Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020

Thẻ treo diệt khuẩn Nhật Cleverin, thẻ diệt virus Air Doctor, thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff, thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff có khả năng kháng khuẩn đến 99%, từ đó hạn chế lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn và nấm mốc. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé! Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020 - Thẻ diệt khuẩn Viruoff Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff...

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ treo diệt khuẩn Nhật Cleverin, thẻ diệt virus Air Doctor, thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff, thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff có khả năng kháng khuẩn đến 99%, từ đó hạn chế lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn và nấm mốc. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé!

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020 – Thẻ diệt khuẩn Viruoff

Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff là sản phẩm thuộc thương hiệu Viruoff, chuyên sản xuất các sản phẩm có tính năng khử trùng, phòng chống bệnh lây nhiễm. Có tác dụng hạn chế lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn và nấm mốc.

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020

Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff có gì đặc biệt?

Sản phẩm thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff được sử dụng Clo Dioxide và chất kháng khuẩn tự nhiên giúp cho việc loại bỏ vi khuẩn, tiêu diệt virus và nấm mốc trong phạm vi bán kính 50 cm. Dùng Viruoff để giảm tối đa các loại virus, nhờ vào chất Clo Dioxide còn có thể giúp hạn chế việc hít phải khí độc do khói bụi và virus phán tán trong không khí hiệu quả.

Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff có thể sử dụng treo ở phòng khách, nhà vệ sinh, cửa ra vào và đặc biệt là treo gần các thiết bị làm mát như: máy lạnh, quạt gió… Sản phẩm có thời hạn sử dụng trong 60 ngày.

Cách sử dụng thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff

Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff giá bao nhiêu?

Thẻ diệt khuẩn trong nhà Viruoff có giá bán khoảng 425.000 ₫

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020 – Thẻ diệt virus Air Doctor

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020

Thẻ diệt virus Air Doctor mang theo bên người là một sản phẩm của thương hiệu Air Doctor chuyên sản xuất và cho ra đời những sản phẩm có tính năng khử trùng, phòng chống bệnh lây nhiễm, diệt vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả.

Thẻ diệt virus Air Doctor có gì đặc biệt?

Sản phẩm thẻ diệt virus Air Doctor với thành phần chính từ Clo Dioxide, có tác dụng diệt khuẩn các loại vi sinh vật gây bệnh, nấm mốc, vi khuẩn có hại. Đây là sản phẩm dùng để đeo cho mỗi cá nhân, giải phóng một lượng nhỏ khí Clo dioxide ra môi trường trong bán kính khoảng 1m. Rất hiệu quả trong việc tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus và nấm mốc gây bệnh cũng như làm giảm các mùi hôi khó chịu từ môi trường xung quanh.

Cách sử dụng thẻ diệt virus Air Doctor

Thẻ diệt virus Air Doctor giá bao nhiêu?

Thẻ diệt virus Air Doctor có giá bán khoảng 355.000 ₫

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020 – Thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020

Thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin là sản phẩm của viện nghiên cứu Taiko Nhật Bản, chuyên sản xuất của sản phẩm có tính năng khử trùng, phòng chống bệnh lây nhiễm. Có tác dụng hạn chế lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn trong không khí.

Sản phẩm thẻ treo diệt khuẩn Cleverin ở dạng bút treo giúp loại bỏ virus và vi khuẩn bằng sức mạnh của các phân tử Clo Dioxide. Theo Daiko Pharmaceutical Co., Ltd., đã xác nhận rằng 99,9% loại virus trong không khí có thể được loại bỏ trong 180 phút bằng cách sử dụng sản phẩm đeo hoặc mang theo bên mình trong bán kính 1m.

Công dụng thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin

Cách sử dụng thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin

Thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin giá bao nhiêu?

Thẻ treo diệt vi khuẩn Cleverin có giá bán khoảng 495.000 ₫

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020 – Thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff

Top thẻ treo diệt khuẩn Nhật tốt nhất 2020

 

Thẻ diệt khuẩn Viruoff là một sản phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm có tính năng khử trùng, phòng chống bệnh lây nhiễm. Có tác dụng hạn chế lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn và đặc biệt là phấn hoa.

Thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff có gì đặc biệt?

Sản phẩm thẻ chống nắng viruoff được sử dụng Clo Dioxide nhằm giúp cho việc loại bỏ vi khuẩn, tiêu diệt virus và nấm mốc trong phạm vi bán kính 50 cm. Khi để sản phẩm bên người có thể giảm tối đa các loại virus, nhờ vào chất Clo Dioxide còn có thể giúp hạn chế việc hít phải khí độc do khói bụi và virus phán tán trong không khí.

Viruoff có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi bóc tem, hiệu quả này tùy vào môi trường sinh hoạt.

Cách sử dụng thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff

Thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff giá bao nhiêu?

Thẻ chống virus diệt khuẩn Viruoff có giá bán khoảng 625.000 ₫

Trên đây là những loại thẻ treo diệt khuẩn Nhật mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 21/02 năm 2020 | Khỏe | Tag: