Viên uống bổ gan Kobayashi có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống bổ gan Kobayashi Nhật Bả chiết xuất từ L-ornithine có tác dụng bổ gan, thanh lọc, phục hồi chức năng gan, ngừa bệnh tật, làm đẹp da, tăng cường trao đổi chất,...Viên uống bổ gan Nhật Bản Kobayshi 120 viên có giá bán khoảng 355.000vnđ. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé! Viên uống bổ gan, thải độc gan Kobayashi Nhật Bản 120 viên Xuất xứ: Nhật...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống bổ gan Kobayashi Nhật Bả chiết xuất từ L-ornithine có tác dụng bổ gan, thanh lọc, phục hồi chức năng gan, ngừa bệnh tật, làm đẹp da, tăng cường trao đổi chất,…Viên uống bổ gan Nhật Bản Kobayshi 120 viên có giá bán khoảng 355.000vnđ. Hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé!

Viên uống bổ gan, thải độc gan Kobayashi Nhật Bản 120 viên

Viên uống bổ gan Kobayashi có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc bổ gan Kobayashi Nhật Bản là sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình đào thải của gan, bổ sung dưỡng chất cho gan được nuôi dưỡng và hoạt động hiệu quả hơn.

Viên uống bổ gan Kobayashi phù hợp với những ai?

Thành phần viên uống bổ gan Kobayashi Nhật Bản

Viên uống bổ gan Kobayashi có tốt không, giá bao nhiêu?

Chiết xuất gan 180,0mg
Ornithine hydrochloride 510,3mg
Vitamin B 2 1.6mg
Cellulose tinh thể 446,1mg
Canxi stearate 24,0mg
Dextrin 20,0mg
Ôxít silic mịn 18,0mg

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 4 viên mỗi ngày
Năng lượng 4,7kcal
Protein 0,66g
Lipid 0,024g
Carbohydrate 0,47g
Tương đương muối 0,00016-0,0066g
Canxi 0,5-5,0mg
Vitamin B 2 1.6mg
Ornithine 400mg

khoảng 900 shijimi (* 1) ornithine (* 2)

(* 1) Ornithine chứa trong 1 viên uống tương đương 0,44 mg, sử dụng mỗi ngày

(* 2) Ornithine được sản xuất bằng cách lên men.

Công dụng viên uống bổ gan Nhật Bản

Viên uống bổ gan Kobayashi có tốt không?

Gan là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người, là cơ quan giúp đào thải độc tố ra ngoài, cho cơ thể khỏe mạnh và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Cũng như bộ máy lọc, nếu cơ thể bị đưa vào càng nhiều độc tố thì gan cũng sẽ phải hoạt động liên tục để đào thải, dẫn đến suy giảm chức năng gan. Đặc biệt là các bố, các anh phải uống nhiều rượu bia, lên bàn nhậu liên tục thì càng có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm về gan. Viên uống bổ gan Nhật Bản kobayshi sẽ bồi bổ và hỗ trợ thah lọc ga, thải độc tố ra ngoài

Viên uống bổ gan Kobayashi chứa thành phần chủ yếu là L-ornithine hàm lượng cao được sản xuất bằng cách lên men tự nhiên, giúp nuôi dưỡng gan, phòng ngừa bệnh tật.

L-ornithine là một axit amin tự nhiên trong cơ thể. Theo các chuyên gia, L-ornithine có khả năng giúp gan khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan. Ngoài ra, hoạt chất trên cũng có tác dụng giảm cân, giải độc cho cơ thể, thúc đẩy tăng trưởng các khối cơ.

Cách sử dụng viên uống bổ gan Nhật Bản

 Lưu ý khi sử dụng bổ gan Kobayashi

Viên uống bổ gan Kobayashi giá bao nhiêu?

Viên uống bổ gan Kobayashi có giá bán khoảng 355.000vnđ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về viên uống bổ gan Kobayashi Nhật Bản mà baodinhduong.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 04/07 năm 2020 | Khỏe | Thuốc | Tag: