, nước nào? Orihiro là thương hiệu dược phẩm nội địa có tiếng tại thị...

Có thể bạn quan tâm:

Sụn vi cá mập Orihiro của Nhật 360 viên chiết xuất từ Squalene tinh khiết 99,6% an toàn và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, bồi bổ xương khớp, tăng cường sức dẻo dai,…Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu cách dùng sản phẩm ngay sau đây nhé!

Thương hiệu Orihiro của hãng nào, nước nào?

Orihiro là thương hiệu dược phẩm nội địa có tiếng tại thị trường Nhật Bản, với truyền thống lâu đời hơn 40 năm gây dựng và phát triển.

Ra đời từ năm 1972 bởi nhà sáng lập Orihiro tại tỉnh Gunma, miền trung Nhật Bản, Orihiro đã từng bước vươn lên trở thành tập đoàn lớn sở hữu tới 5 công ty con thành viên, với các sản phẩm trải rộng từ thực phẩm cho ăn uống, nguyên liệu chế biến thực phẩm, thực phẩm chức năng tới dược phẩm chuyên ngành.

Sản phẩm Orihiro có gì đặc biệt?

Ở Nhật Bản – một nơi có tuổi thọ trung bình của người dân cao bậc nhất thế giới – tầm quan trọng của thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng cải thiện sức khoẻ con người chưa bao giờ mất đi. Có thể nói, những thực phẩm phục vụ sức khoẻ con người như các sản phẩm của Orihiro đã góp phần không nhỏ tạo nên một xã hội Nhật Bản mạnh khoẻ, trường thọ.

Các sản phẩm của Orihiro phổ biến nhất đối với người tiêu dùng nội địa là thực phẩm vì sức khoẻ (healthy foods), hay còn gọi là thực phẩm chức năng.

Chúng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể con người thiếu hụt do không thể nạp đủ qua đường ăn uống, qua đó cải thiện hoạt động của nhiều bộ phận và hệ thống bên trong cơ thể người, giúp xây dựng một nền tảng cơ thể khoẻ mạnh, cường tráng dài lâu.

Các sản phẩm nổi tiếng của Orihiro như Dấm đen giảm cân Orihiro Nhật Bản 216 viên, Bột nghệ giải rượu UKON thải độc gan Orihiro túi 20 gói, Dầu gan cá mập Orihiro Squalene nguyên chất 100% hộp 360 viên từ Nhật Bản (mọi người vẫn thường nhầm là sụn vi cá mập Squalene Orihiro)… từ lâu đã gây tiếng vang không chỉ trong thị trường nội địa Nhật mà trên toàn châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Chúng chưa bao giờ ngừng được săn đón ở khắp mọi nơi.

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene 360 viên

Sụn vi cá mập Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập Orihiro Squalene dạng viên uống có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, được chế biến từ sụn cá mập đông khô. Được sản xuất theo nền y học công nghệ cao của Nhật, với mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho mọi người, sụn vi cá mập của Nhật Bản đặc biệt tốt cho những người bị xương khớp, sức đề kháng kém. Viên sụn vi cá mập có chứa các miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, do đó làm giảm triệu chứng viêm khớp rất tốt cho sức khỏe.

Thành phần dầu gan cá mập Squalene Orihiro 

Công dụng dầu gan cá mập Squalene Orihiro 

Sụn vi cá mập Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene có tốt không?

Viên dầu gan cá mập 100% Orihiro Squalene (mọi người vẫn thường gọi là sụn vi cá mập Squalene Orihiro) là viên đặc chế chiết xuất chất Squalene – chất chiếm tới 25% trọng lượng của những loài cá sống ở tầng sâu đại dương, cỡ khoảng 300-1000m dưới mực nước biển.

Bí quyết để những loài sinh vật tầng nước sâu này có thể sống khoẻ mạnh trong điều kiện khắc nghiệt (hầu như không có oxy, áp suất lớn) như vậy chính là chất Squalene – nay đã được chiết xuất và tinh chế thành công dưới dạng viên con nhộng dễ uống, dễ hấp thụ bởi con người để sử dụng.

Squalene trong sản phẩm dầu gan cá mập Orihiro Squalene (còn hay được gọi là sụn vi cá mập Squalene Orihiro) được tinh chế tới độ thuần khiết trên 99.6%, cực kỳ tinh khiết, cao cấp và an toàn.

Đây là sản phẩm nổi tiếng toàn Nhật Bản của hãng thực phẩm – dược phẩm vì sức khoẻ Orihiro có bề dày lịch sử và uy tín. Sản phẩm được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện TV, tàu điện, báo chí, internet, nhận được nhiều lời khen ngợi về tác dụng tích cực tới sức khoẻ khi sử dụng từ người tiêu dùng.

Cá mập – Loài cá sống ở tầng sâu đại dương mang tới nguồn vật chất quý giá Squalene được chiết xuất và cô đặc trong viên uống dầu gan cá mập Squalene (còn gọi là sụn vi cá mập) Orihiro

Cách dùng Dầu gan cá mập Squalene Orihiro

Sụn vi cá mập Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập Orihiro giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập Orihiro có giá bán khoảng 680.000vnđ.

Trên đây là những thông tin về sụn vi cá mập Orihiro mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 21/02 năm 2020 | Khỏe | Thuốc | Tag: