Tinh chất hàu Úc có tốt không, giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc Goodhealth với chiết xuất từ kẽm oxit và hàu biển. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, hệ miễn dịch, chất lượng tinh trùng cho nam giới. Tinh chất hàu Oyster Plus Zinc Goodhealth có giá bán khoảng 320.000 – 480.000 VNĐ/ hộp lọ x 60 viên. https://healthmart.vn/product/tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban Tinh chất hàu Úc Oyster Plus 60 viên Dạng bào chế: Viên nang. Quy cách...

Có thể bạn quan tâm:

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc Goodhealth với chiết xuất từ kẽm oxit và hàu biển. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, hệ miễn dịch, chất lượng tinh trùng cho nam giới. Tinh chất hàu Oyster Plus Zinc Goodhealth có giá bán khoảng 320.000 – 480.000 VNĐ/ hộp lọ x 60 viên.

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên 30 ngày

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus 60 viên

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc Goodhealth cung cấp dưỡng chất và hàm lượng kẽm dồi dào. Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường hệ miễn dịch cho nam giới.

Tinh chất hàu Oyster Plus Zinc Goodhealth chiết xuất từ hàu sống ở vùng biển sạch, bên cạnh đó quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo giữ trọn vẹn các dưỡng chất quý giá có trong con hàu, và loại bỏ những hợp chất kim loại độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần tinh chất hàu Úc

Tinh chất hàu Oyster Plus là sự kết hợp của những thành phần sau:

Công dụng tinh chất hàu Úc

Những lợi ích và công dụng từ việc sử dụng Tinh chất hàu Oyster Plus gồm:

Đối tượng sử dụng tinh chất hàu Úc

Liệu trình sử dụng tinh chất hàu Úc

Tinh chất hàu Oyster Plus không phải là chất kích thích tạm thời. Sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus theo liệu trình phù hợp sẽ đạt được hiệu quả ổn định và lâu dài. Nam giới nên sử dụng 2 viên/ngày, sau ăn 30 phút dùng liên tục trong 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất và không nên dùng ngắt quãng sẽ giảm hiệu quả. Thông thường, các vấn đề về chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện từ 2 đến 3 tháng sau khi sử dụng sản phẩm.

Với liệu trình này, tinh chất hàu Oyster Plus sẽ giúp cải thiện sức khỏe, thể trạng do bổ sung được lượng kẽm phù hợp, hạn chế tình trạng mệt mỏi sau quan hệ, giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thứ phát (do tâm lý, sử dụng chất kích thích, lạm dụng thủ dâm)

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả rõ rệt về sinh lý do sản phẩm tác dụng từ bên trong, cần ổn định sau 2 đến 3 tháng. Các vấn đề sinh lý yếu như xuất tinh sớm nguyên phát, rối loạn cương dương, vô sinh, hiếm muộn, viêm tuyến tiền liệt,… cần sử dụng một thời gian để phát huy tác dụng. Đặc biệt nếu sử dụng ngắt quãng sẽ làm mất hiệu quả ổn định, lâu dài.

Tinh chất hàu Úc có tốt không?

Tinh chất hàu Oyster Plus tồn tại một số ưu điểm và nhược điểm giúp nam giới có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm một cách khách quan nhất.

Ưu điểm tinh chất hàu Úc

Nhược điểm tinh chất hàu Úc

Cách dùng tinh chất hàu Úc

Uống Tinh chất hàu Oyster Plus cùng với nước ấm hoặc nước lọc. Sử dụng sản phẩm sau khi ăn.

Nam giới nên bảo quản Tinh chất hàu Oyster Plus ở những nơi có nhiệt độ dưới 30 độ C. Đồng thời để sản phẩm ở những nơi khô, mát và không có ánh sáng mặt trời.

Chống chỉ định với tinh chất hàu Úc

Những người bị dị ứng với hàu biển, hải sản hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm không được khuyến cáo sử dụng Tinh chất hàu Oyster Plus.

Kinh nghiệm sử dụng tinh chất hàu Úc hiệu quả

Tinh chất hàu Úc có tác dụng phụ không?

Tinh chất hàu Oyster Plus có thành phần là chất kẽm và bột hàu biển, không chứa chất bảo quản nên tương đối lành tính và an toàn đối với người sử dụng. Tuy nhiên một số tác dụng phụ cũng có thể xuất hiện khi bạn sử dụng sản phẩm quá số liều quy định hoặc lạm dụng. Chính vì thế khi có những dấu hiệu bất thường liên quan đến việc sử dụng Tinh chất hàu Oyster Plus, bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để tìm ra những cách xử lý triệu chứng phù hợp.

Tương tác với tinh chất hàu Úc

Chưa có nghiên cứu cũng như tài liệu chứa thông tin cụ thể về việc Tinh chất hàu Oyster Plus có khả năng tương tác với các loại thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng khác hay không. Do đó nếu muốn sử dụng kết hợp Tinh chất hàu Oyster Plus cùng với những loại thuốc chữa bệnh, sản phẩm khác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Khi đó bác sĩ sẽ hướng bạn cách sử dụng sản phẩm phù hợp. Điều này sẽ giúp phái mạnh tránh khỏi sự tương tác gây nguy hiểm.

Tinh chất hàu Úc giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm của hãng dược Goodhealth – New Zealand. Loại thực phẩm chức năng này đang được bán với giá từ 320.000 – 480.000 VNĐ/hộp lọ x 60 viên.

Tinh chất hàu Úc bán ở đâu?

Tinh chất hàu Oyster Plus đang được bán ở những nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra loại thực phẩm chức năng này còn được bán tại những đại lý chính thức của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tinh chất hàu Úc mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 08/07 năm 2020 | Khỏe | Tag: