5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM kèm thông tin liên hệ

Bác sĩ Ngọc Dung bệnh viện tai mũi họng TP HCM, bác sĩ Minh Tỏ bệnh viện Chợ Rẫy hay bác sĩ Hữu Khôi bệnh viện ĐH Y Dược là top những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM có phòng khám ngoài giờ, chi tiết địa chỉ, lịch làm việc bên dưới. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung bệnh viện tai mũi họng TP HCM Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung Nguyên là Giám đốc của bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, là bác...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ Ngọc Dung bệnh viện tai mũi họng TP HCM, bác sĩ Minh Tỏ bệnh viện Chợ Rẫy hay bác sĩ Hữu Khôi bệnh viện ĐH Y Dược là top những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM có phòng khám ngoài giờ, chi tiết địa chỉ, lịch làm việc bên dưới.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung bệnh viện tai mũi họng TP HCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung Nguyên là Giám đốc của bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

tai mui hong 0

Mọi người đến khám tại phòng khám tư của bác đều phản hồi với thái độ rất tích cực. Bà là một người nhã nhặn, có tâm với nghề. Mọi thắc mắc của bệnh nhân đều được bác giải đáp tận tình kể cả khi phòng khám đang đông, và mọi người đều phải bốc số chờ đến lượt.

Bác sĩ Trần Minh Tỏ khoa tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Trần Minh Tỏ – Nguyên trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy, là một vị bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại TP.HCM, người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, với phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân và luôn đặt vấn đề Y đức lên hàng đầu.

Những bệnh nhân khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ này, hơn nữa phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân, khám đúng người đúng bệnh.

Địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, quận 11, TPHCM

Lịch khám: Thứ 3, 5, 7

Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi khoa tai mũi họng bệnh viện ĐH Y Dược

GS/TS Nguyễn Hữu Khôi – Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Tai Mũi Họng, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra Bác sĩ Khôi còn có phòng mạch tai mũi họng riêng tại Bình Thạnh. Khi chọn bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi là người trực tiếp điều trị cho bạn, thì chắc chắn không một ai có thể không hài lòng với tay nghề cũng như sự nhiệt tình từ bác sĩ.

Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám vì bệnh nhân rất tin tưởng vào kinh nghiệm nhiều năm hành nghề của bác sĩ cùng sự tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ.

Bác sĩ Lâm Huyền Trân khoa tai mũi họng BV Nguyễn Tri Phương

PGS – TS/Bác sĩ Lâm Huyền Trân, Trưởng Khoa Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng – BV Nguyễn Tri Phương. Bác sĩ Lâm Huyền Trân từng có thời gian tu học tại Pháp, Mỹ. Hiện tại bác sĩ Trân đang công tác tại 2 cơ quan là bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bác sĩ tại khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – CS1.

Địa chỉ phòng khám tư của bác sĩ: 194/46 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Hotline: 08.38343439

Lịch khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 7: 17h00 – 19h00 (Chủ nhật 8h00 – 10h00).

Giá khám: 100.000 đồng/ lần (chưa kể chi phí điều trị).

Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn

Huỳnh Vĩ Sơn là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở tphcm được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh:  Viêm amindan – Viêm họng (cấp tính, mạn tính) – Polyp thanh quản – Hạt xơ dây thanh, Viêm tai giữa – Viêm tai ngoài,…

Với gợi ý các bác sĩ tai mũi họng giỏi mà baodinhduong.vn vừa list ra, hy vọng bạn đã chọn được phòng phám tiện nhất. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

từ khóa

Ngày 30/06 năm 2020 | Khỏe | Tag: