Thuốc giải rượu shugoshin của Nhật có tốt không?

Thuốc giải rượu shugoshin của Nhật chiết xuất từ thảo dược tự nhiên như: cây kế sữa, hàu, nghệ vàng Curcumin, L-Ornithine từ chiết xuất hến. Sản phẩm có tác dụng thải độc gan, giải phóng nhanh các chất độc rượu bia, xua nhanh cảm giác mệt mỏi, đau đầu do say rượu. Viên uống shugoshin hộp 45 viên có giá bán khoảng 399.000vnđ. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu cách dùng sản phẩm ngay sau đây...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc giải rượu shugoshin của Nhật chiết xuất từ thảo dược tự nhiên như: cây kế sữa, hàu, nghệ vàng Curcumin, L-Ornithine từ chiết xuất hến. Sản phẩm có tác dụng thải độc gan, giải phóng nhanh các chất độc rượu bia, xua nhanh cảm giác mệt mỏi, đau đầu do say rượu. Viên uống shugoshin hộp 45 viên có giá bán khoảng 399.000vnđ. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu cách dùng sản phẩm ngay sau đây nhé!

Thuốc giải rượu bổ gan Shugoshin của Nhật 45 viên

Uống quá nhiều rượu bia hay những chất có độ cồn cao đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh, làm giảm sự tỉnh táo, về lâu dài có thể suy giảm trí nhớ. Không những thế, uống nhiều rượu bia sớm gây bệnh về gan, dạ dày, đại tràng,…và sau đó sẽ kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

SHUGOSHIN là viên uống giúp giải rượu đến từ Nhật Bản, là “bạn đồng hành” không thể bỏ qua đối với những anh, chị, em thường xuyên phải sử dụng rượu, bia. SHUGOSHIN không chỉ giúp giải rượu, giảm say, nó còn hỗ trợ bảo vệ cho gan, dạ dày cũng như đại tràng giảm bớt đi nhưng tác hại của một số chất không tốt cho cơ thể hiện có trong loại đồ uống này.

Thành phẩn viên uống giải rượu Shugoshin

Thành phần chính: Curcumin từ chiết xuất nghệ, L-Ornithine từ chiết xuất hến, Silymarin chiết xuất từ cây kế sữa, Chiết xuất Nấm men, Chiết xuất Đậu trắng, Chiết xuất Hàu, Chiết xuất gan,…

Thuốc giải rượu shugoshin của Nhật có tốt không?

Viên giải rượu SHUGOSHIN ( シュゴシンワインディスペンサー ) là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, từ những nguyên liệu với thế mạnh giải phóng chất độc hại có trong rượu bia, ngăn ngừa để giảm thiểu những tác hại của nó đến cơ thể người sử dụng.

Cách sử dụng thuốc giải rượu của Nhật

Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.

Lưu ý khi dùng thuốc giải rượu shugoshin

Thuốc giải rượu của Nhật shugoshin giá bao nhiêu?

Thuốc giải rượu shugoshin của Nhật có giá bán khoảng 399.000vnđ.

Trên đây là những thông tin về thuốc giải rượu shugoshin của Nhật mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/07 năm 2020 | Thuốc | Tag: