Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật Deer, xịt diệt khuẩn Aroma Protect, xịt diệt khuẩn Eisai, xịt khoáng diệt khuẩn Fuma hay những sản phẩm bên dưới có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tạo cảm giác thư giản và giảm stress với mùi hương dễ chịu.  Xịt khoáng diệt khuẩn khẩu trang có tác dụng gì? Như một số khuyến cáo hiện nay, khẩu trang nên được thay thường xuyên vì khẩu trang có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật Deer, xịt diệt khuẩn Aroma Protect, xịt diệt khuẩn Eisai, xịt khoáng diệt khuẩn Fuma hay những sản phẩm bên dưới có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tạo cảm giác thư giản và giảm stress với mùi hương dễ chịu. 

Xịt khoáng diệt khuẩn khẩu trang có tác dụng gì?

Như một số khuyến cáo hiện nay, khẩu trang nên được thay thường xuyên vì khẩu trang có thể đã bị nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng, nhất là khi bạn có thói quen dùng tay chạm lên khẩu trang. Tuy nhiên, dù có giặt sấy thì khẩu trang có thể vẫn chưa được diệt khuẩn hoàn toàn. Để đảm bảo an toàn khi đeo khẩu trang, bạn nên khử trùng theo kiến nghị của chuyên gia: chiếu đèn UV hoặc sử dụng xịt cồn, xịt khoáng diệt virus lên 2 mặt của khẩu trang…

Xịt khoáng khẩu trang của Nhật thường có thành phần chính từ ethanol, ethoxysilane. Ngoài tác dụng diệt khuẩn, các chất này sẽ tạo ra một lớp màng bên ngoài chiếc khẩu trang, giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus, thậm chí là bụi min PM2.5, phấn hoa. Thời gian kháng khuẩn có thể kéo dài đến 24 giờ.

Cách chọn xịt diệt khuẩn khẩu chuẩn nhất

Có rất nhiều yếu tố bạn nên cân nhắc để lựa chọn xịt diệt khuẩn, bao gồm thành phần nguyên liệu, hương thơm, tiện lợi…

Chọn loại xịt diệt khuẩn theo nhu cầu của bạn

Nếu muốn tăng cường thêm tác dụng phòng ngừa các bệnh cúm, phấn hoa của khẩu trang, hãy chọn loại xịt khuẩn có tác dụng chính là ngăn chặn vi khuẩn, bụi mịn PM2.5.

Nếu thường xuyên sử dụng khẩu trang, bạn hãy chọn loại có tác dụng khử trùng cao. Vì khi sờ tay lên khẩu trang, bạn có thể đã lây nhiễm vi khuẩn từ tay lên khẩu trang và ngược lại.

Nếu bạn thấy ngại với mùi khó chịu của khẩu trang khi sử dụng trong thời gian dài, bạn nên chọn loại xịt kháng khuẩn có hương thơm để khử mùi nhé.

Chọn loại xịt diệt khuẩn theo thành phần nguyên liệu

Nếu bạn đặt độ an toàn là mối quan tâm hàng đầu, hãy chọn loại xịt diệt khuẩn có hương thơm thiên nhiên. Bạn có thể chọn hương bạc hà giúp thông mũi, hoặc tinh dầu tràm trà sẽ có khả năng diệt khuẩn cao hơn.

Nếu bạn muốn giữ hiệu quả càng lâu càng tốt, xịt diệt khuẩn có nhiều thành phần hỗn hợp sẽ phù hợp với bạn. Tác dụng diệt khuẩn và khử mùi của loại này cũng rõ rệt hơn thành phần thiên nhiên.

Nếu bạn khá nhạy cảm về làn da, mũi, họng thì phải chọn loại xịt khoáng diệt khuẩn khẩu trang không có cồn nhé. Vì cồn có thể làm bạn nghẹt mũi hoặc khiến da dị ứng đấy.

Chọn loại xịt diệt khuẩn theo kích thước và trọng lượng sản phẩm

Giống như gel rửa tay, xịt diệt khuẩn thường được sử dụng khi bạn ở ngoài hơn là ở nhà. Đặc biệt là khi sản phẩm có hương thơm tự nhiên có tác dụng trong thời gian ngắn nên cần xịt nhiều lần trong ngày. Do đó, một chai xịt khoáng diệt khuẩn có thể bỏ gọn trong túi sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Và bây giờ hãy cùng baodinhduong.vn tìm hiểu những loại xịt khẩu trang của Nhật tốt nhất hiện nay nhé!

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật 2020 – Xịt diệt khuẩn Deer

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Nếu bạn mắc bệnh cảm cúm, sổ mũi thì đây là sản phẩm có thể giúp thông mũi và làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh. Tất cả là nhờ tinh chất chính của sản phẩm này là tràm trà – có khả năng kháng viêm cao.

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật 2020 – Xịt diệt khuẩn Aroma Protect

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Sản phẩm xịt khoáng diệt khuẩn khẩu trang này có thể sử dụng trong nhiều dịp: mùa đông bụi khô hay thời tiết giao mùa dễ mắc bệnh cảm cúm. Ngoài tác dụng khử mùi, tinh chất khuynh diệp và bạc hà còn giúp bạn thông mũi, dễ thở hơn đấy.

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật 2020 – Xịt diệt khuẩn Eisai

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Sản phẩm chứa một hoạt chất gọi là ETAC, có công dụng kháng khuẩn và virus trong 24 giờ liên tục. Nhà sản xuất đảm bảo rằng khi bạn sử dụng sản phẩm, bạn có thể thoải mái dùng tay chạm vào khẩu trang mà không sợ bị nhiễm khuẩn.

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật 2020 – Xịt kháng khuẩn Kafun

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Xịt khoáng diệt khuẩn khẩu trang Kafun là sản phẩm Nhật hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn, phấn hoa và bụi mịn PM2.5. Đây được xem là sản phẩm lành tính vì không chứa chất tạo màu, không hương liệu, phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật 2020 – Xịt khoáng diệt khuẩn Fuma

Top xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Đây là sản phẩm có giá cả phải chăng nhất và đa năng nhất. Tinh chất trà xanh sẽ giúp khử mùi cho chiếc khẩu trang, còn chiết xuất hạt bưởi hồng có tác dụng kháng khuẩn trong 24 giờ. Vì sản phẩm hoàn toàn được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Trên đây là những loại xịt diệt khuẩn khẩu trang của Nhật tốt nhất mà baodinhduong.vn vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền. Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2020 | Khỏe | Tag: